เปลี่ยนปากแมทท์ให้วิ้งค์กับ 5 เมทัลลิคลิปสติกสายฝ.

ปีที่แล้วลิปแมทท์เป็นลิปสติกที่ฮิตสุดๆ แต่มันแห้งมากเหมือนไม่ได้กินน้ำมา 2 วัน มันไม่คิ้วท์อะแก สาวๆ ส่วนใหญ่ก็หันมาทาลิปกลอสแทนซึ่งมันสบายปากกว่าเยอะ แต่ลิปกลอสมันเบสิคไปค่ะ มาๆ เราจะพาไปดูเมทัลลิคลิปสติกที่จะเปลี่ยนลุคของทุกคนให้ดูแซ่บหลายเลยจ้า

 

 

Stellar Metallic Moon

สำหรับใครที่อยากลองทาลิปสติกแบบเมทัลลิคแต่กลัวมันเยอะไป ต้องลองตัวนี้เลยกลิตเตอร์ไม่เยอะมาก ใช้ทาวันที่แต่งหน้าแบบ Every Day Look ได้สบาย

 

 

Too Faced Melted Matte-Tallic

มีมาให้เลือกถึง 14 สีกันไปเลยกับเมทัลลิคลิควิดลิปสติกเนื้อแมทท์ ที่ติดทนชัวร์ เราแนะนำสี ‘The Real Teal’ สีเขียวแกมน้ำเงิน เหมาะสำหรับฟาดไป Night Out สุดๆ

 

 

Ciate London Glitter Flip

มันไม่ใช่แค่เมทัลลิคลิปสติกธรรมดานะจ้ะ ความพีคมันอยู่ตรงที่ทาลงไปตอนแรกก็เป็นเหมือนลิปแมทท์ธรรมดา แต่พอเม้มปากแล้วถูๆ กันเท่านั้นแหละ วิ้งงงงค์ กลิตเตอร์มาเลยจ้า

 

 

Kat Von D Everlasting Glimmer Veil

ขึ้นชื่อว่า Kat Von D แล้ว เธอจะมาแบบเบสิคๆ ไม่ได้ เพราะ 10 เฉดสีของรุ่นนี้มันแซ่บจริงๆ ค่ะ บวกกับสีใหม่ที่เป็นรุ่น Limited Edition ‘Gold Skool’ สีทองที่มีกลิตเตอร์ทอง เอาสิ้!

 

 

Milk Makeup Lip Metal

มาเอาใจสาวๆ วัยใสกันด้วยแบรนด์นี้ดีกว่า Milk Makeup กับเมทัลลิคลิปสติกสุดคิ้วท์ เนื้อลิปเป็นกลิตเตอร์ละเอียดๆ พอทาแล้วจะได้ปากที่ดูชุ่มฉ่ำแบบ Wet Look กันเลยจ้า

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *