Update คอนเสิร์ตกันเดือนต่อเดือน มาเช็คกันว่าเดือนต่อไปมีคอนเสิร์ตอะไรให้ไปสนุกกัน!

เหมาะสมเหลือเกินกับการที่เราขนานนามปี 2019 นี้ว่าเป็นปีแห่งคอนเสิร์ต เหล่าศิลปินจากต่างประเทศประกาศทัวร์กันรัวๆ แบบไม่เกรงใจเงินในกระเป๋ากันซักนิด แต่มนุษย์สายคอนเสิร์ตอย่างเราๆ จะย่อท้อไม่ได้ ว่าแล้วก็ชวนไปลุยกับลิสต์คอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในปีนี้กัน เผื่อใครยังมีวันเหงาๆ คืนว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไร ตามเรามาดูกันก่อนว่ามีคอนเสิร์ตไหนบ้าง และบัตรยังเหลือให้เราตามไปเสพความสนุกเข้าตัวอยู่หรือเปล่า!

 

MAY

Troye Sivan

วันที่: 8 พฤษภาคม

สถานที่: Impact Exhibition Hall 5

ประเดิมคอนเสิร์ตแรกของเดือนกันด้วยหนุ่มหน้าหวานเสียงมีสเน่ห์อย่าง Troye Sivan ที่หลังจากประกาศ Bloom Tour ที่เอเชียและบ้านเราเป็นหนึ่งในนั้น เหล่าแฟนคลับก็กรี๊ดกันแบบไม่ออมเสียง เพราะนี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของน้องที่ไทย! สำหรับแฟนๆ คงรู้จักเขาเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่หลงเข้ามาในบทความนี้แบบงงๆ เราชี้เป้าให้เลยว่าต้องไปลองฟังงานดีๆ ทั้ง Happy Little Pill, Fool, Blue, Wild, Youth หรือ Strawberries & Cigarettes ที่เป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ดังอย่าง Love, Simon แล้วทุกคนจะตกหลุมน้อง Troye อย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันเลย! บอกไว้ด้วยว่าบัตรยังไม่ Sold Out นะ ไปรีบตัดสินใจกันด่วนๆ!

Last Dinosaurs

วันที่: 15 พฤษภาคม

สถานที่: Live RCA

เหล่าคอดนตรีวงอินดี้กดถูกใจสิ่งนี้ กับวงดนตรีแนว Indie Rock จากประเทศออสเตรเลียเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Zoom, Apollo, Honolulu ที่ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาว่าเล่นสดดีมากแน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ ของวงคงจับจองซื้อบัตรกันไปแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักและอยากลองฟังแนวเพลงใหม่ ที่มาพร้อมเมโลดี้ที่มีกลิ่นอิเลกทรอนิกส์ผสมไปด้วยอย่างลงตัว เราแนะนำเลยว่าให้ Last Dinosaurs เปิดประสบการณ์ให้คุณกันเถอะ อ่ะ แถมให้อีกว่าแค่วงเปิดอย่าง Telex Telexs ก็กินขาดเรื่องความฟินแล้วบอกเลย!

Lauv

วันที่: 18 พฤษภาคม

สถานที่: Moonstar Studio

สารภาพกันตรงนี้เลยว่าตั้งแต่บังเอิญได้ยินเพลง ‘I Like Me Better’ ลากยาวไปถึง ‘Paris in the Rain’ ของหนุ่มเสียงละมุนแววตาชวนเคลิ้มอย่าง Lauv หรือ Ari Staprans Leff ก็ยังถอนตัวไปไหนไม่ได้ จากครั้งหนุ่ม Lauv เคยมาเยือนกรุงเทพฯครั้งแรกในฐานะศิลปินรับเชิญให้กับ Ed Sheeran แต่กลับมาครั้งนี้เขามากับคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองกันไปเลย ใครมีบัตรแล้วก็เตรียมฝึกร้องแล้วไปฟินกับเสียงนุ่มๆ ของน้องกันไปก่อน ส่วนใครที่ยังไม่มีก็เศร้าใจกันหน่อยนะเพราะบัตรเขา Sold Out ไปแล้วค่าา

Jason Mraz

วันที่: 21 พฤษภาคม

สถานที่: Impact Arena

กลับมาให้เราได้นั่งฟินอมยิ้มกับเพลงสบายๆ และเสียงสุดเฟรนด์ลี่ของเขากันอีกครั้งกับเจ้าพ่อเพลงอบอุ่นอย่าง Jason Mraz กับ Good Vibes Tour ใครยังไม่เคยร้องตามเพลง I’m Yours กันแบบสดๆ หรือไปนั่งกุมมือคนข้างๆ แล้วซึ้งไปกับเพลง Lucky รีบไปกดซื้อบัตรกันด่วน ตอนนี้ยังไม่ Sold out แต่ปล่อยชะล่าใจไว้ก็ไม่แน่นะ! ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2,000 บาทเท่านั้น

D&E (Donghae & Eunhyuk)

วันที่: 25 พฤษภาคม

สถานที่: Thunder Dome

ใครไม่กรี๊ดเรากรี๊ด ใครไม่อินเราอิน! สองคู่หูจากบอยแบนด์ในตำนานอย่าง Super Junior ทั้ง Donghae และ Eunhyuk ควงกันมาทั้งร้องทั้งแดนซ์ให้เราถึงที่แบบนี้จะไม่ให้กรี๊ดได้ยังไงกัน! งานนี้จำหน่ายบัตรวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ ขอเตือนเอลฟ์ทุกคนเลยว่าไปซ้อมกดบัตรกันให้ดี ไม่รู้ว่างานนี้จะมีโชว์หรือเซอร์ไพรส์อะไรให้เราได้ฟินกันบ้าง แต่ที่แน่ๆ คือไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไปค่ะ ไปเตรียมอินเตอร์เน็ต เตรียมซ้อมกดบัตรกันให้ไวเลย เตือนแล้วนะ!

Simon Dominic

วันที่: 26 พฤษภาคม

สถานที่: MCC Hall, The Mall Bangkapi

หลังจากประกาศจัดคอนเสิร์ต ABOVE ORDINARY THAILAND: SIMON DOMINIC ที่บ้านเราพร้อมปล่อยคลิปวิดีโออ้อนแฟนๆ ไปหยกๆ หลายคนก็โดนตกกันแบบขึ้นจากหลุม (รัก) นี้ไม่ได้กันไปเลย กับแรปเปอร์ตัวพ่อจากฝั่งเกาหลีใต้อย่างหนุ่ม Simon Dominic หรือ ‘ซัมดี’ ของทุกคน แน่นอนว่าแฟนๆ เคยได้กรี๊ดกับความเท่ระเบิดไปแล้วบ้างในคอนเสิร์ตใหญ่ค่าย AOMG แต่กลับมาคราวนี้ถือว่าพี่ซัมดีลุยเดี่ยว เต็มอิ่มแน่นๆ จุกๆ กับพี่คนเดียวไม่ต้องกระจายสายตาไปไหนทั้งนั้น! เปิดให้จับจองบัตรกันวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้แล้ว บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท กาปฏิทินกันให้ไวเลย นี่เตรียมตัวไปตะโกนท่อนฮิตอย่าง “Simon, Simon Dominic Simon D.o.m.i.n.i.c oh, oh” ให้สุดเสียงแล้ว!

 

JUNE

Monster X

วันที่: 1 มิถุนายน

สถานที่: Thunder Dome

เริ่มต้นวันแรกของเดือนกันด้วยคอนเสิร์ตจากประเทศเกาหลีกันก่อนเลยกับ 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK ที่ทั้ง 7 หนุ่มจะกลับมาโชว์พลังความแข็งแรงของการร้องและการเต้นให้ชาวมอนเบเบ้ไทยได้หายคิดถึงกัน คอนเสิร์ตนี้ก็เป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 3 แล้ว และแน่นอนว่าพวกเขาไม่ลืมที่จะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยกันด้วย คราวนี้มาพร้อมกับเพลงใหม่และเพลงฮิตให้ได้สนุกสุดเหวี่ยงด้วยกันแน่นอน ใครที่ติดใจกับคอนเสิร์ตครั้งก่อน รอบนี้ก็ยังเข้าไปจองบัตรกันได้อยู่นะ เข้าไปดูรายละเอียดคอนเสิร์ตกันได้ที่ Facebook : YJPartnersOfficial รีบกันหน่อยล่ะ อีกไม่กี่วันก็จะ D-DAY แล้วนะ!

New Hope Club

วันที่: 9 มิถุนายน

สถานที่: Novotel Bangkok Sukhumvit 20

หลังจากเมื่อต้นปีได้แวะมาโปรโมทเพลง Permission กับแฟนๆ ชาวไทยไปพร้อมกับแอบๆ บอกว่ามีข่าวดีที่นี่ด้วยก็เฉลยเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุด exclusive ครั้งแรกในประเทศไทยของ 3 หนุ่ม New Hope Club จากประเทศอังกฤษ ที่คราวนี้มาพร้อมเพลงฮิตของพวกเขาและแน่นอนว่าต้องมีเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Love Again ที่จะมาโชว์ให้แฟนๆ ได้ฟังแบบสดๆ เป็นครั้งแรกกันด้วย

 

Twice

วันที่: 15 มิถุนายน

สถานที่: Impact Arena, Muang Thong Thani

สาวกเพลงเกาหลีมีหรือจะไม่ลุกขึ้นมาเต้นถ้าได้ยินเพลง TT, KNOCK KNOCK, LIKEY, Yes or Yes หรืออย่างเพลงล่าสุดอย่าง Fancy ที่ไม่ว่าเพลงขึ้นเมื่อไหร่ก็ต้องลุกขึ้นมาสแตนด์บายเตรียมโชว์สเต็ปกันอย่างเต็มที่ ว่าแต่ตอนนี้ซ้อมเต้นกันพร้อมหรือยังเอ่ย สาวๆ Twice เขาขนเพลงมาชวนให้เหล่า Once ไทยเต้นกันแบบสุดเหวี่ยงในคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK แล้วนะ ถึงเวลาก็อย่าให้น้อยหน้า เต้นแข่งกับ Twice ให้สาวๆ ประทับใจกับ Once ชาวไทยกันน

Young B x NO:EL

วันที่: 15 มิถุนายน

สถานที่: Thailand Esports Arena

สายฮิปฮอปมาทางนี้เลย นาทีนี้เชื่อว่าไม่มีแฟน k-hiphop คนไหนไม่รู้จัก 2 หนุ่ม Young B (ยาง ฮงวอน) และ NO:EL (จาง ยงจุน) จากรายการ High School Rapper และ Show Me The Money จะมาโชว์ลีลาการแรพให้แฟนๆ ได้ฟังกันใน Young B x NO:EL Live in Bangkok สำหรับใครที่ยังอินกับจังหวะการแรพของทั้งคู่เมื่อ 2 ปีก่อนงานนี้ก็ต้องไม่พลาดแล้วเด้อ คราวนี้มาแบบ 2 คน เต็มๆ เน้นๆ ให้เหล่าสาวกได้กรี๊ดกันอย่างจุใจเลยทีเดียว ตอนนี้บัตรยังเหลืออยู่นะ ใครตัดสินใจแล้วว่าจะพลาดงานนี้ไปไม่ได้ก็เข้าไปจองบัตรแล้วเตรียมพร้อมไปแรพกับพวกเขากันได้เลยจ้าา

IZ*ONE

วันที่: 16 มิถุนายน

สถานที่: MCC Hall, The Mall Bangkapi

ไปดูความสดใสของสาวๆ กันนน หลังจากฝ่าฟันการเป็น ยอนซึบแซง เด็กฝึกหัดแห่งรายการ Produce48 มาได้จนกลายมาเป็นผู้ชนะทั้ง 12 คนจากการโหวตของโปรดิวเซอร์แห่งชาติทั้งหลาย สาวๆ IZ*ONE ก็ไม่ปล่อยให้เหล่า WIZ*ONE ชาวไทยต้องตามดูความน่ารักของพวกเธอจากอินเทอร์เน็ตกันอย่างเดียวแล้วมาเจอกับความน่ารักของพวกเธอแบบตัวเป็นๆ กันใน IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK ใครที่มีบัตรในมือแล้วก็เตรียมตัวไปสะบัดผ้าเต้น La vie en rose กันให้พร้อม ส่วนใครที่เตรียมจะเข้าไปกดบัตรตอนนี้ก็เสียใจด้วยนะจ๊ะ บัตร sold out ไปหมดแล้วว

Jerry Paper

วันที่: 21 มิถุนายน

สถานที่: Goose Life Space, BTS Sanam Pao

จากเด็กหนุ่มที่นึกสนุกลองแกะธีมซอง The Simpsons เล่นๆ สู่มือบองโก มือกลอง มือเบสที่ได้รับอิทธิพลจากไซคีเดลิกร็อก 60s เคราต์ร็อก 70s ดนตรีพังก์ 80s เพราะมีความใฝ่ฝันว่าจะได้ร่วมเล่นในวงเท่ๆ กับเขาบ้างแต่เพราะลุคของเขา ทำให้โดนปฏิเสธมาตลอด Lucas Nathan จึงตัดสินใจทำโปรเจกต์เดี่ยวของตัวเองตั้งแต่ปี 2009 และอีกหนึ่งในโปรเจกต์สำคัญที่ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2012 ในชื่อ Jerry Paper ที่มีผลงานเพลงดังๆ อย่าง Grey Area, Chameleon World และ Gracie II ที่เป็นเพลงโปรดของหลายๆ คน งานนี้ถูกใจคอเพลงสายย้วยกันแน่นอน โอกาสฟังเพลงสดๆ มาอยู่ตรงหน้าแบบนี้แล้ว จะไม่ไปฟังทนไหวเหรออ

NCT 127

วันที่: 21-22 มิถุนายน

สถานที่: Thunder Dome

เพิ่งจะคัมแบคอัลบั้มใหม่และกลับมาจากทัวร์ทางฝั่งอเมริกาได้ไม่นาน NCT127 ก็ไม่ปล่อยให้สาวชาวไทยต้องอีกต่อไป เพราะหนุ่มๆ ทั้ง 9 คนเตรียมตัวมาโชว์พลังให้เหล่า NCTzen ได้กรี๊ดกันเต็มที่กับ NCT 127 World Tour NEO CITY: BANGKOK – The Origin ที่ขนเพลงมาให้ได้สนุกไปด้วยกันอีกเพียบ แถมยังมีเพลงใหม่ที่ได้โชว์ในทัวร์ที่อเมริกาอีกด้วย มาลุ้นกันว่ากรุงเทพของเราจะได้ฟัง Superhuman กันแบบสดๆ บ้างไหมน้าา ตอนนี้ผังคอนเสิร์ตออกแล้วนะจ๊ะ วางแผนกับเพื่อนหรือยังว่าจะไปอยู่ตรงโซนไหนราคาเท่าไร เหลือเวลาตัดสินใจอีกไม่นานแล้วนะ เพราะว่าเขาจะเปิดให้จองบัตรพร้อมกันวันที่ 2 มิถุนายนนี้แล้วว ใครยังไม่เห็นรายละเอียดบัตรก็เข้าไปดูกันได้ที่ facebook : SM True ส่วนใครที่ซื้อชุดสีเขียวนีออนตามเทรนด์แฟชั่นเอาไว้ก็เตรียมชุดออกมาใส่ไปคอนเสิร์ตของ NCT 127 กันได้เลยจ้า

The Parkinson

วันที่: 23 มิถุนายน

สถานที่: BCC Hall Centralplaza Lardprao

มาที่คอนเสิร์ตจากฝั่งไทยกันบ้าง ครั้งแรกของ The Parkinson กับ LEO presents THE PARKINSON SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก ถ้าใครที่ชื่นชอบเรื่องราวของเพลงจาก The Parkinson อย่าง จะบอกเธอว่ารัก, เพื่อนรัก, คนชั่ว 2018 หรืออย่างเพลงล่าสุด ไปเถอะ ก็ไม่ควรจะปล่อยโอกาสแบบนี้ให้หลุดลอยไป เป็นอีกหนึ่งวงที่ควรจะได้ไปฟังเพลงสดๆ ของเขากัน!

The Boyz

วันที่: 23 มิถุนายน

สถานที่: GMM Live House @ Central World

เตรียมมาเจอกับ The B ชาวเอเชียกันอย่างเต็มที่แล้วว และเป็นครั้งแรกสำหรับแฟนชาวไทยด้วยนะใน Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] หลังจากที่ทั้ง 12 หนุ่ม วง The Boyz มาตกแฟนๆ ชาวไทยกันไปกับงาน KCON เมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้ก็กลับมาพร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มตัว เชิญชวนให้สาวๆ ที่ใจละลายไปกับความน่ารักคราวก่อน มาสนุกด้วยกันกับงานนี้ วงนี้ไม่ได้มีแค่ความน่ารักสดใสเท่านั้นนะ ฝีมือการร้องการเต้นก็เป็นที่น่าจับตามองอยู่เหมือนกัน เพราะว่ามีรางวัลการันตีจากหลายเวทีทั้ง Melon Music Awards ในสาขา Best New Male Artist Award และ Gaon Chart Music Awards สาขา World Rookie Award เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องไปพิสูจน์ความเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงด้วยตัวเองกันแล้วมั้งง

Penguin Villa

วันที่: 29 มิถุนายน

สถานที่: Moonstar Studio 8

รอดูคอนเสิร์ตจาก Penguin Villa กันอยู่เหรอ? ไม่ต้องรอกันแล้วนะ เพราะ LEO จัดให้แล้วกับ LEO presents PENGUIN VILLA WHY FLY? CONCERT ขนเพลงฮิตมาให้ทุกคนที่คิดถึงมาช่วยกันร้องให้เต็มที่ทั้ง Good Morning, Acrophobia, ท่าอากาศยาน, กลับไปที่โลก, เธอคือความจริง และอีกมากมาย อยากรู้ว่าจะมีเพลงไหนบ้างก็ต้องไปคอนเสิร์ตแล้วล่ะ จริงมั้ย?? ใครที่ยังไม่มีบัตรก็เข้าไปจองตอนนี้ยังทันนะ ไปกันได้ที่ ticketmelon.com แล้วก็รอวันไปคอนแบบสวยๆ เลย อย่าลืมซ้อมร้องเพลงกันไปให้พร้อมล่ะ แล้วไปย้อนถึงวันที่เราคิดถึงกับ Penguin Villa กัน

TVXQ!

วันที่: 29 มิถุนายน

สถานที่: Impact Arena, Muang Thong Thani

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของสองเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก Yunho และ Changmin กับ TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with IN BANGKOK รอบ Encore! ช่วงที่รอทั้งคู่ออกจากกรมแฟนๆ ก็ซ้อมร้องเพลงกันไว้แบบแล้วใช่ไหมเอ่ยย ผังที่นั่งเพิ่งจะปล่อยออกมาให้เลือกกันว่าจะไปสนุกกับคอนเสิร์ตตรงไหนดี เข้าไปดูรายละเอียดงานกันที่ facebook : 4NOLOGUE ได้ ดูผังจนจำขึ้นใจแล้วก็ซ้อมมือกดบัตรให้ทันในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ แล้วไปทำให้อิมแพ็คต้องลุกเป็นไฟด้วย red ocean ของเหล่า cassiopia กันเถอะ!

N.FLYING

วันที่: 29 มิถุนายน

สถานที่: Ultra Arena Hall – Show D.C.

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับ 4 หนุ่ม N.Flying ที่คราวนี้มีสิทธิพิเศษให้กับ N.Fia ทุกคนด้วยการไฮทัชทุกที่นั่งด้วยนะ แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นกรุ๊ปโฟโต้ รวมถึงการเข้างานแถลงข่าวกันอีกด้วย โอ้โห ได้ฟังทั้งเพลง ได้ทั้งใกล้ชิดกับพวกเขาขนาดนี้ ถ้าใครยังไม่มีบัตรก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ ticket.achi.co.th ตอนนี้ยังมีบัตรเหลือให้ไปฟินกับเพลงเพราะๆ ใน 2019 N.FLYING LIVE ‘UP ALL NIGHT’ IN BANGKOK กัน!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply