Update คอนเสิร์ตกันเดือนต่อเดือน มาเช็คกันว่าเดือนต่อไปมีคอนเสิร์ตอะไรให้ไปสนุกกัน!

เหมาะสมเหลือเกินกับการที่เราขนานนามปี 2019 นี้ว่าเป็นปีแห่งคอนเสิร์ต เหล่าศิลปินจากต่างประเทศประกาศทัวร์กันรัวๆ แบบไม่เกรงใจเงินในกระเป๋ากันซักนิด แต่มนุษย์สายคอนเสิร์ตอย่างเราๆ จะย่อท้อไม่ได้ ว่าแล้วก็ชวนไปลุยกับลิสต์คอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในปีนี้กัน เผื่อใครยังมีวันเหงาๆ คืนว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไร ตามเรามาดูกันก่อนว่ามีคอนเสิร์ตไหนบ้าง และบัตรยังเหลือให้เราตามไปเสพความสนุกเข้าตัวอยู่หรือเปล่า!

 

MAY

Troye Sivan

วันที่: 8 พฤษภาคม

สถานที่: Impact Exhibition Hall 5

ประเดิมคอนเสิร์ตแรกของเดือนกันด้วยหนุ่มหน้าหวานเสียงมีสเน่ห์อย่าง Troye Sivan ที่หลังจากประกาศ Bloom Tour ที่เอเชียและบ้านเราเป็นหนึ่งในนั้น เหล่าแฟนคลับก็กรี๊ดกันแบบไม่ออมเสียง เพราะนี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของน้องที่ไทย! สำหรับแฟนๆ คงรู้จักเขาเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่หลงเข้ามาในบทความนี้แบบงงๆ เราชี้เป้าให้เลยว่าต้องไปลองฟังงานดีๆ ทั้ง Happy Little Pill, Fool, Blue, Wild, Youth หรือ Strawberries & Cigarettes ที่เป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ดังอย่าง Love, Simon แล้วทุกคนจะตกหลุมน้อง Troye อย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันเลย! บอกไว้ด้วยว่าบัตรยังไม่ Sold Out นะ ไปรีบตัดสินใจกันด่วนๆ!

Last Dinosaurs

วันที่: 15 พฤษภาคม

สถานที่: Live RCA

เหล่าคอดนตรีวงอินดี้กดถูกใจสิ่งนี้ กับวงดนตรีแนว Indie Rock จากประเทศออสเตรเลียเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Zoom, Apollo, Honolulu ที่ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาว่าเล่นสดดีมากแน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ ของวงคงจับจองซื้อบัตรกันไปแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักและอยากลองฟังแนวเพลงใหม่ ที่มาพร้อมเมโลดี้ที่มีกลิ่นอิเลกทรอนิกส์ผสมไปด้วยอย่างลงตัว เราแนะนำเลยว่าให้ Last Dinosaurs เปิดประสบการณ์ให้คุณกันเถอะ อ่ะ แถมให้อีกว่าแค่วงเปิดอย่าง Telex Telexs ก็กินขาดเรื่องความฟินแล้วบอกเลย!

Lauv

วันที่: 18 พฤษภาคม

สถานที่: Moonstar Studio

สารภาพกันตรงนี้เลยว่าตั้งแต่บังเอิญได้ยินเพลง ‘I Like Me Better’ ลากยาวไปถึง ‘Paris in the Rain’ ของหนุ่มเสียงละมุนแววตาชวนเคลิ้มอย่าง Lauv หรือ Ari Staprans Leff ก็ยังถอนตัวไปไหนไม่ได้ จากครั้งหนุ่ม Lauv เคยมาเยือนกรุงเทพฯครั้งแรกในฐานะศิลปินรับเชิญให้กับ Ed Sheeran แต่กลับมาครั้งนี้เขามากับคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองกันไปเลย ใครมีบัตรแล้วก็เตรียมฝึกร้องแล้วไปฟินกับเสียงนุ่มๆ ของน้องกันไปก่อน ส่วนใครที่ยังไม่มีก็เศร้าใจกันหน่อยนะเพราะบัตรเขา Sold Out ไปแล้วค่าา

Jason Mraz

วันที่: 21 พฤษภาคม

สถานที่: Impact Arena

กลับมาให้เราได้นั่งฟินอมยิ้มกับเพลงสบายๆ และเสียงสุดเฟรนด์ลี่ของเขากันอีกครั้งกับเจ้าพ่อเพลงอบอุ่นอย่าง Jason Mraz กับ Good Vibes Tour ใครยังไม่เคยร้องตามเพลง I’m Yours กันแบบสดๆ หรือไปนั่งกุมมือคนข้างๆ แล้วซึ้งไปกับเพลง Lucky รีบไปกดซื้อบัตรกันด่วน ตอนนี้ยังไม่ Sold out แต่ปล่อยชะล่าใจไว้ก็ไม่แน่นะ! ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2,000 บาทเท่านั้น

D&E (Donghae & Eunhyuk)

วันที่: 25 พฤษภาคม

สถานที่: Thunder Dome

ใครไม่กรี๊ดเรากรี๊ด ใครไม่อินเราอิน! สองคู่หูจากบอยแบนด์ในตำนานอย่าง Super Junior ทั้ง Donghae และ Eunhyuk ควงกันมาทั้งร้องทั้งแดนซ์ให้เราถึงที่แบบนี้จะไม่ให้กรี๊ดได้ยังไงกัน! งานนี้จำหน่ายบัตรวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ ขอเตือนเอลฟ์ทุกคนเลยว่าไปซ้อมกดบัตรกันให้ดี ไม่รู้ว่างานนี้จะมีโชว์หรือเซอร์ไพรส์อะไรให้เราได้ฟินกันบ้าง แต่ที่แน่ๆ คือไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไปค่ะ ไปเตรียมอินเตอร์เน็ต เตรียมซ้อมกดบัตรกันให้ไวเลย เตือนแล้วนะ!

Simon Dominic

วันที่: 26 พฤษภาคม

สถานที่: MCC Hall, The Mall Bangkapi

หลังจากประกาศจัดคอนเสิร์ต ABOVE ORDINARY THAILAND: SIMON DOMINIC ที่บ้านเราพร้อมปล่อยคลิปวิดีโออ้อนแฟนๆ ไปหยกๆ หลายคนก็โดนตกกันแบบขึ้นจากหลุม (รัก) นี้ไม่ได้กันไปเลย กับแรปเปอร์ตัวพ่อจากฝั่งเกาหลีใต้อย่างหนุ่ม Simon Dominic หรือ ‘ซัมดี’ ของทุกคน แน่นอนว่าแฟนๆ เคยได้กรี๊ดกับความเท่ระเบิดไปแล้วบ้างในคอนเสิร์ตใหญ่ค่าย AOMG แต่กลับมาคราวนี้ถือว่าพี่ซัมดีลุยเดี่ยว เต็มอิ่มแน่นๆ จุกๆ กับพี่คนเดียวไม่ต้องกระจายสายตาไปไหนทั้งนั้น! เปิดให้จับจองบัตรกันวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้แล้ว บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท กาปฏิทินกันให้ไวเลย นี่เตรียมตัวไปตะโกนท่อนฮิตอย่าง “Simon, Simon Dominic Simon D.o.m.i.n.i.c oh, oh” ให้สุดเสียงแล้ว!

 

JUNE

Monster X

วันที่: 1 มิถุนายน

สถานที่: Thunder Dome

เริ่มต้นวันแรกของเดือนกันด้วยคอนเสิร์ตจากประเทศเกาหลีกันก่อนเลยกับ 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK ที่ทั้ง 7 หนุ่มจะกลับมาโชว์พลังความแข็งแรงของการร้องและการเต้นให้ชาวมอนเบเบ้ไทยได้หายคิดถึงกัน คอนเสิร์ตนี้ก็เป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 3 แล้ว และแน่นอนว่าพวกเขาไม่ลืมที่จะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยกันด้วย คราวนี้มาพร้อมกับเพลงใหม่และเพลงฮิตให้ได้สนุกสุดเหวี่ยงด้วยกันแน่นอน ใครที่ติดใจกับคอนเสิร์ตครั้งก่อน รอบนี้ก็ยังเข้าไปจองบัตรกันได้อยู่นะ เข้าไปดูรายละเอียดคอนเสิร์ตกันได้ที่ Facebook : YJPartnersOfficial รีบกันหน่อยล่ะ อีกไม่กี่วันก็จะ D-DAY แล้วนะ!

New Hope Club

วันที่: 9 มิถุนายน

สถานที่: Novotel Bangkok Sukhumvit 20

หลังจากเมื่อต้นปีได้แวะมาโปรโมทเพลง Permission กับแฟนๆ ชาวไทยไปพร้อมกับแอบๆ บอกว่ามีข่าวดีที่นี่ด้วยก็เฉลยเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุด exclusive ครั้งแรกในประเทศไทยของ 3 หนุ่ม New Hope Club จากประเทศอังกฤษ ที่คราวนี้มาพร้อมเพลงฮิตของพวกเขาและแน่นอนว่าต้องมีเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Love Again ที่จะมาโชว์ให้แฟนๆ ได้ฟังแบบสดๆ เป็นครั้งแรกกันด้วย

 

Twice

วันที่: 15 มิถุนายน

สถานที่: Impact Arena, Muang Thong Thani

สาวกเพลงเกาหลีมีหรือจะไม่ลุกขึ้นมาเต้นถ้าได้ยินเพลง TT, KNOCK KNOCK, LIKEY, Yes or Yes หรืออย่างเพลงล่าสุดอย่าง Fancy ที่ไม่ว่าเพลงขึ้นเมื่อไหร่ก็ต้องลุกขึ้นมาสแตนด์บายเตรียมโชว์สเต็ปกันอย่างเต็มที่ ว่าแต่ตอนนี้ซ้อมเต้นกันพร้อมหรือยังเอ่ย สาวๆ Twice เขาขนเพลงมาชวนให้เหล่า Once ไทยเต้นกันแบบสุดเหวี่ยงในคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK แล้วนะ ถึงเวลาก็อย่าให้น้อยหน้า เต้นแข่งกับ Twice ให้สาวๆ ประทับใจกับ Once ชาวไทยกันน

Young B x NO:EL

วันที่: 15 มิถุนายน

สถานที่: Thailand Esports Arena

สายฮิปฮอปมาทางนี้เลย นาทีนี้เชื่อว่าไม่มีแฟน k-hiphop คนไหนไม่รู้จัก 2 หนุ่ม Young B (ยาง ฮงวอน) และ NO:EL (จาง ยงจุน) จากรายการ High School Rapper และ Show Me The Money จะมาโชว์ลีลาการแรพให้แฟนๆ ได้ฟังกันใน Young B x NO:EL Live in Bangkok สำหรับใครที่ยังอินกับจังหวะการแรพของทั้งคู่เมื่อ 2 ปีก่อนงานนี้ก็ต้องไม่พลาดแล้วเด้อ คราวนี้มาแบบ 2 คน เต็มๆ เน้นๆ ให้เหล่าสาวกได้กรี๊ดกันอย่างจุใจเลยทีเดียว ตอนนี้บัตรยังเหลืออยู่นะ ใครตัดสินใจแล้วว่าจะพลาดงานนี้ไปไม่ได้ก็เข้าไปจองบัตรแล้วเตรียมพร้อมไปแรพกับพวกเขากันได้เลยจ้าา

IZ*ONE

วันที่: 16 มิถุนายน

สถานที่: MCC Hall, The Mall Bangkapi

ไปดูความสดใสของสาวๆ กันนน หลังจากฝ่าฟันการเป็น ยอนซึบแซง เด็กฝึกหัดแห่งรายการ Produce48 มาได้จนกลายมาเป็นผู้ชนะทั้ง 12 คนจากการโหวตของโปรดิวเซอร์แห่งชาติทั้งหลาย สาวๆ IZ*ONE ก็ไม่ปล่อยให้เหล่า WIZ*ONE ชาวไทยต้องตามดูความน่ารักของพวกเธอจากอินเทอร์เน็ตกันอย่างเดียวแล้วมาเจอกับความน่ารักของพวกเธอแบบตัวเป็นๆ กันใน IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK ใครที่มีบัตรในมือแล้วก็เตรียมตัวไปสะบัดผ้าเต้น La vie en rose กันให้พร้อม ส่วนใครที่เตรียมจะเข้าไปกดบัตรตอนนี้ก็เสียใจด้วยนะจ๊ะ บัตร sold out ไปหมดแล้วว

Jerry Paper

วันที่: 21 มิถุนายน

สถานที่: Goose Life Space, BTS Sanam Pao

จากเด็กหนุ่มที่นึกสนุกลองแกะธีมซอง The Simpsons เล่นๆ สู่มือบองโก มือกลอง มือเบสที่ได้รับอิทธิพลจากไซคีเดลิกร็อก 60s เคราต์ร็อก 70s ดนตรีพังก์ 80s เพราะมีความใฝ่ฝันว่าจะได้ร่วมเล่นในวงเท่ๆ กับเขาบ้างแต่เพราะลุคของเขา ทำให้โดนปฏิเสธมาตลอด Lucas Nathan จึงตัดสินใจทำโปรเจกต์เดี่ยวของตัวเองตั้งแต่ปี 2009 และอีกหนึ่งในโปรเจกต์สำคัญที่ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2012 ในชื่อ Jerry Paper ที่มีผลงานเพลงดังๆ อย่าง Grey Area, Chameleon World และ Gracie II ที่เป็นเพลงโปรดของหลายๆ คน งานนี้ถูกใจคอเพลงสายย้วยกันแน่นอน โอกาสฟังเพลงสดๆ มาอยู่ตรงหน้าแบบนี้แล้ว จะไม่ไปฟังทนไหวเหรออ

NCT 127

วันที่: 21-22 มิถุนายน

สถานที่: Thunder Dome

เพิ่งจะคัมแบคอัลบั้มใหม่และกลับมาจากทัวร์ทางฝั่งอเมริกาได้ไม่นาน NCT127 ก็ไม่ปล่อยให้สาวชาวไทยต้องอีกต่อไป เพราะหนุ่มๆ ทั้ง 9 คนเตรียมตัวมาโชว์พลังให้เหล่า NCTzen ได้กรี๊ดกันเต็มที่กับ NCT 127 World Tour NEO CITY: BANGKOK – The Origin ที่ขนเพลงมาให้ได้สนุกไปด้วยกันอีกเพียบ แถมยังมีเพลงใหม่ที่ได้โชว์ในทัวร์ที่อเมริกาอีกด้วย มาลุ้นกันว่ากรุงเทพของเราจะได้ฟัง Superhuman กันแบบสดๆ บ้างไหมน้าา ตอนนี้ผังคอนเสิร์ตออกแล้วนะจ๊ะ วางแผนกับเพื่อนหรือยังว่าจะไปอยู่ตรงโซนไหนราคาเท่าไร เหลือเวลาตัดสินใจอีกไม่นานแล้วนะ เพราะว่าเขาจะเปิดให้จองบัตรพร้อมกันวันที่ 2 มิถุนายนนี้แล้วว ใครยังไม่เห็นรายละเอียดบัตรก็เข้าไปดูกันได้ที่ facebook : SM True ส่วนใครที่ซื้อชุดสีเขียวนีออนตามเทรนด์แฟชั่นเอาไว้ก็เตรียมชุดออกมาใส่ไปคอนเสิร์ตของ NCT 127 กันได้เลยจ้า

The Parkinson

วันที่: 23 มิถุนายน

สถานที่: BCC Hall Centralplaza Lardprao

มาที่คอนเสิร์ตจากฝั่งไทยกันบ้าง ครั้งแรกของ The Parkinson กับ LEO presents THE PARKINSON SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก ถ้าใครที่ชื่นชอบเรื่องราวของเพลงจาก The Parkinson อย่าง จะบอกเธอว่ารัก, เพื่อนรัก, คนชั่ว 2018 หรืออย่างเพลงล่าสุด ไปเถอะ ก็ไม่ควรจะปล่อยโอกาสแบบนี้ให้หลุดลอยไป เป็นอีกหนึ่งวงที่ควรจะได้ไปฟังเพลงสดๆ ของเขากัน!

The Boyz

วันที่: 23 มิถุนายน

สถานที่: GMM Live House @ Central World

เตรียมมาเจอกับ The B ชาวเอเชียกันอย่างเต็มที่แล้วว และเป็นครั้งแรกสำหรับแฟนชาวไทยด้วยนะใน Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] หลังจากที่ทั้ง 12 หนุ่ม วง The Boyz มาตกแฟนๆ ชาวไทยกันไปกับงาน KCON เมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้ก็กลับมาพร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มตัว เชิญชวนให้สาวๆ ที่ใจละลายไปกับความน่ารักคราวก่อน มาสนุกด้วยกันกับงานนี้ วงนี้ไม่ได้มีแค่ความน่ารักสดใสเท่านั้นนะ ฝีมือการร้องการเต้นก็เป็นที่น่าจับตามองอยู่เหมือนกัน เพราะว่ามีรางวัลการันตีจากหลายเวทีทั้ง Melon Music Awards ในสาขา Best New Male Artist Award และ Gaon Chart Music Awards สาขา World Rookie Award เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องไปพิสูจน์ความเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงด้วยตัวเองกันแล้วมั้งง

Penguin Villa

วันที่: 29 มิถุนายน

สถานที่: Moonstar Studio 8

รอดูคอนเสิร์ตจาก Penguin Villa กันอยู่เหรอ? ไม่ต้องรอกันแล้วนะ เพราะ LEO จัดให้แล้วกับ LEO presents PENGUIN VILLA WHY FLY? CONCERT ขนเพลงฮิตมาให้ทุกคนที่คิดถึงมาช่วยกันร้องให้เต็มที่ทั้ง Good Morning, Acrophobia, ท่าอากาศยาน, กลับไปที่โลก, เธอคือความจริง และอีกมากมาย อยากรู้ว่าจะมีเพลงไหนบ้างก็ต้องไปคอนเสิร์ตแล้วล่ะ จริงมั้ย?? ใครที่ยังไม่มีบัตรก็เข้าไปจองตอนนี้ยังทันนะ ไปกันได้ที่ ticketmelon.com แล้วก็รอวันไปคอนแบบสวยๆ เลย อย่าลืมซ้อมร้องเพลงกันไปให้พร้อมล่ะ แล้วไปย้อนถึงวันที่เราคิดถึงกับ Penguin Villa กัน

TVXQ!

วันที่: 29 มิถุนายน

สถานที่: Impact Arena, Muang Thong Thani

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของสองเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก Yunho และ Changmin กับ TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with IN BANGKOK รอบ Encore! ช่วงที่รอทั้งคู่ออกจากกรมแฟนๆ ก็ซ้อมร้องเพลงกันไว้แบบแล้วใช่ไหมเอ่ยย ผังที่นั่งเพิ่งจะปล่อยออกมาให้เลือกกันว่าจะไปสนุกกับคอนเสิร์ตตรงไหนดี เข้าไปดูรายละเอียดงานกันที่ facebook : 4NOLOGUE ได้ ดูผังจนจำขึ้นใจแล้วก็ซ้อมมือกดบัตรให้ทันในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ แล้วไปทำให้อิมแพ็คต้องลุกเป็นไฟด้วย red ocean ของเหล่า cassiopia กันเถอะ!

N.FLYING

วันที่: 29 มิถุนายน

สถานที่: Ultra Arena Hall – Show D.C.

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับ 4 หนุ่ม N.Flying ที่คราวนี้มีสิทธิพิเศษให้กับ N.Fia ทุกคนด้วยการไฮทัชทุกที่นั่งด้วยนะ แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นกรุ๊ปโฟโต้ รวมถึงการเข้างานแถลงข่าวกันอีกด้วย โอ้โห ได้ฟังทั้งเพลง ได้ทั้งใกล้ชิดกับพวกเขาขนาดนี้ ถ้าใครยังไม่มีบัตรก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ ticket.achi.co.th ตอนนี้ยังมีบัตรเหลือให้ไปฟินกับเพลงเพราะๆ ใน 2019 N.FLYING LIVE ‘UP ALL NIGHT’ IN BANGKOK กัน!

JULY

Bolbbalgan4

วันที่ : 13 กรกฎาคม

สถานที่ : Moonstar Studio 8

กลับมาฟังเพลงเพราะๆ กับ 2 สาวเสียงใสจากเวทีประกวดชื่อดังของประเทศเกาหลี K-pop Star 6 กลายมาเป็นดูโอ้ที่ออกเพลงใหม่ทีไรก็ฮิตติดชาร์ตประเทศเกาหลีใต้ทุกครั้ง หลังจากที่ได้สัญญากันเอาไว้ในแฟนมีตติ้งเมื่อปีก่อน คราวนี้พวกเธอก็กลับมาพร้อมกับ 2019 BOL4 Asia Tour <BLOSSOM> in Bangkok คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทย ที่รับรองได้เลยว่าได้ฟังเพลงเพราะๆ กันแบบจุใจ กลับไปบ้านไปอิ่มหูกันแน่นอน ยังเข้าไปจองบัตรใน Ticketmelon กันได้อยู่นะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นให้ด้วย ส่วนรายละเอียดของงานก็ไปติดตามกันได้ที่ Teenage Dream Corporation จ้า

 

BLACKPINK

วันที่ : 12-14 กรกฎาคม

สถานที่ : IMPACT Arena, Muang Thong Thani

BLACKPINK in your area! ต้องบอกเลยว่าปีนี้ BLACKPINK มาแรงกันจริงๆ ขนาดเพิ่ม 2019 WORLD TOUR #BLACKPINK [IN YOUR AREA] Bangkok : Encore ให้ถึง 3 รอบก็ยัง sold out บัตรหมดเกลี้ยงทุกรอบ แถมครั้งนี้ยังเป็นการปิดทัวร์ครั้งแรกของสาวๆ อีกด้วย น่าดีใจจริงๆ ที่ประเทศไทยของเราเป็นที่สุดท้ายของทัวร์นี้ เอ้า ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็ซ้อมร้องซ้อมเต้นกันให้แม่นๆ จะได้ไปสร้างความประทับใจให้ทั้ง 4 สาว เผื่อว่าทัวร์คอนเสิร์ตคราวหน้าอาจจะได้เพิ่มมาสัก 5 รอบกันแบบจุกๆ ไปเลยจ้า

 

Yaeji

วันที่ : 18 กรกฎาคม

สถานที่ : Glowfish สาทร

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของ Lee Yaeji หรือ Kathy ดีเจและโปรดิวเซอร์สาวชาวอเมริกัน เชื้อสายเกาหลีที่โด่งดังจากการนำเอาเพลงฮิต Passionfruit ของ Drake มารีมิกซ์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์เฮาส์เข้ากับฮิปฮอปในสไตล์ของเธอเองได้อย่างลงตัว จนได้รับการชักชวนมาร่วม 88 Rising แล้วเนี่ย ต้องไม่พลาด YAEJI presented by HUH? นะ เพราะพวกเธอจะได้ไปฟังเพลงจากเธอกันแบบสดๆ สักครั้ง ใครยังไม่มีบัตรก็เข้าไปจองกันได้ที่  ticketmelon.com ถึงตอนนี้ยังเหลือบัตร Phase 2 (1,100 บาท) และ Phase 3 (1,200 บาท) อยู่นะ งานนี้ไม่มีงานแบ่งโซนนะ ซื้อก่อนก็ได้ราคาที่ดีกว่าไปเลยย

 

NU’EST

วันที่ : 20-21 กรกฎาคม

สถานที่ : Thunder dome , Muang Thong Thani

กลับมารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง 5 คนก็ไม่ได้กลับมาแค่อัลบั้มให้แฟนๆ หายคิดถึงเท่านั้นนะจ๊ะ พวกเขามาพร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ และแน่นอนว่าต้องมาเจอกับเหล่าเลิฟไทยด้วยใน 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK บอกก่อนเลยว่าประเทศไทยเป็นตารางทัวร์ต่างประเทศที่แรกเลยนะจ๊ะ แถมยังจัดให้ถึง 2 วันกันไปเลย ยังมีบัตรให้กดกันอยู่นะ ถ้าใครได้ฟังเพลง BET BET แล้วเกิดติดใจ อยากไปฟังพวกเขาร้องเต้นกันแบบสดๆ ก็เข้าไปจองตัวกันได้ที่ Thaiticketmajor เห็นว่าจะมีเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทยกันด้วยล่ะ ไปติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับคอนเสิร์ตกันได้ที่ FeohThai จ้า

 

Alvvays

วันที่ : 21 กรกฎาคม

สถานที่ : Moonstar Studio 8

เตรียมตัวพบกับศิลปินแนว Indie pop,Shosegeze จาก โตรอนโต้ ประเทศ แคนนาดา อย่าง Alvvays ที่จะมาพร้อมกับเสียงกีตาร์อันแสนโดดเด่น และทำนองเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเสียงร้องที่สดใสที่จะทำให้ทุกคนเคลิ้มและตกอยู่ในภวังค์ที่ชวนฝันไปกับเธอ เจ้าของบทเพลงติดชาร์ทอันดับ 1 ใน Us College อีกด้วย ครั้งนี้ก็จะเป็นการมาเจอกับแฟนๆ กับทัวร์คอนเสิร์ต Alvvays live in Bangkok 2019 ไหนๆ มีบัตรกันยัง? ถ้ายังไม่มีก็ไปที่ Ticketmelon เลยจ้า บอกเลยว่ามีวงไทยของเราอย่าง Gyms & Swim และ Safeplanet ไปร่วมแจมด้วยนะ คุ้มสุดๆ ไปเลยงานนี้!

 

Westlife

วันที่ : 24 กรกฎาคม

สถานที่ : IMPACT Arena, Muang Thong Thani

หนึ่งในตำนานแห่งบอยแบนด์ยุค 90 มาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยแล้วเราจะพลาดกันไปได้อย่างไรล่ะ~ ห่างหายไปหลายปีก็กลับมาประกาศขึ้นเวทีอีกรอบให้แฟนๆ ทั่วโลกได้หายคิดถึง และเป็นการขึ้นเวทีแบบเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตกับ Westlife The Twenty Tour และไม่ข้ามประเทศไทยไปไหนแน่นอน แฟนเพลงชาวไทยยุค 90 ก็เตรียมร้องเพลงกันได้เลย ขนมาทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่าเอาให้คุ้ม! อยากคุ้มขนาดนี้ก็ต้องไปซื้อบัตรที่ Thaiticketmajor กันแล้วมั้ยน้าา

 

Daniel Caeser 

วันที่ : 25 กรกฎาคม

สถานที่ : Thunder dome , Muang Thong Thani

สาย R&B นาทีนี้ต้องไม่เทนักร้องดังเจ้าของรางวัล Grammy Awards 2019 สาขา Best R&B Performance อย่าง Daniel Caesar แล้วมั้ยนะ เพราะเราก็คงอยากไปฟังเพลงเพราะๆ สดๆ ด้วยหูของเราเองสักครั้ง ทั้ง Best Part, Get You, We Find Love, Street Car และยังมีอีกหลายเพลงที่รอให้แฟนๆ ไปฟังกันใน Daniel Caesar Live In Bangkok ใครยังไม่มีบัตรก็รีบไปซื้อใน Ticketmelon เลยจ้า ตอนนี้บัตรยังไม่หมด แต่ถ้าช้าระวังอดไปนะจ๊ะ

 

GFRIEND

วันที่ : 27 กรกฎาคม

สถานที่ : BCC Hall Central Ladprao

เหล่าบัดดี้ไทยพร้อมแล้วหรือยัง สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยกับ 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND] in BANGKOK หลังจากที่สาวๆ ไม่ได้กลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยกว่า 2 ปีแล้ว งานนี้ก็กลับมาพร้อมกับความน่ารักทั้ง 6 สาว แถมพวกเธอกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ที่เพิ่งคัมแบคไปสดๆ ร้อนๆ แอบบอกว่าจะมีโชว์จากยูนิตพิเศษ GFRIEND (HUG HUG) ของ 3 สาว ออมจี อึนฮา และเยรินด้วยนะ เห็นแบบนี้แล้วแฟนคลับอย่างเราจะพลาดได้ยังไงล่ะ เข้าไปจองบัตรคอนเสิร์กันได้ที่ Starshowth เลยจ้า

 

Nichkhun

วันที่ : 27 กรกฎาคม

สถานที่ : Changwatthana Hall – Central Changwatthana 5.5th Floor

กลัวว่าเหล่าฮอตเทสจะคิดถึงหนุ่มๆ เกินไป ณิชคุณ ก็เลยขอกลับบ้านมาหาแฟนชาวไทยให้หายคิดถึง ไม่ได้กลับมาบ้านอย่างเดียวนะ เขากลับมาพร้อมกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต NICHKHUN SOLO CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK ที่รอให้แฟนๆ ไปเจอกัน รับรองว่าต้องมีโชว์สุดพิเศษ สุดฟินให้กับฮอตเทสชาวไทยแน่นอน ซื้อบัตรง่ายๆ ที่ achi.co.th แล้วเตรียมไป welcome Nichkhun HOME กัน!

 

LANY

วันที่ : 29-30 กรกฎาคม

สถานที่ : GMM Live House @ Central World

สายอินดี้ป๊อปคูลๆ แอด LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok ลงในปฏิทินกันหรือยังจ๊ะ มาแรงสุดๆ สำหรับ 3 หนุ่ม Lany ที่เปิดจองบัตรวันแรกก็ sold out กันจนทาง BEC ต้องเพิ่มอีกรอบสำหรับแฟนๆ กันเลยทีเดียว ส่วนตอนนี้บัตร sold out ไปแล้วทั้ง 2 รอบ ใครจองบัตรไม่ทันไม่ต้องเสียใจ แล้วรอพวกเขามาใหม่ครั้งหน้า ส่วนใครที่จองบัตรได้ก็อย่าลืมนัดกันล่ะ!

 

TORO Y MOI

วันที่ : 30 กรกฎาคม

สถานที่ : Voice Space

Toro y Moi คือศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีหลากหลาย เพราะได้อิทธิพลจากการฟังดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่เด็ก ๆ เป็นที่รู้จักจากผลงานสไตล์ chillwave / bedroom pop ใน Causers of This และเป็นเหมือนคนแรก ๆ ที่ทำให้เกิดเทรนด์นี้ ใครที่ชอบฟังเพลงสไตล์นี้ก็ต้องไปฟังจากผู้บุกเบิกใน #JAMNIGHT Live by Jameson with Toro y Moi Live! แล้วล่ะ จองบัตรที่ Ticketmelon แล้วเตรียมตัวไปพบกับเขากัน จะได้รู้กันไปเลยว่าของจริงน่ะเป็นยังไง!

 

AUGUST

JEONG SEWOON

วันที่ : 3 สิงหาคม

สถานที่ : BCC Hall Central Ladprao

กลับมาเจอกับแฮงอุนชาวไทยกันอีกครั้ง หลังจากที่คราวก่อน จอง เซอุน มาจัดแฟนมีตติ้งแบบน่ารักอบอุ่นกับแฟนๆ ชาวไทยไปแล้ว คราวนี้ก็ขอกลับมาแบบยิ่งใหญ่กับ 2019 JEONG SEWOON CONCERT “ZERO” IN BANGKOK คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง ใครติดใจเสียงเพราะๆ ของน้องเซอุนมาตั้งแต่รายการ Produce 101 SS2 หรือในงานแฟนมีตติ้งก็ต้องไม่พลาดในการตามไปฟังซ้ำกันแล้วล่ะ

 

TWO DOOR CINEMA CLUB

วันที่ : 13 สิงหาคม

สถานที่ : Thunder Dome, Muangthong Thani

แฟนเพลงชาวไทยเตรียมพร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของ Two Door Cinema Club วงอินดี้ร็อคจากประเทศไอร์แลนด์กันแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมไปสนุกกับ TWO DOOR CINEMA CLUB LIVE IN BANGKOK 2019 พร้อมกับงานเพลงทั้ง 4 อัลบั้ม (Tourist History, Beacon, Gameshow และ False Alarm) fh;pdyo และยังเสริมความมันส์เข้าไปอีกกับวงร็อกชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Slot Machine ที่จะมาร่วมโชว์ในงานนี้ด้วย คุ้มค่าสุดๆ กับงานนี้ ใครยังไม่มีบัตรก็เข้าไปซื้อบัตรกันได้ที่ Ticketmelon เลยจ้า

 

Machine Gun Kelly

วันที่ : 13 สิงหาคม

สถานที่ : Changwatthana Hall – Central Changwatthana

สายแรปเตรียมเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม แล้วเตรียมไปปล่อยพลังความมันส์ด้วยกันกับ Machine Gun Kelly หรือ MGK แรปเปอร์ชาวอเมริกันที่ได้ชื่อว่าแรปโหด แรปเร็วเหมือนปืนกลเลยทีเดียว และเขาก็เตรียมตัวมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยแล้วใน Machine Gun Kelly Hotel Diablo World Tour in Bangkok วันที่ 13 สิงหาคมนี้ รับรองว่าจะเป็นคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ทำให้แฟนๆ ต้องจดจำไปตลอดแน่นอน ใครอยากไปพิสูจน์งานแรปของ MGK ก็ไปซื้อบัตรกันได้ที่ Thaiticketmajor เลยจ้า

Julie Byrne

วันที่ : 16  สิงหาคม

สถานที่ : LIDO CONNECT

นานๆ ทีจะมีศิลปินโฟล์คมาให้เราฟังกันถึงที่แบบนี้จะพลาดกันได้ยังไง ใครเป็นสายฟังเพลงโฟล์คก็ต้องได้ไปฟัง Julie Byrne กันแบบสดๆ แล้วล่ะ เพราะเธอจะมาเปิดการแสดงที่ไทยกับงาน HAVE YOU HEARD? Folk Series : Julie Byrne Live! by MY BEER ร่วมกับ สองศิลปิน Indie Folk ของไทย Deun Chongmankhong เเละ STOIC กัน ใครอยากไปสัมผัสบรรยากาศเพลงโฟล์คก็เข้าไปซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Ticketmelon มีจำนวนจำกัดแค่ 150 ที่นั่งเท่านั้นนะ แถมยังมีที่นั่งสุดพิเศษแบบ Bean Bag หน้าเวทีเพียง 19 ที่อีกด้วย! ไปพิสูจน์งานคุณภาพของเธอที่อัลบั้มล่าสุด Not Even Happiness’ ได้คะแนนถึง 8.3 ในรีวิว Best New Music จากเว็บไซต์ Pitchfor ด้วยตัวเองกัน!

 

TIFFANY YOUNG

วันที่ : 17 สิงหาคม

สถานที่ : Thunder dome , Muang Thong Thani

คิดถึง Tiffany กันมั้ยเอ่ย?? ถ้าคิดถึงต้องต้องตามไปเชียร์เธอใน TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT IN BANGKOK กันแล้วล่ะ เพราะสาวฟานี่เตรียมตัวมาหาเหล่ายองวอนชาวไทยพร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกต่อจากโซลเลยนะ แถมก่อนหน้านี้ยังมีวิดีโฮส่งข้อความมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทยด้วยว่าตื่นเต้นที่จะได้กลับมาที่ประเทศไทยและได้เจอกับแฟนๆ อีกครั้ง น่ารักแบบนี้ไม่ไปหากันไม่ได้น้าา

 

Flume

วันที่ : 21 สิงหาคม

สถานที่ : Centerpoint Studio

รอต้อนรับดีเจและโปรดิวเซอร์สัญชาติออสเตรเลีย Flume เจ้าของเพลงฮิตทั่วโลกอย่าง Never Be Like You, Sleepless และ Say It ที่เตรียมมาจัดไลฟ์โชว์แบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย  และเขาก็มีผลใหม่ชุดใหม่ในปีนี้อย่าง Hi This Is Flume (Mixtape) ด้วย ที่เพลงยังคงเป็นสไตล์ Future Bass แต่มีความฮิปฮอป ผสมความเท่ห์เข้าไปในสไตล์ Flume ลงไป และเขาจะพาแฟนๆ ไปท่องโลก Future Bass ด้วยกันใน White Noise Present FLUME Live in Bangkok วันที่ 21 สิงหาคม ที่ Centerpoint Studio บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เพราะว่าเป็นโชว์ Live Set ที่แรกในเอเชียด้วยล่ะ

 

SIMON DOMINIC

วันที่ : 24 สิงหาคม

สถานที่ : ONYX RCA *ไม่จำกัดอายุ*

ไม่เลื่อนแล้วจ้า หลังจากที่ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ SIMON DOMINIC ไป ตราวนี้ก็เตรียมพร้อมพบกับชาวฮิปฮอปกันใน ABOVE ORDINARY THAILAND : SIMON DOMINIC แล้ว งานนี้แฟนๆ คงพร้อมเจอแรปเปอร์ตัวพ่อจากฝั่งเกาหลีใต้อย่างหนุ่ม Simon Dominic หรือ ‘ซัมดี’ กันแบบสุดๆ แล้วล่ะ แน่นอนว่าพวกเธอจะได้ความสนุกเต็มอิ่ม ฟินสุดๆ แล้วอย่าลืมเตรียมเสียงไปตะโกนท่อนฮิตอย่าง “Simon, Simon Dominic Simon D.o.m.i.n.i.c oh, oh” ให้สุดเสียงกันด้วยล่ะ!

 

LAY

วันที่ : 25 สิงหาคม

สถานที่ : Thunder dome , Muang Thong Thani

ระหว่างคอนเสิร์ตใหญ่ของวง EXO จะมาที่ไทย LAY ก็แอบเป็นตัวแทนแวะมาหาเอลลี่ชาวไทยกันก่อนด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเขา 2019 Lay Tour Grand Line in Bangkok ที่นับว่าเป็นการผจญภัยของกับตันเลย์หลังจากที่ได้เริ่มทำงานเดี่ยวมาตลอด 3 ปี ทั้งในประเทศจีนและสหรัฐอเมริกาจนกลายเป็นนักร้องอันดับท็อปๆ ติดชาร์ตในหลายสาขา และคอนเสิร์ตครั้งนี้เราก็จะได้เห็นทั้งความสามารถอันโดดเด่นและผลงานคุณภาพพร้อมทั้งการแสดงสุดอลังการด้วย เอ้า เก็บของแล้วตามกัปตันล่องเรือไปสนุกด้วยกันเลยจ้า

 

Snow Patrol

วันที่ : 27 สิงหาคม

สถานที่ : Moonstar Studio 8

สาวกวง Brit Rock ชั้นนําของโลก Snow Patrol ก็เตรียมตัวให้พร้อมกับการไปเจอเจ้าของเพลงในตำนานอย่าง Chasing Cars , Run , You’re all I have และเพลงดังๆ อีกมากมาย แถมยังมีผลงานการันตีความเจ๋งอย่างอัลบั้มของพวกเขาได้ขึ้นถึง Top 3 ในประเทศอังกฤษถึง 5 อัลบั้มติดต่อกันด้วยนะ แต่คราวนี้จะเปลี่ยนบรรยากาศเพิ่มความพิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยการโชว์ Acoustic กัน ถ้าหากว่าพร้อมแล้วก็ไปเจอกับพวกเขากันใน Snow Patrol Acoustic Live In Bangkok ที่ Moonstar Studio 8 วันที่ 27 สิงหาคมนี้จ้า

 

Polycat

วันที่ : 31 สิงหาคม – 1 กันยายน

สถานที่ : Thunder dome , Muang Thong Thani

ศาสดาแห่งศาสนาเฟรนด์โซนที่งานนี้ชาวแอบรักเพื่อนไม่ควรพลาด ถึงจะได้ไปเจอ Polycat ตามงานอยู่บ่อยๆ ก็เถอะ แต่เชื่อเลยว่า I Want You Concert จะต้องเป็นคอนเสิร์ตสุดพิเศษของ Polycat แน่นอน เพราะบัตรขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาทีจนต้องเพิ่มรอบแบบนี้ มีเหรอจะไม่มีของขวัญดีๆ ให้กับแฟนๆ ใครมีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวเข้าสู่จักรวาลของคนแอบรักเพื่อนกันน

 

SEPTEMBER

Whal&Dolph

วันที่ : 7-8 กันยายน

สถานที่ : Voice Space

แฟนคลับคุณปลามีบัตรคอนเสิร์ตพร้อมกันหรือยัง! วันที่ 7-8 กันยายนนี้เรามีนัดกันที่ตลาดปลานะ Jameson presents Whal&Dolph Fish Market คอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งแรกของ Whal & Dolph แบบนี้จะพลาดไปได้ยังไง แถมทั้งสองคนยังบอกอีกว่ามีเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆ ทุกคนอีก โอย นับวันรอให้ถึงวันคอนเสิร์ตไม่ไหวแล้วเนี่ยยย

แต่ถ้าใครที่กดบัตรคอนเสิร์ตไม่ทันก้ไม่ต้องเศร้าไปนะ ลอลุ้นอีกหนุ่งสเต็ป เพราะ NYLON มีบัตรคอนเสิร์ตมาแจก เข้าไปอ่านกติกาง่ายๆ แล้วก็รอลุ้นกันได้เลย แต่รีบหน่อยนะมีเวลาให้ถึงแค่วันที่ 5 กันยายนนี้เท่านั้น ส่วนใครที่มีบัตรแล้วก็รีบหาชุดไปตลาดกันได้แล้วนะ เตรียมชุดเตรียมเสียงให้พร้อม แล้วเราจะไปร้องเพลงด้วยกัน!

THE JAPANESE HOUSE

วันที่ : 10 กันยายนนี้ 

สถานที่ : LIDO CONNECT

เพิ่งออกอัลบั้มเต็ม Good At Falling ไปเมื่อต้นปีก็ไม่อยากให้แฟนๆ ชาวไทยต้องรอนาน The Japanese House หรือ Amber Bain ก็ขอมาจัดคอนเสิร์ต THE JAPANESE HOUSE LIVE IN BANGKOK 2019 กันแบบใกล้ชิดที่ Lido Connect ในวันที่ 10 กันยายนนี้ ใครที่ชอบเสียงเท่ๆ ของเธอบวกกับประสานระหว่างเครื่องดนตรีอะคูสติก และ อิเล็กทรอนิก อย่างลงตัวก็ไม่ควรจะเสียโอกาสไปฟังเธอร้องสดสักครั้งนะ ซื้อบัตรกันได้ที่ Thaiticket Major เลยจ้า

 

Jeremy Zucker 

วันที่ : 10 กันยายน

สถานที่ : Nakarin Space

ใครที่ติดใจเสียงเพราะๆ จากเพลง Come Thru ที่เปิดวิทยุไปช่องไหนก็จะต้องได้ยิน แถมยอดวิวเพลงก็ทะลุไปจนถึง 100 ล้านวิวขนาดนี้ คงการันตีความฮิตได้ หรือถ้าอยากไปการันตีด้วยหูของตัวเองก็เตรียมตัวพบกับ Jeremy Zucker live in Bangkok ได้ในวันที่ 10 กันยายนนี้ ที่นครินทร์ สเปซ รับรองได้ว่าบรรยากาศจะต้องอบอุ่นไปด้วยเพลงเพราะๆ ของเขากันแน่ ใครยังไม่มีบัตรก็เข้าไปซื้อที่ ticketmelon.com/viji/jeremyzucker กันเลย ติดตามรายละเอียดอื่นๆ ของงานนี้กันได้ที่ VIJI CORP เลยจ้า

THE 1975

วันที่ : 13-14 กันยายน

สถานที่ : Thunder dome , Muang Thong Thani

กลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้งหลังจากที่หายไปนานหลายปี คราวนี้ THE 1975 กลับมาพร้อมกับคอนเสิร์ต 2 รอบเลยทีเดียวกับ SINGHA CORPORATION PRESENTS 2nd SHOW OF THE 1975 LIVE IN BANGKOK ในวันที่ 13-14 กันยายนนี้ โดยงานนี้ก็ได้น้องรักอย่าง no rome มาร่วมงานเปิดคอนเสิร์ตนี้ด้วย แถมถ้าได้ติดตามข่าวจากการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศอื่นๆ คงได้เห็นว่าคอนเสิร์ตรอบนี้เล่นแสงเล่นสีสวยงามจริงๆ คงต้องได้ไปเห็นกับตากันแล้วล่ะ ถ้ายังไม่มีบัตรซื้อตอนนี้ก็ยังทันนะ สำหรับรอบที่ 2 ในวันที่ 14 กันยายน เข้าไปดูกันได้เลยที่ Ticketmelon ต้องรีบกันก่อนที่คราวนี้จะ sold out ทั้ง 2 รอบนะ!

Ink Waruntorn

วันที่ : 14-15 กันยายน 

สถานที่ : Voice Space

ชวนมาตามหา “ความลับ” ที่ อิ้งค์-วรัญธร ซ่อนเอาไว้ ไม่บอกใครนอกจากคนที่ไป Singha Corporation Presents INK WARUNTORN SECRET BETWEEN US CONCERT เท่านั้นนะ 🤫 แถมตอนนี้ก็ sold out หมดแล้วทั้ง 2 วัน สำหรับใครที่มีบัตรแล้วก็อย่าลืมล่ะว่ามีนัดกับอิ้งค์วันที่ 14-15 กันยายนนี้ที่ Voice Space กัน ไปฟังเพลงเพราะๆ และโชว์ดีๆ พร้อมกับไขความลับจากสาวน้อยคนนี้ไปด้วยกัน!

JAY PARK 

วันที่ : 21 กันยายน

สถานที่ : GMM Live House @ Central World

ประเทศไทยก็ยังเป็นพิกัดแห่งคอนเสิร์ตรัวๆ อยู่เหมือนเดิม มาไทยกันเกือบทุกวงขนาดนี้แล้วบอสแห่ง AOMG จะพลาดได้ยังไง! เคลียร์คิวเคลียร์งานให้ว่าง แล้วไปเจอกับ Jay Park กันใน Jay Park 2019 World Tour SEXY 4EVA in Bangkok วันที่ 21 กันยายนนี้ ชาว K-Hiphop ก็ไม่ควรพลาดงานนี้เลยนะ ตัวพ่อที่มาพร้อมกับ special guest ทั้ง HAON และ WOO มาด้วยกันแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจะสนุกกันขนาดไหน!

EXO

วันที่ : 20-22 กันยายน

สถานที่ : Impact Arena, Muang Thong Thani

กลับมาไทยกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ของราชา k-pop อย่าง EXO ที่ครั้งนี้กลับมาพาเหล่าแอลลี่เข้าสู่มิติอวกาศไปสนุกกับคอนเสิร์ต EXO PLANET #5 – EXplOration – in BANGKOK ตลอดทั้ง 3 วันตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนไปจนถึงวันที่ 22 กันยายนเลย และแน่นอนว่าบัตรคอนเสิร์ต sold out ไปหมดแล้วทั้ง 3 รอบเลยจ้า และถึงแม้ว่าในปีนี้จะมากันไม่ครบเพราะสมาชิกบางคนต้องไปทำหน้าที่ในกรม แต่รับรองได้ว่าความสนุกและตื่นเต้นของคอนเสิร์ตจะไม่แพ้กับครั้งก่อนๆ ที่เคยมีมาเลย เอ้า ว่าแล้วไปเตรียมแท่งไฟกันให้พร้อมนะจ๊ะ จะได้ไปสำรวจอวกาศด้วยกันกับหนุ่มๆ EXO จ้า

K Crush

วันที่ : 21 กันยายน

สถานที่ : Impact Challenger Hall 1

งานที่จะรวมความเผ็ดความแซ่บของวงการเพลงเกาหลีแบบนี้จะหาได้ที่ไหนอี๊กกก นอกจากที่ K Crush 2019 ที่รวมตัวศิลปินสาวแซ่บๆ ทั้ง BoA, Hyolyn (Sistar), Luna (f(x)), Ailee, Jessi, CLC, Weki Meki และ Somi งานนี้รับรองว่าทั้งร้องทั้งแดนซ์กันกระจายสมใจขาแดนซ์แน่ๆ ซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ The Concert หรือจะใช้ The Concert Application ก็สะดวกเหมือนกันนะ มีบัตรแล้วก็เตรียมความพร้อมของร่างกายเอาไว้ เพราะจะได้ไปเต้นให้เต็มที่กันในวันที่ 21 กันยายนนี้ที่ Impact Challenger Hall 1 กันจ้า

 

Jeong Eun Ji 

วันที่ : 22 กันยายน 

สถานที่ : Ultra Arena Show DC

เมนโวคอลเสียงเพราะๆ อย่าง Jun Eunji สมาชิกคนแรกของ Apink ที่มีเพลงโซโล่ของตัวเอง แถมยังมีโอกาสได้โชว์พลังเสียงร่วมกับนักร้องดังอีกหลาบๆ คน รวมถึงยังได้ร้องเพลงประกอบละครและซีรีส์อีกมากมายด้วย ตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะมาชวนเหล่าแฟนคลับชาวไทยหลงใหลไปกับเสียงเพราะๆ ของเธอกับงาน 2019 Jeong Eun Ji Concert Yeoreum.i in Bangkok ในวันที่ 22 กันยายนนี้ นอกจากจะขนเพลงมาให้พวกเราได้อินฟินไปตลอดงานแล้ว ความพิเศษของงานนี้คือจะเป็นคอนเสิร์ตในต่างประเทศที่เดียวของอึนจีนะจ๊ะ พิเศษกันขนาดนี้แล้วจะไม่ไปร่วมสร้างความประทับใจกับเธอได้เหรอออ

The TOYS  

วันที่ : 28 กันยายน

สถานที่ : ฺBITEC Bangna Hall 105

หาที่ลงจอนยานได้แล้ว และพร้อมที่จะต้อนรับเหล่ามนุษย์ เอ้ย แฟนๆ ทั้งหลายไป ลา ลา ลอย ด้วยกัน กับ The TOYS Loy on Mars ที่จะยกดาวอังคารมาไว้ที่ Bitec Bangna Hall 105 พร้อมกับเพลงฮิตๆ ทั้ง ก่อนฤดูฝน, หน้าหนาวที่แล้ว, TOY, 04.00, นอนได้แล้ว, ลาลาลอย และอีกมากมายให้ทุกคนได้ฟังกันอย่างจุใจแน่นอน ซื้อบัตรไปขึ้นยานกันได้ที่ Thaiticketmajor เหลือที่ว่างอีกไม่เยอะแล้วนะ รีบกันหน่อยก่อนประตูยานจะปิดลงจ้า

KCON 

วันที่ : 28-29 กันยายน

สถานที่ : (คอนเสิร์ต) Impact Arena, Muang Thong Thani  / (Meet & Greet) Exhibition Hall 9-10, Muang Thong Thani

หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ กันไปเมื่อปี 2018 คราวนี้ KCON ก็ขอพาความสนุกกลับมาอีกครั้งของ KCON 2019 Thailand   คอนเสิร์ตที่จะรวมความสนุกความมันส์ของนักร้องเกือบ 20 วง ตลอดทั้ง 2 วัน แถมยังมีงาน meet & greet ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดศิลปินที่ตัวเองชอบมากขึ้นไปอีก สายเพลงเกาหลีงานนี้ต้องไม่พลาดแล้วนะ ตอนนี้ยังพอมีเหลือบัตรอยู่บ้างนิดหน่อย อยากไปตอนนี้ก็ทันนะ เข้าไปซื้อบัตรกันได้เลยที่ Thaiticket Major

วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 

BOY STORY, EVERGLOW , Golden Child , GOT7 , ITZY , KIM JAE HWAN , NATURE , ONEUS และ The Boyz

กิจกรรม meet & greet

ITZY, KIM JAE HWAN, ONEUS และ The Boyz 

วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน

(G)I-DLE , AB6IX , ATEEZ , BVNDIT , CHUNG HA , IZ*ONE , Stray Kids และ VERIVERY

กิจกรรม meet & greet

AB6IX, ATEEZ, IZ*ONE และ Stray Kids

Lukas Graham

วันที่ : 28 กันยายน

สถานที่ : GMM Live House @ Central World

หลังจากที่เคยมาพูดคุยและโปรโมตเพลงที่ประเทศไทยกันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา คราวนี้ Lukas Graham ก็มาจัดคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกที่ South East Asia กันแล้วนะจ๊ะ แน่นอนว่าประเทศไทยของเราก็พร้อมจะต้อนรับเขาแล้วกับ Singha Corporation Presents “LUKAS GRAHAM Live in Bangkok 2019 ในวันที่ 28 กันยายนนี้ที่ GMM Live House at central wOrld บอกเลยว่าเป็นคอนเสิร์ตเปิดประเทศแรกในโซนอาเซียนเลยนะ ขนาดนี้แล้วจะพลาดได้ยังไงล่ะ!

OCTOBER

Shawn Mendes

วันที่ : 1 ตุลาคม 

สถานที่ : Impact Arena, Muang Thong Thani

หลังจากที่เคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพเมื่อปี 2017  สงสัยจะติดใจแฟนคลับชาวไทย คราวนี้ Shawn Mendes ก็เลยมาเปิดตัวเวิลด์ทัวร์ฝั่งเอเชีย 7 ประเทศกันที่กรุงเทพบ้านเราก่อนเลย กับ Shawn Mendes : The Tour ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ถ้าใครไม่ได้ไปเจอหนุ่ม Shawn เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ครั้งนี้ก็เป็นโอกาสให้ได้ไปร่วมฟินกับนักร้องเสียงดีคนนี้แล้วนะ ตอนนี้ยังพอมีบัตรคอนเสิร์ตเหลืออยู่บ้าง ใครที่ยังไม่มีบัตรก็เข้าไปซื้อไปที่ Thaiticketmajor เลยจ้า

 

Sunset Rollercoaster & Gym and Swim

วันที่ : 5 ตุลาคม

สถานที่ : Voice Space

คอนเสิร์ตควบ 2 วงดนตรีมาแรงทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอย่าง Sunset Rollercoaster เจ้าพ่อเพลงกรู๊ฟ ซินธ์ป๊อปพลังแรงสูง เปี่ยมกลิ่นอายยุค 80s เจ้าของเพลง “My Jinji” จากไต้หวัน และ Gym and Swim วงดนตรีอินดี้ที่อินกับการทำเพลงแนว Tropical K-POP อันเลื่องลือจากไทย ที่ชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ต Amazing Business Trip | Sunset Rollercoaster x Gym and Swim ซึ่งมั่นใจได้เลยว่างานครั้งนี้จะต้องเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ของทั้งสองวง รวมถึงการแจมกันที่ยังเก็บไว้เป็นความลับอีกเพียบ เรียกได้ว่าความลับเยอะมาก ไม่ไปดูเองไม่ได้แล้วล่ะ! แต่ตอนนี้บัตรก็ sold out หมดเกลี้ยงไปแล้วนะ ใครที่ซื้อบัตรทันก็อย่าลืมไปเจอกันที่ Voice Space วิภาวดี วันที่ 25 ตุลาคมนี้จ้า

Kim Hyunjoong

วันที่ : 6 ตุลาคม

สถานที่ : Ultra Arena, SHOWDC

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มานานกว่า 14 ปี มีผลงานออกมาทั้งงานเพลงและงานทางด้านการแสดง ฝีไม้ลายมือของ Kim Hyunjoong มีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระแสความนิยมในตัวเขาคนนี้ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แต่สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาดนักร้องและลีลาสุดเร่าร้อนบนเวทีการแสดงของเขาคือสิ่งที่ทำให้แฟนๆ ใจละลาย เวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ก็เช่นกัน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand จะกลับมาพร้อมโชว์เด็ดๆ สุดร้อนแรง  ถ้าอยากเจอเจอเสน่ห์ความร้อนแรงของเขาอีกครั้งก็ไปจองบัตรที่ thelimethailand กันได้เลยจ้าา

 

Spotify

วันที่ : 16 ตุลาคม

สถานที่ : Bitec Bang Na (Hall 106)

กลับมาสนุกกันอีกครั้งกับ Spotify On Stageที่จะพาศิลปินหลากหลายแนว โดยเฉพาะในปีนี้มีศิลปินระดับโลกอย่าง One Republic, Stray Kids ศิลปินดาวรุ่งแห่งวงการ K-Pop และ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ฮิปฮอปในใจของใครหลายคน มาร่วมสร้างความประทับใจให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน ไม่ได้มีแค่นี้นะ แต่ยังมีศิลปินอีกเพียบ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายเพลง ฟังเพลงได้ทุกแนวทุกสไตล์มางานนี้งานเดียวก็คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย ถ้ายังไม่มีบัตรก็เข้าไปจองกันได้ที่ spotifyonstage และสามารถไปติดตามข่าวสารของคอนเสิร์ตนี้ได้ทั้งทาง Facebook Spotify, Twitter @SpotifyThailand และ ทาง #SpotifyOnStageBKK2019 จ้า

Men I Trust

วันที่ : 18 ตุลาคม

สถานที่ : Live Arena

อินดี้ป๊อป อิเล็กโทรป๊อปเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาดแล้วนะงานนี้ เตรียมพร้อมไปโยกเบาๆ ในงาน Conflakes presents Men I Trust Live in Bangkok กันแล้วหรือยัง หลังจากเพลิดเพลินกับ MV ที่ Men I Trust ถ่ายทำเองในหลายๆ เพลงแล้วคราวนี้ก็ต้องไปฟังเพลงของพวกเขาด้วยหูของตัวเองสักครั้ง รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังและจะต้องติดใจจนลืมไม่ลงเลยล่ะ บัตรคอนเสิร์ตก็ยังมีขายอยู่ ถ้าใครอยากจะได้ก็เข้าไปซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon แล้วก็เตรียมไปฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเขาได้ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ที่ Live Arena RCA กัน!

 

Taeyoen, Taemin, Soyou 

วันที่ : 19 ตุลาคม

สถานที่ : Thunder Dome, Muang Thong Thani

คอนเสิร์ตที่รวมความสุดยอดแห่งวงการ K-Pop มาเยือนไทยแล้วจ้า 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ตามชื่องานเลยเพราะว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะประกอบด้วยศิลปินสุดเทพทั้ง 3 คนทั้ง Taeyeon Girls’ Generation, Taemin SHINee และ Soyou ชาวแฟน K-Pop รู้กันดีอยู่แล้วว่าทั้ง 3 คนนี้เป็นระดับเทพขนาดไหน และการที่จะได้พบทั้ง 3 คนในคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟแบบนี้คงหาโอกาสได้ยากแต่ Best Of Best ก็จัดให้แล้วจ้า วันที่ 19 ตุลาคม ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  ไม่อยากพลาดก็ตามไปซื้อบัตรกันได้ที่ Eventpop เลยจ้า

 

Backstreet Boys

วันที่ : 24 ตุลาคม

สถานที่ : Impact Exhibition Hall 5-6

หนึ่งในตำนานแห่งบอยแบนด์มาจัดคอนเสิร์ตถึงไทยแบบนี้ ชาวเราพลาดกันได้เหรอ? แถมยังเป็นอารีน่าทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดของวงในรอบ 18 ปีอีกด้วย แฟนคลับและแฟนเพลงทั้งยุคใหม่และยุค 90 ก็คงไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้ฟังเพลงคุณภาพจากวงในตำนานไปใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าเพราะ Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok จะแสดงที่ Impact Exhibition Hall 5-6 ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้แล้ว ยังเข้าไปจองตั๋วคอนเสิร์ตก่อนหมดกันได้ที่ Thaiticket เลยจ้า อย่ารอช้า ตำนานแบบนี้ไม่มีมาให้ดูกันง่ายๆ น้าา

ADOY

วันที่ : 25 ตุลาคม

สถานที่ : Lido Connect

วงอินดี้สัญชาติเกาหลีที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ กลับมาแสดงที่ประเทศไทยอีกครั้งหลังจากที่เคยมาแสดงแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปีก่อน ด้วยเพลงแนวซินธ์ป๊อปและอิเล็กทรอนิกป๊อป ฟังง่ายและเนื้อเพลงภาษาอังกฤษ ทำให้เป็นที่ถูกใจของใครหลายๆ คน คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเป็นการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง แต่ว่าตอนนี้บัตร Sold Out ไปแล้ว ใครที่ไม่ทันในคราวนี้ก็รอกันหน่อยนะจ๊ะ เผื่อว่าในปีต่อๆ ไป ADOY จะติดใจแล้วกลับมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยกันอีกครั้ง ส่วนใครที่มีบัตรในมือแล้วก็เตรียมไปฟังเพลงเพราะๆ กันได้ใน ADOY Live in Bangkok 2019 วันที่ 25 ตุลาคม ที่ Lido Connect 

Jam Fest

วันที่ : 26 ตุลาคม

สถานที่ : Voice Space

ส่งท้ายปลายเดือนด้วยเทศกาลดนตรีสุดแจ่ม ที่จะมีถึง 3 เวที และ 25 ศิลปินจากหลายยุคหลายสมัยมาสร้างความแจ่ม ความว้าว ให้กับทุกๆ คนใน JAM FEST 2 ครบรสมากๆ นอกจากนี้ยังมีการแจมเพลงกันของศิลปินอีกด้วยนะ บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นคนฟังเพลงจากยุคไหนมางานนี้รับรองว่าสุดจะคุ้มเลยล่ะ ตอนนี้ก็ยังเปิดขายบัตรกันอยู่ ถ้าไม่อยากพลาดวงโปรดไปล่ะก็เข้าไปซื้อบัตรกันได้เลยที่ Boringticket แล้วไปสนุกกันในงาน JAM FEST 2 ที่ Voice Space วิภาวดี วันที่ 26 ตุลาคมนี้กันจ้า!

 

NOVEMBER

BANGKOK MUSIC CITY

วันที่ : 2-3 พฤศจิกายน

สถานที่ : ไปรษณีย์กลางบางรัก, Bangrak River ViewSpeedy GrandmaSoy Sauce Factory, TCDC Gallery, To more และ FooJohn Buildingใกล้เข้ามาแล้วจ้ากับงานเทศกาลดนตรีนานาชาติที่ทุกคนห้ามพลาด กับ BANGKOK MUSIC CITY ที่จัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้  งานดนตรีที่ให้ทุกคนได้มาเปิดประสบการณ์กับวงดนตรีหลากหลายแนวจากทั้งไทยและต่างประเทศ ที่บอกเลยว่าจุใจยิ่งกว่าที่ไหนๆ เพราะมีถึง 8 เวทีรอบๆ ย่านเจริญกรุง และรวมศิลปินไว้มากกว่า 70 วง! บอกเลยว่ามีแต่วงเจ๋งๆ มาให้ทุกคนได้ชมกันทั้งนั้น  แถมงานนี้ฟรี! ใครที่ชอบฟังดนตรีสดบอกเลยว่าเต็มอิ่มแน่นอน

BRING ME THE HORIZON

วันที่ : 13 พฤศจิกายน

สถานที่ : SHOW DC ARENA

ชาวร็อกเตรียมตัวรับความมันส์กันได้เลยจ้า เพราะ BRING ME THE HORIZON วงร็อกสัญชาติอังกฤษวงนี้ กำลังจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้งแล้ว กับ Bring Me The Horizon Live in Bangkok 2019 ที่จัดขึ้นในวันที่ 13 พฤศจิกายน ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่สดๆ ร้อนๆ  “Amo” ที่ฉีกแนวร็อกเดิมๆ ของตัวเองออกมาได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว ใครที่อยากจะไปสัมผัสความสนุกกันแล้วก็ซื้อบัตรได้เลยที่ Ticketmelon 

MAHO RASOP FESTIVAL 

วันที่ : 16-17 พฤศจิกายน

สถานที่ : Live Rama 9

เป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ได้สร้างความประทับใจให้ใครหลายๆ คนเอาไว้เมื่อปีที่แล้ว นั่นก็คือ  MAHO RASOP FESTIVAL นั่นเอง  มาปีนี้เขาก็จัดเต็มความสนุกขึ้นไปอีก เพราะเพิ่มจากวันเดียวเป็นสองวัน! โดยจัดขึ้นในวันที่ 16-17 พฤศจิกายนนี้ที่ Live Rama 9 เลยจ้า แถมยังมาพร้อมกับไลน์อัพศิลปินจากทั่วโลกกว่า 30 วง ที่มีหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น ป็อป, ร็อก, ฮิปฮอป, อินดี้ และอิเล็กทรอนิกส์ เอาไว้ที่นี่ที่เดียวเลย ถ้าอยากไปสนุกกันแล้ว ก็อย่าช้าไปซื้อบัตรเข้างานกันได้ที่ Ticket Melon  เลย

VERY Festival

วันที่ : 16-17 พฤศจิกายน

สถานที่ : the Show DC Oasis Arena Rama9

ระเบิดความมันส์กับอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีสุดแนว VERY Festival ที่ให้คนกรุงได้ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับไลน์อัพศิลปินมากกว่า 20 วง แถมเล่นสดกันแบบ non-stop สลับกันระหว่างสองเวที THE VERY STAGE และ THE WIND STAGE เลย สนุกกันได้ไม่มีสะดุดแน่นอน  ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นวันที่ 16 – 17 พฤศจิกายนนี้ ที่ The Show DC Oasis Arena Rama9  จ้า ไปจับจองบัตรกันได้แล้ว Ticket Melon เลย บอกเลยว่าในเดือนพฤศจิกายนนี้อัดแน่นไปด้วยเทศกาลดนตรีคุณภาพจริงๆ

MUMFORD AND SONS

วันที่ : 21 พฤศจิกายน

สถานที่ : GMM Live House

วงร็อกชื่อดังจากประเทศอังกฤษ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ MUMFORD AND SONS กำลังจะมาเสิร์ฟความสนุกให้กับประเทศไทยแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก Mumford & Sons Live in Bangkok จัดขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ โดยขนทั้งเพลงฮิตและเครื่องดนตรีคู่ใจ มาให้เหล่าชาวร็อกได้สนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน และเพราะโอกาสพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีมากันบ่อยๆ ใครที่ยังไม่ซื้อบัตรก็รีบไปซื้อได้เลยที่ Thaiticket Major จ้า

BOY PABLO

วันที่ : 22 พฤศจิกายน

สถานที่ : Voice Space

คอดนตรีอินดี้เตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะ BOY PABLO ศิลปินอินดี้-ป็อปสุดแนวจากนอร์เวย์ เจ้าของเพลงเพราะอย่าง Everytime, TKM, Sick Feeling กำลังจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตในไทยอีกครั้งแล้วจ้า กับ Boy Pablo Live in Bangkok คอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบ ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ที่ Voice Space จ้า  ซึ่งใครที่จำความสนุกจาก VERY LIVE – Boy Pablo & Phum Viphurit ของปีที่แล้วได้ ครั้งนี้ก็ไม่ควรพลาดนะ ถ้าอยากฟินไปกับเพลงอินดี้เพราะๆ กันแล้วก็รีบเข้า Ticket Melon ไปซื้อบัตรกันได้เลย

MIYAVI

วันที่ : 23 พฤศจิกายน

สถานที่ : Chaengwattana Hall, Central Chaengwattana 5th Floor

หลังจาก Sound Box เมื่อ 4 ปีก่อนในที่สุด MIYAVI มือกีต้าร์สุดเท่ชาวญี่ปุ่น ก็กลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ประเทศไทยแล้วจ้า ทำเอาชาวเจ-ร็อกเก็บอาการดีใจกันเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว ที่จะได้เห็นลีลาการเล่นกีต้าร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาอีกครั้ง โดย MIYAVI “NO SLEEP TILL TOKYO” World Tour 2019 ASIA Bangkok จะจัดแสดงที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ใครที่อยากเข้าไปดูความเทพของ MIYAVI ก็ซื้อบัตรได้แล้วที่ Thaiticket Major 

SIK-K

วันที่ : 23 พฤศจิกายน

สถานที่ : ONYX

Sik-K ศิลปินฮิปฮอปเกาหลีสุดฮ็อตจาก H1GHR MUSIC เจ้าของเพลงดังอย่าง iffy, party (Shut Down) และ Rendezvous กำลังจะมาสร้างความสนุกให้กับสาวกฮิปฮอปไทยแล้ว ใน  FL1P World Tour Asia – BANGKOK ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ โดยคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งนี้ก็มาจัดที่ไทยเป็นที่แรกของเอเชียด้วยนะ  โอกาสพิเศษๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ใครอยากกระทบไหล่หนุ่ม Sik-K ก็เข้าไปซื้อบัตรที่ AirAsia RedTix ได้เลย 

SEVENTEEN

วันที่ : 23-24 พฤศจิกายน

สถานที่ : Thunder dome , Muang Thong Thani

กะรัตชาวไทยไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้วนะ เพราะในที่สุด 13 หนุ่มสุดเท่จากวง Seventeen ก็เตรียมขนเพลงเพราะๆ และอัลบั้มใหม่ An Ode มาให้พวกเราได้ฟังกันสดๆ แล้วจ้า กับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 3 SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK จัดเต็มความมันส์กันไปเลย กับสองรอบการแสดง 23 และ 24 พฤศจิกายนนี้ การันตีเลยว่าทุกคนจะได้รับความสนุกและตื่นตากับ Performance เป๊ะๆ ของหนุ่มๆ แน่นอน เข้าไปจับจองบัตรกันได้เลยที่ Thaiticket Major แต่รีบกันหน่อยนะ เพราะบัตรใกล้จะหมดแล้วว

SUPER JUNIOR

วันที่ : 23-24 พฤศจิกายน

สถานที่ : Impact Arena Muang Thong Thani

เพิ่งจะคัมแบคอัลบั้มชุดที่ 9 “Time_Slip” ไปเมื่อไม่นานมานี้เองกับวง K-pop ระดับตำนาน Super Junior พวกเขาก็เตรียมขนเพลงใหม่มาโชว์ให้เหล่าเอลฟ์ไทยได้ชมกันแล้วจ้า กับคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่เพลงใหม่เท่านั้นนะ เพราะครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังจากที่สมาชิกได้เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติครบทุกคนแล้วด้วย กลับมาครั้งนี้เต็มที่กว่าที่เคย ใครที่อยากไปดูหนุ่มๆ Super Junior ให้หายคิดถึงกันแล้วล่ะก็เตรียมซื้อบัตรและไปเจอพวกเขาได้ที่ Super Show 8 วันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน ว่าแล้วก็เตรียมตัวไปซื้อบัตรได้ที่ Allticket ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ตอน 11.00น. จ้า

 

DECEMBER

GUS DAPPERTON

วันที่ : 1 ธันวาคม

สถานที่ : Live Arena RCA

เริ่มต้นเดือนกันด้วยคอนเสิร์ตครั้งแรกจากนักร้องนักแต่งเพลงขวัญใจชาวดรีมป๊อปอย่าง Gus Dapperton หลายๆ คนที่ก็อาจจะคุ้นหูกันกับเพลง Prune, You Talk Funny หลังจากที่ต้องคอยฟังเพลงตามสตรีมมานานคราวนี้ก็ถึงเวลาที่จะได้ฟังเพลงจากเขาแบบสดๆ กันแล้วจ้า กับงาน Gus Dapperton Live in concert ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ที่ Live Arena RCA ใครที่ยังตามหาบัตรอยู่ก็เข้าไปเลยที่ Ticketmelon จ้า

NCT DREAM

วันที่ : 1-2 ธันวาคม 

สถานที่ : Thunder Dome, Muangthong Thani

อีกหนึ่งการต้อนรับในเดือนธันวาคมสำหรับชาว NCTzen ที่รอคอยกันว่าจะได้เจอ NCT DREAM กันบ้างมั้ยหลังจากที่มี The Dream Show ในเกาหลีกันไปแล้ว และแน่นอนว่ากรุงเทพเมืองคอนเสิร์ตอย่างเราๆ ก็ต้องไม่พลาดกันอยู่แล้วกับ NCT Dream Tour “The Dream Show” in Bangkokที่งานนี้หนุ่มๆ ทั้ง 6 คนเตรียมตัวมาพบเหล่าซือจีนี่ไทยอย่างดีพร้อมกับขนโชว์มาให้พวกเราดูกันอย่างเต็มที่! แอบเห็นโชว์ที่เกาหลีมาบ้างแล้ว เพราะฉะนั้นใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อมกับโชว์ครั้งนี้แล้วไปสนุกกันที่ NCT Dream Tour “The Dream Show” in Bangkok ณ ธันเดอร์โดมเมืองทองธานีกันจ้า

TOE 

วันที่ : 2 ธันวาคม 2562

สถานที่ : LIDO CONNECT

กลับมาสร้างความประทับใจที่ประเทศไทยกันอีกครั้งหลังจากที่ toe เคยมาแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกับวง Mogwai และ Moderndog ในปี 2011 ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความสวยงามทางดนตรี ก่อนที่ในปีนี้พวกเขาทั้ง 4 คนจะกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ที่จะเกิดขึ้นใน Toe Live in Bangkok 2019 วันที่ 2 ธันวาคม ที่  Lido Connect สำหรับแฟนๆ ที่ไม่อยากพลาดที่จะไปเก็บความประทับใจในครั้งนี้ก็ไปซื้อบัตรกันได้ที่ Ticketmelon บัตรราคา 1,500 บาทเท่านั้นจ้า

RUEL

วันที่ : 7 – 8 ธันวาคม  

สถานที่ : Scala Theatre, Siam Square

เปิดขายบัตร 2 รอบก็ Sold Out ทั้ง 2 รอบกันไปเลยจ้า เรียกได้ว่าสุดฮอตจริงๆ กับหนุ่ม Ruel นักร้องเสียงดีจากประเทศอังกฤษ ที่หลายคนอาจจะรู้จักกันดีผ่านเพลง Don’t Tell Me และ Younger หรือถ้าไม่คุ้น 2 เพลงนี้ก็ลองเปิดฟัง Painkiller ดูสิ รับรองว่าต้องร้องอ๋อออกันแน่นอน! ตอนนี้หนุ่ม Ruel เตรียมตัวมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยพร้อมกับขนเพลงเพราะๆ มาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟังกันด้วย รู้นะว่าตื่นเต้นกันแล้ว ใครที่มีบัตรแล้วก็ซ้อมร้องเพลงแล้วเตรียมไปสนุกกับ Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok ได้ในวันที่ 7-8 ธันวาคมนี้ที่ โรงภาพยนตร์ สกาล่า จ้า

DAY6 

วันที่ : 7 ธันวาคม

สถานที่ : Thunder Dome, Muangthong Thani

เราสนุกสนานกับคอนเสิร์ตเกาหลีสายไอดอลกันมาตลอดทั้งปีแล้ว บอกลาเดือนสุดท้ายของปีด้วยคอนเสิร์ตเกาหลีสายดนตรีกันบ้างดีกว่า กับ 5 หนุ่ม Day6 ที่กลับมาพร้อมกับเพลงเพราะๆ มาให้เหล่า My Day ชาวไทยได้ร้องตามกันแบบฟินสุดๆ ใน DAY6 WORLD TOUR ‘GRAVITY’ in BANGKOK วันที่ 7 ธันวาคมนี้ เพลงไหนที่ว่าฮิต เพลงไหนที่ว่าอินก็ซ้อมร้องกันไว้ก่อนได้เลย รับรองว่าไม่พลาดแน่ๆ ใครที่เป็นสายวงดนตรีต้องไปฟังวงนี้แบบสดๆ กันสักครั้ง รับรองว่าฟังครั้งเดียวติดใจไปตลอดแน่นอน!

Wonderfruit

วันที่ : 12-16 ธันวาคม 

สถานที่ : The Fields at Siam Country Club จังหวัดพัทยา

เทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มีแค่ดนตรีให้เสพย์เท่านั้น ยังมีทั้งศิลปะ เวิร์คชอป อาหาร กิจกรรมต่างๆ รวมถึงคอมมูนิตี้การพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกันตลอดทั้ง 4 วันกันไปเลย งานคุ้มค่าแบบนี้ก็ต้องไปกันที่ Wonderfruit แล้วล่ะ นอกจากกิจกรรมที่พูดถึงไปแล้วนั้น ยังเป็นพื้นที่สำหรับการปลดปล่อยความแฟชั่นนิสต้าในตัวเองให้ออกมาโชว์กันได้แบบไม่ต้องออมแรงกันเลย งานนี้ถ้าใครชุดพร้อมอวด ร่างกายพร้อมไปสนุกกับดนตรีแล้วก้ไปเจอกันที่งาน Wonderfruit ณ The Fields at Siam Country Club จังหวัดพัทยา งานนี้ยังมีบัตรเข้างานเหลืออยู่นะ ถ้าใครยังมีบัตรไม่ครบก้เข้าไปซื้อกันได้เลยที่ Ticketmelon ซื้อเสร็จแล้วก็เตรียมหาชุดสวยๆ ไปถ่ายรูปแบบชิคๆ กันเลยจ้า

Coca-Cola presents Siam Music Fest 2019

วันที่ : 14-15 ธันวาคม 

สถานที่ : Siam Square

ยังจำความมันส์ที่ได้ไปจอยกันเมื่อปีที่แล้วกันได้อยู่ไหม ปีนี้เราพาความมันส์กลับมาอีกครั้ง แต่ขอบอกเลยว่าคราวนี้จะสนุกกว่าเดิมแน่นอน เพราะเราขยายเวที จาก 4 ให้กลายเป็น 6  พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยศิลปินกว่า 80 วงกระจายตัวพร้อมมอบความสนุกให้ทุกคนในทุกๆ เวทีทั่วทั้งสยามสแควร์กันแบบฟรีๆ บอกเลยว่างานนี้คุ้มค่าสุดๆ ไม่อยากพลาดความคุ้มค่าแบบนี้ไปก็ต้องไปเจอกันวันที่ 14-15 ธันวาคมกับงาน Coca-Cola presents Siam Music Fest 2019 กันนะจ๊ะ

IU

วันที่ : 24 ธันวาคม

สถานที่ : Thunder Dome, Muangthong Thani

ถ้าปีที่แล้วใครพลาดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยหรือใครที่ยังติดใจเสียงเพราะๆ ของนักร้องสาวผู้ครองชาร์ตทุกครั้งที่ปล่อยเพลงออกมาแล้วล่ะก็ปีนี้ก็ต้องไม่พลาดแน่ๆ เพราะ IU ไม่ปล่อยให้ยูแอนาชาวไทยต้องรอกันนาน กลับมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยกันอีกครั้งใน 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> วันที่ 24 ธันวาคมนี้ ไม่ไปนี่พลาดมากๆ เพราะว่าสาว IU เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ออกมาเสียด้วยสิ แบบนี้ถ้าไม่ไปฟังกันแบบสดๆ จะทนกันไหวเหรออ

FUNGJAI MEGAHIT

วันที่ : 21 ธันวาคม 

สถานที่ : Show DC RAMA9

สุขสันต์วันเกิดครบ 5 ปีของฟังใจก็ขอชวนไปฉลองกันด้วยเพลงฮิตๆ จากศิลปินสุดฮิต เรียกว่ามีให้ทุกความฮิตของทั้งปีมารวมเอาไว้ครบ จบที่นี่ที่เดียวเลย ไม่ว่าจะเป็น Anatomy Rabbit, Dept, electric.neon.lamp, FOLK9, Moving and Cut, Penguin VillaPOLYCAT, Safeplanet, SLUR, TELEx TELEXs, t_047, Whal & Dolph, Zweed n’ Roll และอีกมากมายที่ให้ไล่ชื่อก็เดี๋ยวจะเหนื่อยกันก่อน ไปพิสูจน์ความฮิตของศิลปินและเพลงกันได้ที่งาน Fungjai MegaHit 2019 วันที่ 21 ธันวาคมนี้ SHOW DC ARENA พระราม 9 นะจ๊ะ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply