เอาใจแขกสุดพิเศษของ Asahi ด้วยคอนเสิร์ตซีรีส์สุดมันส์ Asahi Presents Live Remarkable Life Concert Series By Joox

Asahi เบียร์พรีเมียมสัญชาติญี่ปุ่น จับมือ Joox ออนไลน์มิวสิคสตรีมมิ่งชื่อดัง ระเบิดความมันส์ใจกลางเอกมัย กับ Asahi Presents Live Remarkable Life Concert Series By Joox ความสนุกสุดมันส์ระดับ Premium สำหรับแขกสุดพิเศษของ Asahi

ให้คุณมาสนุกสุดมันส์กับงานคอนเสิร์ตซีรีส์สุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง พร้อมศิลปินชื่อดังของวงการ ที่จะมามอบความสนุกให้กับทุกคนในงานโดยเฉพาะ แฟนๆ Asahi ที่มาร่วมกิจกรรมกันบนเฟซบุ๊คแฟนเพจ   Asahi

โดยความสนุกสุดมันส์ครั้งนี้ของ Asahi presents Live Remarkable Life Concert Series By Joox เมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ DND เอกมัย ถือเป็นงานครั้งที่ 2 ในคอนเซ็ปต์ #PremiumBlaster เป็นการจัดเต็มตั้งแต่ แสง สี เสียง และเครื่องดื่มสุดพรีเมียม Asahi Super Dry 330ml. และปิดท้ายด้วย 2 ศิลปินสุดฮอต บอย พีซเมคเกอร์ และ บี พีรพัฒน์ ที่มาร่วมยิงความสุขและความสนุกระดับพรีเมียมให้กับแฟนๆ แบบเต็มอิ่ม

และสำหรับใครที่พลาด Asahi Present  Live Remarkable Life Concert Series By Joox ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะ เพราะว่ายังมีอีก 2 ซีรีส์ที่ยังรอให้ไปสนุกด้วยกัน อย่าลืมว่าความสนุกสุดคูลแบบนี้ไม่มีขายที่ไหน ถ้าอยากไปก็ต้องติดตามรายละเอียดงานซีรีส์ครั้งต่อไปในเดือนกันยายนที่ Asahi เฟซบุ๊กแฟนเพจ  Asahi จะได้เตรียมตัวสำหรับความมันส์ในธีม #UniqueBurst ไปกับ Paradox , Telex Telex และทีมดีไซน์เนอร์จาก Very Kind Invention ที่รับรองว่าระเบิดความ unique จากศิลปินสุดแนวแบบสนุกมากยิ่งขึ้นแน่นอน แล้วพบกัน!