Boost your Love, Boost your like workshop powered by Huawei GR5 2017

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับสมาร์ทโฟน Huawei ที่โดดเด่นด้วยเรื่องกล้องและการถ่ายภาพที่คมชัดจนทำให้หลายคนหันมาเทใจให้ Huawei กันเป็นว่าเล่น

 

_B9A8736

 

 

งานนี้ NYLON จึงไม่พลาดที่จะเอาใจชาว NYLON ที่รักการถ่ายภาพด้วยการจับมือกับ Huawei มาร่วมกิจกรรมน่ารักๆ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ ด้วยการหยิบสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก Huawei GR5 2017 ที่จิ๋วแต่แจ๋วกับเวิร์คช็อปถ่ายภาพ

 

ในชื่อแคมเปญ Boost your Love, Boost your like workshop powered by Huawei GR5 2017 ที่ได้ช่างภาพเวดดิ้งชื่อดังอย่างคุณศานิต นิธิกุลตานนท์ เจ้าของเพจ Sanit.portfolio  ที่มียอดไลค์สูงกว่า 200,000 คน มาเป็นกูรูสอนถ่ายภาพด้วย Huawei GR5 2017 โดยเราจะคัดผู้โชคดี 10 คู่ที่ส่งภาพเข้ามาได้โดนใจที่สุดไปร่วมสนุกกัน

 

_B9A8583

 

ภายในวันงานเราเริ่มต้นแบบสบายๆ ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นของร้าน The Gardens of Dinsor Palace  ที่รอต้อนรับ 10 คู่ผู้โชคดีที่จะมาร่วมสนุกกันในวันนี้ โดยงานนี้เริ่มต้นด้วยการพูดคุยกับคุณทราย ธาวินี จันทนาโกเมษ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร NYLON ที่ขนเคล็ดลับการเลือกรูปภาพและการจัดคอสตูมให้สาวๆ เราได้ปังที่สุดในรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นการแมทช์ชุดคู่ให้โดดเด่นและเข้ากัน หรือท่าโพสต์ต่างๆ ให้เราได้ไปฝึกใช้เวลาถ่ายภาพกัน

 

 

_B9A8632

 

 

 

หลังจากแจกเคล็ดลับแบบสนุกสนานที่ดูจะถูกใจสาวๆ กันยกใหญ่กับบก. NYLON ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาของคุณศานิต ช่างภาพเวดดิ้งคนเก่งที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำงานสนุกๆ กับคู่บ่าวสาวพร้อมสอนเทคนิคการถ่ายภาพแบบเจาะลึก ตั้งแต่การจัดแสง การจัดวางองค์ประกอบ ไปจนถึงอารมณ์ต่างๆ งานนี้รับรองว่าไม่มีเบื่อเพราะทุกคนตั้งใจเก็บเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อไปใช้กับกิจกรรมต่อไปของเรานั่นเอง

 

 

 

_B9A8728

 

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาแห่งความสนุก เมื่อเราได้แจกโทรศัพท์ Huawei GR5 2017  ให้ 10 คู่ผู้โชคดีได้ลองใช้ พร้อมกติกาการแข่งขันที่ว่าใครถ่ายภาพออกมาเรียกยอดไลค์และถูกใจช่างภาพมากที่สุดก็เตรียมรับของรางวัลไปเลย งานนี้ทุกคู่ได้งัดเคล็ดลับออกมาแข่งกันอย่างหมดเปลือก โดยเฉพาะการใช้โหมดชัดตื้น ที่เป็นฟังก์ชั่นเด่นประจำ Huawei GR5 2017 ที่มาพร้อมกับกล้องคู่ ทำให้เราสามารถถ่ายภาพหน้าชัด หลังเบลอได้คมขึ้น และนอกจากสกิลถ่ายรูปแล้ว ท่าโพสต์ของนายแบบ นางแบบก็ปังไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ

 

 

 

_B9A8555

 

 

หลังจากได้ภาพที่ถูกใจ เราก็ปล่อยให้ผู้โชคดีพักผ่อนกันตามอัธยาศัยพร้อมจิบเครื่องและชิมอาหารระหว่างรอผลการตัดสินกันไปพลางๆ แต่เราก็แอบเห็นว่ายังมีหลายคู่ยังเพลิดเพลินกันการถ่ายรูปด้วย Huawei GR5 2017 กันแบบ Non-Stop และแล้วก็ถึงช่วงเวลาประกาศผลที่คุณศานิตขออาสาตรวจการบ้าน คอมเม้นท์รูปถ่ายทั้ง 10 ภาพแบบละเอียดยิบ โดยใครที่อยากเห็นผลงานทั้งหมดสามารถเข้าไปติดตามได้ที่แฮชแท็ค #NylonthailandxHuawei นะ

 

 

 

IMG_9905

 

สำหรับรางวัลของผู้ชนะวันนี้เราเชื่อเลยว่าหลายคนต้องอิจฉา เพราะ 2 คู่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลขวัญใจช่างภาพและ

 

รูปที่มียอดไลค์สูงสุดจะได้รับโทรศัพท์ Huawei GR5 2017  ไปนอนกอดที่บ้าน และได้ฝึกถ่ายรูปกันจนเซียนแน่นอน  แม้ว่างานนี้มีคู่ที่พลาดของรางวัลใหญ่แต่ทุกคนก็ได้รับประสบการณ์พร้อมเทคนิคเจ๋งๆ กลับบ้านไปเป็นของแถม พร้อมอำลากิจกรรมเวิร์คช็อป Boost your Love, Boost your like workshop powered by Huawei GR5 2017 ไปด้วยรอยยิ้มกันทั้ง 10 คู่ผู้โชคดี

 

 

 

 

 

ใครที่อยากรู้ว่า Huawei GR5 2017  จะถ่ายรูปออกมาได้สวยแค่ไหนหรืออยากได้เทคนิคดีๆ ไปฝึกใช้สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/nylonthailand เพราะเรามีไลฟ์สดจากช่างภาพศานิตมาฝากทุกคนกันด้วยนะ

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply