Burn your fat off

Rockin’ Jump Bangkok – The Ultimate Trampoline Park

What : ซัมเมอร์นี้มีกิจกรรมสนุกๆ มาให้ทำกันอีกแล้ว กับลานแทรมโพลีนปาร์ค กีฬากระโดดบนผ้าใบในร่มขนาดใหญ่ที่ฮิตกันในสหรัฐอเมริกา ส่งตรงมาให้เราได้มันส์กันแล้วที่ Rockin’ Jump Bangkok ตั้งอยู่บนถนนรัชดา-พระราม 3 ปฏิวัติแนวคิดใหม่ของการออกกำลังกาย ซึ่งคนในครอบครัวและแก๊งเพื่อนสามารถทำร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน Rockin’ Jump ประกอบไปด้วย 4 โซนหลักๆ คือ โซนอิสระในการโดด (Open Jump Area), โซนแบ่งทีมแข่งปาลูกบอล (Dodgeball Area) ซึ่งโซนนี้เหมาะกับการปะทะความมันส์กันระหว่างแก๊งเพื่อนมากๆ ต่อมาเป็นโซนการกระโดดลงในบ่อโฟมในท่าทางต่างๆ (Foam Pit) และใครที่ใฝ่ฝันอยากจะ Dunk ยัดลูกบาสลงห่วงด้วยท่าสวยๆ โซนนี้เด็ดสุด Slam Dunk หรือโซนบาสเกตบอล นอกจากจะได้ระเบิดพลังความสนุกแล้ว ยังได้เผาผลาญพลังงานไปหลายร้อยแคลอรีโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย

 Where : Rockin’ Jump Bangkok

428 ถ.รัชดาภิเษก-พระราม 3 ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

Open : 12.00 PM.-10.00 PM.

สอบถามข้อมูลและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2212-0222 หรือ

www.bangkok-rockinjump.com

 Santa frog 646A8352new 646A8107new 646A8081new 646A8271new

Ametiz Body and Beauty Club

What : เอาใจสาวๆ เฮลตี้ ผู้รักสุขภาพด้วย Ametiz คลับเพื่อสุขภาพและความงามระดับพรีเมียมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า Beauty Health Happiness ให้ผู้หญิงทุกคนสวย มีสุขภาพดี และมีความสุข ที่มีทรีตเมนต์ 50 กว่าทรีตเมนต์ซึ่งผ่านการค้นคว้าวิจัยจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ผสมผสานศาสตร์ตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน คลับสุขภาพแห่งนี้มีบริการแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ Body Slimming ทรีตเมนต์ช่วยกำจัดเซลลูไลต์ได้อย่างเห็นผล โดยใช้อุณหภูมิความร้อน แร่ธาตุ และสารช่วยบำบัดอันทรงคุณค่าที่ได้จากโคลนใต้ท้องทะเลลึก พร้อมช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากอาการเจ็บปวด Body Spa ทรีตเมนต์ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและปรับสมดุลภายในด้วยเทคนิคการนวดอันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานการใช้ Massage Oil สูตรเฉพาะตัว ที่ช่วยเติมวิตามินสู่ผิวให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้น และกลุ่มสุดท้ายเป็น Facial Treatment ทรีทเมนต์ที่คิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิว ทั้งเรื่องริ้วรอย ผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย และจุดด่างดำ นอกจากนี้ Ametiz ยังมีนักโภชนาการ นักกายภาพ เธอราพิสต์ ไว้คอยให้คำปรึกษาดูแลเรื่องอาหารและการออกกำลังกายเพื่อดูแลรูปร่างที่ดี พูดง่ายๆ ว่าคลับแห่งนี้ดูแลคุณสาวๆ ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ตลอดจนเรื่องอาหารการกินเพื่อสุขภาพที่มีไว้บริการ

Where : Ametiz Body and Beauty Club

สาขาเดอะ พรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2โทร. 0-2108-5188-91

สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 7 ออฟฟิศทาวเวอร์โทร. 0-2937-1655-56 คอลเซ็นเตอร์ 0-2196-2040

 17 Ametiz Louge Club 30 Yoga class 12 Ametiz Body & Beauty Club - Treatment room 21 Grilled Salmon&Queen Of Fruit-Long+ 24 Green Detox Juice

Physique 57

What : Physique 57 ฟิตเนสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถือกำเนิด ณ กรุงนิวยอร์ก และเป็นฟิตเนสที่มีสมาชิกระดับเอลิสต์มากมาย เช่น เดมี่ มัวร์ เคลลี่ ริปา และเดนนิส ริชาร์ด โดดเด่นตรงที่โปรแกรมการออกกำลังกายที่ไม่เหมือนใคร ให้รูปร่างเพรียว กระชับได้ในระยะเวลารวดเร็ว Barre-Method เป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ และเป็นอีกเคล็ดลับในการฟิตหุ่นของเหล่าเซเลบคนดัง ซึ่งเป็นการนำเทคนิคการใช้กล้ามเนื้อและการวางท่าทางของนักบัลเลต์และการใช้บัลเลต์บาร์ในการทรงตัว ผสมผสานกับเทคนิคที่เรียกว่า Interval Overload ซึ่งจะทำให้การเผาผลาญไขมันในร่างกายทำงานได้ดีมากๆ โดยกล้ามเนื้อทุกส่วนจะได้ออกกำลังหมด รูปแบบของคลาสจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วน เริ่มจากการโฟกัสที่แขนและหลัง ตามด้วยต้นขา ช่วงล่าง และสุดท้ายที่หน้าท้อง เพื่อหน้าท้องที่สวยปราศจากไขมัน ในคลาสจะใช้เวลาประมาณ 57 นาที ที่เห็นผลเพียง 8 คลาสเท่านั้น

Where : Physique 57

เอราวัณแบงค็อก ชั้น 4 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2652-1703 หรือ www.physique57bangkok.com

 

IMG_8514 ท่า วอร์เทอร์ สกี (1) เวท เทรนนิ่ง (2)

Stories to Tales Theatre

What : ใครชอบการออกกำลังกายที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ Vertical Wall และ Bungee Workout สุดฮิตจากทางฝั่งยุโรป ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนักกายกรรม สาวคนไหนต้องการเรียวขาสวย ใส่กางเกงขาสั้นอวดหุ่นเซ็กซี่ได้อย่างมั่นใจ ต้องชอบ Workout แบบนี้แน่ๆ Vertical Wall การออกกำลังกายสนุกๆ ที่ให้เราห้อยโหนตัวอยู่บนกำแพง โดยย่อตัวทำท่าสควอทถีบตัวออกจากกำแพงแล้วทำท่าต่างๆ เป็นการออกกำลังที่ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อตั้งแต่แกนกลางลำตัวลงไป ให้สะโพกและก้นกระชับ ต้นขาดูเรียวไร้ไขมัน ส่วน Workout ที่นำการเล่นกายกรรมมาทำให้สนุกไม่แพ้ Vertical Wall คือ Bungee ซึ่งได้ลิขสิทธิ์มาจากประเทศอังกฤษนั้นเป็นการออกกำลังกายกลางอากาศที่นอกจากจะได้ท่าทางสวยงามแล้ว ยังบริหารร่างกายได้ครบทุกส่วนด้วย การออกกำลังชนิดนี้สามารถทำให้เราทำท่าวิดพื้นได้ดีขึ้นหรือกระโดดได้ไกลขึ้น และสามารถทำท่าได้หลากหลายราวกับนักมายากล โดยมีสลิงเป็นตัวช่วย และไม่ต้องกลัวว่าเราจะไม่สนุกกับกิจกรรมเหล่านี้ เพราะที่ Stories to Tales มีอาจารย์คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และพาเรามันส์กับการเบิร์นแคลอรีไปอย่างไม่รู้ตัว ที่เธียเตอร์แห่งนี้ก็ไม่ได้มี Workout แค่ 2 อย่างนี้เท่านั้น ยังมีคลาสออกกำลังกายที่น่าสนใจอีก เช่น Ballet Jazz, Hip Hop ให้เราเลือกสนุกกับการออกกำลังกายในแบบที่ชอบ

Where : Stories to Tales Theatre

ชั้น 9 ตึก Metropolis (ข้างเอ็มควอเทียร์)

โทร. 09-3979-8791 Facebook: Stories to Tales Theatre

 

IMGL0243

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply