กางปฏิทินดูคอนเสิร์ตดีๆ มีงานไหนที่น่าสนใจในปี 2020 นี้บ้าง!

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่แล้วและประเทศไทยของเราก็ยังเป็นจุดหมายของคอนเสิร์ตต่างๆ แถมความสุขของพวกเราก็ขับเคลื่อนกันด้วยเสียงเพลงกันเสียด้วย หลายๆ คนดำรงชีวิตกันด้วยเพลงดีๆ จากคอนเสิร์ตเจ๋งๆ แบบที่ต้องบอกเลยว่าได้ไปคอนเสิร์ตหนึ่งครั้งมีกำลังใจในการใช้ชีวิตไปจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้วว อ่ะๆ ไปดูกันว่าในปี 2020 นี้มีคอนเสิร์ตอะไรที่น่าสนใจบ้าง ว่าแล้วก็อย่าช้า กดเข้าไปจองบัตรกันเลยดีกว่าจ้าา click click!

JANUARY

WINNER

วันที่ : 11-12 มกราคม 

สถานที่ : Thunder Dome, Muang Thong Thani

เริ่มต้นกันกับสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนนี้กันด้วย 4 หนุ่มจากวง WINNER ในคอนเสิร์ต WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK ซึ่งคราวนี้ก็จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของ WINNER สำหรับชาว Inner Circle (ชื่อแฟนคลับของ WINNER) ก็เตรียมร้องเพลงกันเอาไว้เลย เพราะหนุ่มๆ ขนเพลงทั้งจากอัลบั้มเต็มและมินิอัลบั้มใหม่อย่าง CROSS มาให้ทุกคนได้ร่วมร้องไปด้วยกันแน่นอน ใครที่ยังไม่มีบัตรยังซื้อกันที่ Allticket ได้อยู่นะจ๊ะ ไปร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตแรกในปีนี้กับหนุ่มๆ WINNER และชาวอินซอกัน!

 

K-JOY

วันที่ : 12 มกราคม 

สถานที่ : Impact Arena, Muang Thong Thani

สำหรับใครที่ชอบศิลปินหลายวงก็ไม่ต้องจ่ายเงินกันหลายรอบ เพราะว่า K-JOY MUSIC FESTIVAL  2020 เขารวมทั้ง 5 วง ทั้ง EXO-SC, NCT DREAM, KIM DONGHAN, ELRIS และ THE BOYZ เอาไว้ในคอนเสิร์ตเดียว! หรือถ้าใครเป็นแฟนคลับวงไหนก็ตามไปให้กำลังใจในคอนเสิร์ตกันได้ แถมจะยังได้ชมโชว์ดีๆ จากศิลปินวงอื่นอีกด้วย ไม่แน่นะ กลับจากคอนเสิร์ตคราวนี้อาจจะกลายเป็นแฟนคลับเพิ่มอีกวงหนึ่งก็ได้ ยังไม่มีบัตรก็ไม่เป็นไรตอนนี้ยังซื้อทันนะจ๊ะ เข้าไปจับจองที่นั่งที่ Thaiticket Major กันได้เลย

 

ERIC NAM

วันที่ : 15 มกราคม

สถานที่ : Live Arena

สายฟังเพลงเกาหลีแบบเพราะๆ สบายๆ ก็ต้องไปเจอกับเขาคนนี้แล้วไหมเอ่ย กับ Eric Nam ที่จะมาพร้อมกับเพลงและเสียงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้เคลิ้มกันราวกับต้องมนตร์กันใน Eric Nam ‘Before We Begin’ Asia Tour 2020 in Bangkok ที่งานนี้ขนเพลงมาให้ฟังกันแบบเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา เชื่อเลยว่าด้วยเสียงนุ่มๆ ของ Eric Nam จะต้องเปลี่ยนบรรยากาศ ณ Live Arena ให้กลายเป็นพื้นที่ที่แสนอบอุ่นและนุ่มนวลแน่นอน ไปพิสูจน์กันได้ว่าจริงหรือไม่วันที่ 15 มกราคมนี้ ก่อนไปอย่าลืมไปตามไปซื้อบัตรกันก่อนนะจ๊ะ!

 

MAX

วันที่ : 16 มกราคม

สถานที่ : Lido Connect

คอเพลงป๊อปต้องไม่พลาดกับการไปฟังเพลงของเจ้าพ่อเพลงป๊อปอย่าง Max เจ้าของเพลงสุดฮิต Lights Down Low ใน MAX The Intimate AF Tour in Bangkok เชื่อเลยว่าต้องฟินกันสุดๆ ถ้าได้ไปฟังเพลงกันแบบสดๆ ด้วยหูของตัวเอง ยังไม่มีบัตรก็เข้าไปจองกันได้ที่ Thaiticket Major กันเลย ยังมีที่ว่างให้เข้าไปฟังเพลงเพราะๆ จากหนุ่ม Max กัน บอกเลยว่างานนี้ ป๊อปให้สุด แล้วหยุดที่ MAX!

 

APPLEWOOD

วันที่ : 18 มกราคม

สถานที่ : Impact Arena, Muang Thong Thani

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตรวมที่ผู้จัดรวบรวมเหล่า K-POP Idol มาเสิร์ฟให้ถึงที่กับ APPLEWOOD 2020 APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK : KEEP GOING ที่งานนี้มีทั้ง iKON, VAV และ AB6IX เรียกได้ว่าเห็นรายชื่อศิลปินแล้วเชื่อเลยโชว์ของงานนี้ต้องอลังการและสร้างความสนุกให้เหล่าแฟนคลับของทุกวงได้อย่างแน่นอน! ไม่อยากพลาดความมันส์ของงานนี้ไปก็ต้องตามไปซื้อบัตรกันที่ Allticket เลย แล้วก็เตรียมตัวไปพบกับหนุ่มๆ ทั้ง 3 วงได้วันที่ 18 มกราคมนี้ ณ Impact Arena, Muang Thong Thani 

 

JUNG YONG HWA

วันที่ : 25 มกราคม

สถานที่ : Thunder Dome, Muang Thong Thani

วงยังไม่มาแสดงคอนเสิร์ตไม่เป็นไร ขอส่งลีดเดอร์มาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ที่ประเทศไทยตั้งแต่เดือนแรกกันก่อนเลยกับ 2020 JUNG YONG HWA [STILL 622] ASIA LIVE TOUR in Bangkok หลังจากที่ต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อปี 2018 ไป เพราะคุณลีดเดอร์ Jung Yonghwa แห่งวง CNBLUE ต้องไปเข้ากรมอย่างกะทันหันนั้น ปีนี้ก็ไม่ทำให้ชาว Boice (ชื่อแฟนคลับ CNBLUE) ต้องรอนาน เพราะหลังจากออกจากกรมเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Yonghwa ก็กลับมาพบปะกับแฟนๆ กับเอเชียทัวร์ทันที ใครคิดถึงเขาก็ต้องไปเจอกันที่ 2020 JUNG YONG HWA [STILL 622] ASIA LIVE TOUR in Bangkok นะจ๊ะ ยังตามไปซื้อบัตรกันได้ที่ Allticket แล้วไปเจอกันให้หายคิดถึงในวันที่ 25 มกราคม นี้ที่ Thunder Dome, Muang Thong Thani 

 

MAYA MUSIC FESTIVAL

วันที่ : 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์

สถานที่ : Maya Space, Pattaya 

ส่งท้ายเดือนกันด้วยเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ในเมืองพัทยากันอย่าง MAYA Music Festival ที่กลับมาระเบิดพลังความสนุกในพัทยากันอีกครั้งแต่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! โดยใน MAYA Music Festival 2020 Powered by KING POWER ครั้งนี้ขนทัพเหล่าศิลปินเบอร์ใหญ่ๆ ทั้ง ILLESIUM, ALAN WALKER, R3HAB, KODALINE, LANY, suede และอื่นๆ ที่ยังขออุบเอาไว้ก่อนมาโชว์กันบน 4 เวทีทั้ง LIVE stage, EDM stage, TRAP stage และ POOL & AFTER PARTY stage  ที่บอกได้เลยว่าจะจัดเต็มความมันส์ถึง 2 วัน ส่งท้ายเดือนมกราและเริ่มต้นเดือนกุมภากันแน่นอน ไม่ได้มีแค่พาร์ทของดนตรีให้ได้ฟังเท่านั้น แต่ภายในงานยังมี MAYA Market, MAYA Food และ RV Camping ให้ได้สนุกกันอีกด้วย ใครที่ยังไม่มีบัตรก็ตามไปซื้อกันได้ที่ Thaiticker Major  เลยจ้า