Get the ‘Celeb’ Looks! เผยเคล็ด (ไม่) ลับ สูตรบิวตี้สไตล์เซเลบ

เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจะรู้เคล็ดลับของสาวๆ เซเลบชื่อดัง ว่าพวกเธอมีเคล็ดลับการใส่ใจดูแลความงาม ในตัวเองอย่างไรกัน หรือผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่พวกเธอเลือกใช้เป็นพิเศษ จนขาดไม่ได้ เราได้รวบรวมมาให้สาวๆ NYLONia ได้ชม … มาติดตามไปพร้อมๆ กันเลย

 

LilyLily Collins

สาวผู้ครองใบหน้าสวยฉ่ำที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก กับสาวสวยอย่าง ลิลลี่ คอลลินส์ จากผลงานอันโด่งดังไม่ว่าจะเป็น Mirror Mirror หรือ The Mortal Instruments ลิลลี่เป็นสาวที่ชอบอะไรง่ายๆ ในวันสบายๆ เธอเลือกที่จะแต่งหน้าแบบธรรมชาติ เพียงแค่ลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และแป้งบางๆ จากนั้นปัดมาสคาร่าละทาปากสีชมพูสดใส บนเรียวปากของเธอเท่านั้น

Gisele

 Gisele Bundcen

ตัวแม่ที่สุดแห่งวงการนางแบบที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก จีเซล บุนด์เช่น นางแบบสาวชาวบราซิลผู้โด่งดังจากรันเวย์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ทกล่าวว่าตัวเธอนั้นมี เส้นผมสีบลอนด์อ่อน และคิ้วที่บาง เธอจึงเลือกที่จะ ทำสีผมออกน้ำตาลเทาและใช้ดินสอเขียนคิ้วสีเดียวกันกับเส้นผม เพื่อความเป็นธรรมชาติในแบบที่ลงตัว

 

 

Mila

Mila Kunis

มาถึงสาวเซ็กซี่  ตากลมโตอย่าง มิล่า คูนิส จากซิทคอมเรื่อง That’ 70s Show  และผลงานอีกมากมาย เธอผู้นี้มีเคล็ดลับ โดยก่อนนอนมิล่าเลือกที่จะล้างหน้าให้สะอาดไม่ว่าวันนั้นจะทำงานเหนื่อยมากแค่ไหนก็ตาม ก่อนนอนเธอเลือกที่จะสวมปลอกหมอนถึง 2 ชั้นเพื่อให้หลับสบาย อีกทั้งเธอยังตื่นนอนแต่เช้าเป็นนิสัยอีกด้วย เห็นไหมล่ะว่าเธอผู้นี้ไม่ธรรมดาซะจริงๆ

 

 

Christina Aguilera

Christina Aguilera

ต่อกันที่เจ้าของเส้นเสียง High Notes อย่างสาว คริสติน่า อากีเลร่า เธอเผยว่าเอกลักษณ์ในตัวเธอคือสีปากสีแน่นชัดติดทน เธอเลือกจะใช้ลิปลิควิดทาบนเรียวปากของเธอ แต่บางครั้งก็เลือกที่ไล่เฉดสีปากของเธอ โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ต้องเป็น MAC เท่านั้นนะจ๊ะ

 

 

miranda kerr

Miranda Kerr

มาถึงนางแบบสาววิคตอเรีย ซีเคร็ทอีกคนที่ยังคงความสวย สง่าแม้จะมีลูกชายสุดหล่อไปแล้วแต่หุ่นของเธอยังคงเผ็ดเหลือหลาย อย่าง มิแรนด้า เคอร์  เธอมีเคล็ดลับง่ายๆ โดยเธอเลือกใช้ช้อนในการดัดขนตาแทนหากไม่มีที่ดัดขนตา เพื่อให้ขนตานั้นงอนเรียงตัวสวย

 

 

Cameron

Cameron Diaz

ด้านนักแสดงสาวปากกว้างอย่าง คาเมรอน ดิแอซ กับเคล็ดลับความงามของเธอคือเลือกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำ ดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ  และหัดยิ้มบ่อยๆ  หรือสร้างบรรยากาศสุดน่ารัก ให้กับตัวเองเท่าที่จะทำได้

 

 

Fergie

Fergie

ถึงคราวของอดีตนักร้องนำวง The Black Eyed Peas อย่าง เฟอร์กี้ หรือ สเตซี่ แอนน์ เฟอร์กี้ เฟอร์กูสัน กับเส้นผมที่เงางาม โดยเธอเลือกใช้ อาร์แกนออยด์จาก โมร็อคโค หยดลงบนเส้นผมก่อนที่จะทำผมอยู่เสมอ

 

 

Taylor

Taylor Swift

เจ้าแม่แห่งวงการเพลงอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ ผู้นี้เลือกที่จะไม่ใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใดๆ เลย เพราะเธอไม่ชอบการที่ผมต้องมาจับตัวกันเป็นก้อน แถมยังรู้สึกเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

 

 

audrey-hepburn-399898_640

Audrey Hepburn

ปิดท้ายกับ เจ้าหญิงแห่งวงการฮอลลีวูดที่ประสบความสำเร็จที่สุดในยุคคลาสสิกอย่าง ออเดรย์ เฮปเบิร์น กับผลงานโด่งดังที่สุดอย่าง ภาพยนตร์ Breakfast at Tiffany’s ในปี 1961 ด้วยใบหน้าที่สวยดุจเจ้าหญิง เธอมีวิธีดูแลขนตาให้ดูหนาเป็นแพรแบบธรรมชาติ ด้วยการใช้หมุด ในการจับช่อขนตาหลังจากปัดมาสคาร่า เพื่อให้ขนตาดูหนา และงอนยาวติดทนตลอดวัน

 

เรื่อง: ลลินทิพย์ สิริสกุลธิวากร

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply