4 ลุคสุดเปรี้ยวจี๊ด!! ของ Harley Quinn ใน Birds of Prey

มาส่อง 4 ลุคสุดแซ่บ!! ของสาว Harley Quinn จาก  Birds of Prey  กันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น ชุดจั๊มสูทสีทองสุดเริด, เสื้อยืดซีทรูลายโลโก้, แจ็คเก็ตสูทลายสุดคูลและชุดพร็อพสูทสุดวิ้ง ที่จะทำให้สาวๆ สายแฟทั้งหลายอินสปายไปกับลุคสุดเจิดทั้งหมดนี้ ถ้าพร้อมแล้วมาเอ็นจอยกันเลยจ้า!

ชุดที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของหนัง Birds of Prey  ก็ต้องเป็นลุคเสื้อคลุมพร็อพที่มีความระยิบระยับฟรุ้งฟริ้ง ที่ใครใส่แล้วต้องรู้เลยว่าคุณแม่ Harley Quinn มาแล้วจ้า เสื้อคลุมพร็อพ ราคา $89 หรือประมาณ 2,760 บาท/BagyWagy 

อีกหนึ่งลุคที่ถือเป็นชุดเด่นของเธอคงเป็นจั๊มสูทสีทองสุดอลังที่ไม่ว่าจะใส่กับไอเท็มไหนก็เจิดและเปรี้ยวเข็ดฟันแบบสุดๆ ไปเลยจ้าแม่ ชุดจั๊มสูท ราคา $59.99 หรือประมาณ 1,865 บาท/Takerlama

สำหรับใครที่ชอบไอเท็มง่ายๆ ใส่แมทช์กับอะไรก็ดูน่ารัก เสื้อยืดลายโลโก้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆ หยิบมาใส่ตามได้แบบไม่ต้องหาใส่ให้ยุ่งยาก เสื้อยืดลายโลโก้ ราคา $30 หรือประมาณ 930 บาท/Merchoid

ปิดท้ายด้วยลุคสุดคูลแต่แฝงด้วยโลโก้ปริ้นอารมณ์ขันกับแจ็ดเก็ตสูทสีน้ำเงินอันโดดเด่นของเธอที่ถ้าจะใส่ไปงานไหนเป็นต้องเจิดมีคนมองเหลียวหลังแน่นอนจ้า แจ็คเก็ตสูท ราคา $58 หรือประมาณ 1,800 บาท/Cossky