Hottest Instagram Beauty Trends

เมกอัพเป็นไปมากกว่าการเนรมิตความสวย การแต่งหน้าเป็นอะไรที่ก้าวล้ำไปกว่าการจำกัดอยู่ที่ความสวยเป๊ะ เราสามารถเล่นสนุกไปกับความงามได้อย่างไม่จำกัด ได้สไตล์แหวกแนวที่ไม่เหมือนใคร

Color Brows

ก่อนหน้านี้ เราคงไม่มีความกล้าที่จะหยิบเมกอัพเทรนด์บนรันเวย์มาในใช้ในชีวิตจริงสักเท่าไร ตอนนี้ความคิดแบบนั้นโดนเทไปแล้วล่ะค่ะ  อย่าง หลายซีซั่นที่ผ่านมาคิ้วที่เป๊ะได้รูป ไม่ได้มีแค่สีธรรมชาติ สีดำ หรือสีน้ำตาลเท่านั้นนะ  สีแซบๆ (ตัว) แม่สีทั้งหลายก็มา  แล้วมีหรือที่เหล่าบิวตี้นิสต้าหรือสาวซ่าทั้งหลายจะไม่หยิบมาเล่นสนุกกัน จนกลายเป็นกระแสหลักกระหน่ำ IG  ที่พากันอวดสีสันของคิ้วว่าใครจะสีเจ็บกว่ากัน ตัวอย่างเช่น สาวไมลี่ ไซรัส ที่ขอตามเทรนด์นี้ด้วยคิ้วสีชมพู Punky Pink ซะเลย

 

 

blue-brows

ไมลี่ ไซรัส

Miley Cyrus

Beauty Tip

คิ้วสีธรรมชาติ อย่าง สีดำ หรือสีน้ำตาลต้องหลบไป ซีซั่นนี้ต้องนี่เลย คิ้วสีเจ็บๆ นี่แหละอินสุด และวิธีง่ายๆ ที่จะอินกับเทรนด์คือการพึ่งบริการของอายแชโดว์ หรือสีอะคริลิค

2. M.A.C  Pro-Chromaline – Marine Ultra สอบถามราคาได้ที่ร้าน

M.A.C Pro-Chromaline – Marine Ultra สอบถามราคาได้ที่ร้าน

5. Urban Decay Gwen Stefani Browbox Tools สอบถามราคาได้ที่ร้าน

Urban Decay Gwen Stefani Browbox Tools สอบถามราคาได้ที่ร้าน

Rainbow Freckles

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยกระอาจไม่เป็นที่พอใจของสาวๆ มากนัก แต่ในซีซั่นนี้ต้องขอหลบให้กับเทรนด์ Faux Freckles แต่กระธรรมดาอาจดูไม่สดใส และเพื่อให้เข้ากับสีสันความสนุกของซัมเมอร์นี้ ต้อง Rainbow Freckles หรือกระสีรุ้งสิ เป็นบิวตี้เทรนด์ที่ดูแปลกหน่อยแต่กลับได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับปาร์ตี้ลุค ว่าแต่เทรนด์นี้ฮอตขนาดไหนน่ะเหรอ บรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์และสาวๆ บิวตี้นิสต้าต่างพากันอวดกระสีรุ้งกันเป็นแถว

 

image29-1024x1018

Colored freckles

Beauty Tip

วิธีสร้างกระสีรุ้งก็ไม่ยาก เพียงแค่ใช้ไลเนอร์ อายแชโดว์แบบแท่ง ลิปสติกแบบดินสอหรือลิควิด แต้มลงไปบริเวณจมูกไปจนถึงบริเวณโหนกแก้ม

4.Tarte Tarteist Lip Crayon On Fleek สอบถามราคาได้ที่ Sephora

Tarte Tarteist Lip Crayon On Fleek สอบถามราคาได้ที่ Sephora

2. Majolica Majorca Perfect Automatic 480 บาท

Majolica Majorca Perfect Automatic 480 บาท

 

Art on eyes

อายเมกอัพที่มีสีสันคัลเลอร์ฟูล ระยิบระยับด้วยชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เทรนด์ฮิตประจำฤดูกาลนี้  แน่นอนว่าแรงบันดาลใจของเบื้องหลังเทรนด์นี้มีให้เห็นอยู่มากมายจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งชาวเผ่า Massai ไปจนถึงยุค 70s และ 90s ใน Instagram ก็เช่นกัน สาวๆ ผู้รักสนุกกับการแต่งหน้าได้นำสีสันของยุคดิสโก้มาสร้างความสนุกให้กับดวงตา

 

Miyake bty S16 008

Issey Miyake

Manish Arora bty S16 012

Manish Arora

beautybylauralove

 

6. SEPHORA PAILLETTES YEUX ARGENT สอบถามราคาได้ที่ Sephora

SEPHORA PAILLETTES YEUX ARGENT สอบถามราคาได้ที่ Sephora

 

 

1. Sisley Phyto-Eye Twist -  Amethyst 1,500 บาท

Sisley Phyto-Eye Twist – Amethyst 1,500 บาท

 

Colorful Ombre

เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมเหล่าเซเลบริตี้ หรือแฟชั่นนิสต้า เช่น สาวไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาวคนเล็กแห่งบ้านคาร์ดาเชียน สามารถสนุกสนานกับเทรนด์สีผมต่างๆ ได้อย่างไม่เกรงกลัวปัญหาผมเสีย เรารู้ว่ามาว่าแฮร์สไตลิสต์เจ้าประจำของสาวไคลี่ อย่าง  Guy Tang  แฮร์อาร์ติสต์ชื่อดัง มีตัวช่วยที่ดีซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่ใช่ทรีตเม้นต์หรือคอนดิชันเนอร์ แต่ Olaplex เป็นผลิตภัณฑ์ที่คืนความแข็งแรงให้เส้นผมได้อย่างถาวร สามารถสมานข้อต่อของโครงสร้างแกนผมภายในได้ ซึ่งคิดค้นโดย Dr.Eric Pressly และ Dr.Craig Hawker ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเคมีและ Materials จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตราย และไม่มีกลิ่นที่รุนแรง ซึ่งการทำงานของผลิตภัณฑ์ก็เริ่ดมาก สามารถทำงานร่วมกับทุกเคมีได้เป็นอย่างดี เช่น ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ฟอกผม ยืดผม ฯลฯ พูดง่ายๆ คือเราสามารถเปลี่ยนสีผมพร้อมทั้งฟื้นฟูเส้นผมให็แข็งแรงในเวลาเดียวกัน และสำหรับใครที่ต้องการซ่อมแซมเส้นผมที่เสียอย่างแรงก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้เช่นกัน เพียงแค่ผสมกับน้ำเปล่า และถึงแม้แบรนด์นี้เพิ่งเกิดได้แค่ปีกว่าๆ แต่กลับได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากซาลอนทั้งในอเมริกาและอีก 130 ทั่วโลก (Olaplex  มีทั้งหมด 3 เบอร์ ซึ่งเบอร์ 1 และ 2 ต้องรับบริการที่ซาลอนเท่านั้น ส่วน เบอร์ 3 เป็นสูตรสำหรับนำกลับมาใช้ต่อที่บ้านเพื่อเพิ่มความแข็งแรง) ทีนี้อยากทำสีผมแรงแค่ไหนก็จัดได้เลย โดยไม่ลังเลว่าผมจะเสียแล้วล่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.olaplex.com , Facebook : OlaplexThailand หรือ IG : olaplexthailand

hilary duff

Hilary Duff

 

Kylie Jenner and Guy Tang

Kylie Jenner and Guy Tang

 

4.Olaplex Salon Intro Kit

Olaplex Salon Intro Kit

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply