New discovery, new experience: The Exploratorium

New discovery, new experience: The Exploratorium

 

 

 

ได้เวลาเปิดประสบการณ์ใหม่กันแล้ว! พร้อมหรือยังกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Siam Discovery ที่คราวนี้จัดใหญ่จัดเต็ม ขนกองทัพร้านค้ามากมายมาให้เราได้เพลิดเพลินกัน และที่พิเศษสุดๆ แบบที่พลาดไม่ได้เลยก็คือสารพัดกิจกรรมที่จะให้คุณได้สนุกไปกับการทดลองสิ่งใหม่ๆ สร้างสรรค์ประสบการณ์สุดแปลกด้วยตัวเอง ได้ยินอย่างนี้แล้วจะช้าอยู่ไปทำไม ไปท่องโลกสยามดิสคัฟเวอรี่กับเรากันเลย

 

 

2

 

แน่นอนว่าสยามดิสคัฟเวอรี่ในรูปโฉมใหม่นี้อัดแน่นด้วยแบรนด์แฟชั่นมากมายมาเอาใจทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ ขาช็อป เช่น Issey Miyake ในคอนเซ็ปต์ World of Issey Miyake แฟล็กชิปสโตร์ของ Comme des Garcons ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ Best of Tokyo ที่รวมแบรนด์ที่น่าจับตามองในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีขนแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำมากมายอย่าง Hay และ Habitat รวมไปถึงร้านกาแฟอย่าง Café Now by Propaganda พร้อมสนุกไปกับ Virgin Active และ Tokyo Bike ที่มีให้ทดลองออกกำลังกายกันอีกด้วย

 

IMG_5166IMG_5167IMG_5170 IMG_5175

 

 

NYLON’s Top 5 Things You Shouldn’t Miss in Siam Discovery

 1

  • Social Discovery

ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่กรอกอินสตาแกรมของเราเข้าไป ห้องเล็กๆ แห่งนี้ก็กลายร่างเป็นพื้นที่สุดพิเศษ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวและความสนใจที่แอบซ่อนของเรา และนำเสนอออกมาในรูปแบบผลงานศิลปะผ่านเทคโนโลยีและโซเชียลเน็ตเวิร์ก ในธีมWhen Obsession Becomes Identity แวะมาโชว์ตัวตนของคุณ รับรองเก๋ไม่เหมือนใคร

Siam discovery_May 25 2559 28

  • Street Lab

ถือเป็นชั้นที่เหมาะกับสาว NYLONiaมาก เพราะอัดแน่นด้วยแบรนด์สตรีท รวมไปถึงบรรดาสนีกเกอร์ที่มาพร้อมกับ Exclusive Collection ไม่ว่าจะเป็น Converse, Vans, Palladium, Levi’s Vintage Clothing, Kojima Denim, Oakley Custom และ Cazhส่วนสาวสปอร์ตต้องแวะไป Adidas ที่มีเทคโนโลยีการช็อปในรูปแบบใหม่ แถมด้วยห้องเปลี่ยนชุดที่ได้แรงบันดาลใจจากห้องล็อกเกอร์นักกีฬาที่น่ารักสุดๆ

 

Siam discovery_May 25 2559 41

  • Loft

เมื่อก่อนถ้าพูดถึงสยามดิสคัฟเวอรี่ ต้องนึกถึง Loft ตลอดเพราะเต็มไปด้วยเครื่องเขียนและของใช้น่ารักๆ และคราวนี้เราก็ไม่ผิดหวังแม้แต่น้อย เพราะ Loft ก็กลับมาในรูปโฉมใหม่ซึ่งออกแบบโดยเนนโดะ และอัดแน่นด้วยสินค้าAbsolute Siamส่งตรงจากญี่ปุ่น รวมไปถึงสินค้าที่จัดทำพิเศษให้กับร้านสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Misoka แปรงสีฟันนาโนเคลือบด้วนอิอนของแร่ธาตุต่างๆ ที่ไม่ต้องพึ่งยาสีฟันในการแปรง, Lift Brush หวีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยกระชับใบหน้า, Slow Coffee Style เครื่องดริปกาแฟจากญี่ปุ่น และสินค้าพิเศษมากมายที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างไม่รู้จบ

Siam discovery_May 25 2559 18

  • A Piece(s) of Paper

นอกเหนือจาก Loft และPinn Creative Space ที่ให้บริการปริ้ทน์โมเดลแบบ 3D และลายพิมพ์ลงบนผ้าและแก้วแล้วในชั้นนี้ยังมีร้านห่อของขวัญเล็กๆ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การใช้ซ้ำ โดยกระดาษทุกอันสามารถนำมาใช้ระโยชน์ใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำไปห่อซ้ำ นำไปห่อปกสมุดหรือทำเป็นกระดาษโน้ต แถมมีลวดลายสุดน่ารักที่ออกแบบด้วยเจ้าของแบรนด์เองกับมือ

 

3

  • Toys Station

ถ้าช็อปเพลินๆ แล้วไม่รู้จะเอาหวานใจไปพักไว้ที่ไหน ส่งหนุ่มๆ มาที่ร้านของเล่นแห่งนี้ได้เลย เพราะที่นี่มีทั้งฟิกเกอร์ซูเปอร์ฮีโร่ส่งตรงจากเมืองนอก รวมไปถึงเกม Play Station ให้ได้เลือกซื้อกันอีกเพียบ แถมพิเศษสุดๆ ด้วยมุมทดลองเล่นเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Uncharted 4 และ Street Fighter V บนจอใหญ่ยักษ์ พร้อมระบบภาพและเสียงแบบสะใจสุดๆ

 

 

แน่นอนว่าที่นี่ยังพร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์อีกมากมาย ให้ทุกคนได้เข้ามาค้นหา ถ้าใครอยากชมโฉมใหม่ของสยามดิสคัฟเวอรี่กันเต็มๆ อดใจรออีกสักนิด เพราะที่นี่จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ แค่นี้ก็ฟังดูสนุกแล้วใช่ไหม เรารับรองว่าเลยการมาเยือน Siam Discovery โฉมใหม่ในครั้งนี้คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ กลับไปแบบไม่มีที่สุดแน่นอน … เตรียมตัวให้พร้อมกันได้เลย