the after party

bright night

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่เข้ามาแทนที่ ว่ากันว่าปีหน้าฟ้าใหม่อยากได้อะไรดีๆ ต้องเริ่มต้นที่ตัวเองก่อน อย่างเช่นการดูแลผิวหน้าให้สดชื่น กระจ่างใส พร้อมรับปีใหม่ได้อย่างมีชีวิตชีวากับ ‘M.A.D Skincare Radiance Brightening Night Cream’ ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เพื่อเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้ผิวหน้าในยามค่ำคืน ด้วยการผนึกกำลังระหว่างเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญและพฤกษาชาตินานาพรรณ ได้แก่ สารสกัดจากมะขามป้อม ที่ควบคุมกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวอันเป็นสาเหตุหลักของความหมองคล้ำและจุดด่างดำ, วิตามินซีรวม ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับสดชื่น อิ่มเอิบ กระจ่างใส, สารสกัดจากผลมัลเบอร์รี ตรงเข้าฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดจนเกิดความหมองคล้ำ ฝ้า และกระ ให้กลับหมดจดและสม่ำเสมอกันมากขึ้น และสารสกัดจากผลเแบร์เบอร์รี ควบคุมการผลิดเม็ดสีเมลานิน พร้อมช่วยล็อกความชุ่มชื่นถึงชั้นเซลล์ผิว ผลลัพธ์คือผิวหน้าสุขภาพดี แลดูกระจ่างใส หมดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำรับปีพ.ศ. ใหม่ได้อย่างงดงาม

m.a.d skincare radiance brightening night cream 1,800 บาท

 

there’s always hope

ถ้าคุณเคยติดใจกับประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านของ Philosophy Hope In A Jar มาแล้ว ครั้งนี้คุณอาจตกหลุมรัก ‘Philosophy Hope In A Jar Night’ อย่างถอนตัวไม่ขึ้น ด้วยคุณสมบัติปลอบประโลมผิวในยามที่คุณหลับใหลแม้หลังจากงานปาร์ตี้เคาต์ดาวน์อันสุดเหวี่ยง ผิวหน้าจะได้รับความชุ่มชื่นและอ่อนเยาว์ จากกรดไกลโคลิกเข้มข้น ซึ่งทำหน้าที่กระตุ้นการฟื้นฟูผิว ลดภาวะการเกิดการระคายเคือง ริ้วรอยต่างๆ พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ และเบตากลูแคน ตรงเข้าปกป้อง เสริมสร้าง และส่งเสริมเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้แลดูอิ่มเอิบ สดใส และสุขภาพดี เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วแต่อุดมด้วยส่วนผสมในปริมาณเข้มข้น ทำให้คุณต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วยผิวหน้าที่ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส เสมือนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมปาร์ตี้ต่อในค่ำคืนถัดไปอย่างไร้กังวล

philosophy hope in a jar night 2,190 บาท

 

get it straight

ใช่จะมีแต่ผิวพรรณที่ต้องการการฟื้นฟูหลังจากการปาร์ตี้อย่างหนักหน่วง เส้นผมของคนเราก็แห้งเสียและแตกปลายได้เช่นกัน ดังนั้นหลังจากที่ไดร์ผมทุกวี่วันจัดแต่งทรงด้วยความร้อน และเซ็ตผมให้สวยเริ่ดด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ นานา ซึ่งเต็มไปด้วยสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผมจนผมแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู และจัดทรงยากแล้วอย่าลืมหันมาใส่ใจกับเรือนผม อันเป็นเสน่ห์สำคัญของหญิงสาวเราด้วย ‘Kérastase Oléo-Relax Masque’ มาส์กบำรุงสำหรับเส้นผมที่แห้งชี้ฟูจัดทรงยาก ขาดความเงางามและขาดเปราะง่าย เพียงผสมน้ำแล้วมาส์กทิ้งไว้ 15-10 นาทีบนผมเปียกหมาดๆ หลังสระส่วนผสมสำคัญอย่างโชรีออยล์, ปาล์มออยล์, โปรตีนโพลีมอร์, ซิลิโคน และสารบำรุงอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Kérastase จะทำหน้าที่เคลือบและซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมคืนความชุ่มชื่น เงางาม สุขภาพดี ให้เส้นผมกลับเรียบตรง นุ่มลื่น น่าสัมผัส ไม่แห้งขาดหรือพันกันจนคุณเองรู้สึกได้

kérastase oléo-relax masque 1,750 บาท

 

treat your skin right

ใครว่าน้ำมันจะทำให้ผิวหน้ามันเสมอไป ถ้าได้ลอง ‘RMK W Treatment Oil’ เป็นต้องเปลี่ยนใจ เพราะนี่คือน้ำมันบำรุงผิวระดับพรีเมียมที่คิดค้นมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวตั้งแต่ชั้นนอกไปจนถึงชั้นเซลล์ ด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการสกัดอันบริสุทธิ์ อาทิ ลิโคริซ, เซจ, ดอกลิลลี, ดอกส้ม, โรสฮิปออยล์, อาร์กันออยล์, โจโจบาออยล์, โอลีฟออยล์ ฯลฯ ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวนานาชนิด เพียงใช้นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าก่อนนอน จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เปิดการทำงานของระบบน้ำเหลืองพร้อมกำจัดสารพิษที่ตกค้างในชั้นผิว สารบำรุงนานาชนิดจะช่วยฟื้นฟูผิวแบบองค์รวมจากภายในไม่ว่าจะเป็นการควบคุมวงจรการผลิตเซลล์ เสริมปราการผิวให้แข็งแรง เก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก คืนความอ่อนนุ่มชุ่มฉ่ำได้ถึงขีดสุด แม้ผิวที่แห้งกร้านขาดการบำรุงยังรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ผสานพืชตระกูลส้มและมะนาวจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและหลับสบาย

rmk w treatment oil 1,600 บาท

 

เรื่อง: พรประทาน ชัยกรโกศล

ภาพประกอบ: golf

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply