OPPO Reno 10x Zoom พาร่วมทริปสุดพิเศษ สัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค และกลิ่นอายออแกนิคธรรมชาติแท้ๆ ใน The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่มาแล้วกว่า 2 เดือน สำหรับ OPPO Reno 10x Zoom ที่เข้ากับทุกฟังก์ชั่นในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด OPPO ก็ได้พาผู้ใช้ไปสัมผัสประสบการณ์กับ OPPO Reno 10x Zoom กันอีกครั้ง โดยในครั้งนี้พาหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองหลวง สู่การเดินทางแบบสโลว์ไลฟ์ด้วยรถไฟเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นทริปที่จะเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมุมมองที่แตกต่าง ใกล้ชิดยิ่งขึ้น และกว้างกว่าที่เคย ในทริปสุดพิเศษ “The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom” ด้วยเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค ร่วมดื่มด่ำกลิ่นอายออแกนิคจากธรรมชาติแท้ๆ ณ สวนสามพราน จังหวัดนครปฐมเริ่มต้นการเดินทางแบบคลาสสิคด้วยรถไฟ ณ สถานีกรุงเทพ หรือที่รู้จักกันในนามสถานีหัวลำโพง โดยความงดงามของสถานีทำให้ต้องหยิบ OPPO Reno 10x Zoom ขึ้นมาเก็บบันทึกความทรงจำเอาไว้ และได้คำแนะนำฟีเจอร์ถ่ายภาพโดย คุณสุทธิพงศ์ อมรประดิษฐ์กุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ออปโป้ ไทยแลนด์  ไม่ว่าจะเป็นการซูมแบบ 10x Hybrid Zoom ที่สามารถให้รายละเอียดของภาพได้อย่างครบถ้วนเหมือนที่ตาเห็นด้วยประสิทธิภาพของกล้องหลัก Ultra-Clear 48MP และเลนส์ Telephoto 13MP พร้อมด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบคู่ ไม่สั่นไหวแม้ซูมใกล้ที่สุด รวมถึงให้เก็บภาพถ่ายได้กว้างกว่าเดิมด้วยเลนส์ Ultra-Wide Angle 8MP ให้ความงดงามในตำนานของสถานีรถไฟกรุงเทพถูกเก็บบันทึกไว้ ซึ่งไม่ว่าสถานที่นั้นๆ จะแสงน้อยแค่ไหน ด้วย Ultra Night Mode 2.0 รูรับแสงขนาดใหญ่พิเศษ f/1.7 จะทำให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยคมชัดยิ่งขึ้น เห็นรายละเอียดได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ภาพถ่ายมีสีสันสวยงามคืนชีวิตชีวาด้วย Dazzle Color Mode 2.0

ตลอดการเดินทางด้วยรถไฟขบวนหมายเลข 261 สัมผัสได้ถึงความคลาสสิคผ่าน 12 สถานีน่าสนใจ จากหัวลำโพง – สามเสน – บางซื่อ – บางซ่อน – บางบำหรุ – ตลิ่งชัน – ศาลาธรรมสพน์ – ศาลายา – วัดสุวรรณ –  คลองมหาสวัสดิ์ – วัดงิ้วราย และสุดท้ายที่สถานีนครชัยศรี เก็บความคลาสสิคได้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวพร้อมคุณภาพเสียงตลอดสองข้างทางของการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นก็ไปกันต่อกับการสัมผัสวิถีไทยสไตล์เกษตรอินทรีย์ ณ สวนสามพราน จังหวัดนครปฐม

เมื่อมาถึง ณ สวนสามพราน ที่ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีนในพื้นที่กว่า 130 ไร่ ที่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสวนสวยผสมกับกลิ่นอายของความเป็นไทย คือสถานที่ที่จะมอบความรู้และกิจกรรมเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยประสบการณ์เกษตรอินทรีย์ ภายใน Patom Organic Village มีเวิร์กชอปที่น่าสนใจ สร้างการเรียนรู้เส้นทางข้าวออแกนิค อย่าง “Organic Rice Journey” ให้ได้ตามรอยเส้นทางวัตถุดิบอินทรีย์ในหมู่บ้านปฐม เรียนรู้วิธีการทำผลิตภัณฑ์ปฐม และสัมผัสวิถีชีวิตแบบท้องนา โดยมีกิจกรรมย่อยๆ อันสร้างสรรค์ เช่น การดำนา สีข้าว การปั้นดินเหนียวจากท้องนา และการทำขนมครกที่ทำมาจากข้าว กิจกรรมวิถีไทยในรูปแบบเกษตรอินทรีย์ คือ อีกหนึ่งความทรงจำอันน่าประทับใจและยากที่จะลืมเลือนที่ OPPO Reno 10x Zoom ได้เลือกสรรมาให้ ที่บันทึกผ่าน OPPO Reno 10x Zoom ที่ย้อนกลับมาดูเมื่อใดก็จะนึกถึงประสบการณ์ดีๆ ที่สร้างสรรค์ว่าเป็นอีกเสน่ห์แห่งมุมมองใหม่ๆ ในชีวิต

สนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ได้แล้วในทุกๆ เส้นทาง ทุกไลฟ์สไตล์สู่ไอเดียใหม่ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมกับเก็บภาพความทรงจำเอาไว้ให้ย้อนกลับมาดูเวลาคิดถึงกันได้ตลอดเวลากับ OPPO Reno 10x Zoom เป็นเจ้าของได้แล้วในราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Sunset Rose สีสันของท้องฟ้ายามเย็นเหลือบสีมุกโทนชมพูอ่อนที่วางจำหน่ายในจำนวนจำกัด และสี Ocean Green และ Jet Black ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สัมผัส OPPO Reno Series ได้แล้วที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ