ใครเบื่อฟิตเนสแบบเดิมๆ มาเพิ่มแพชชั่นในการออกกำลังกายแบบลักชูที่ The Standard Gym กันดีกว่า เชื่อว่าสายแฟชั่นไลฟ์สไตล์จะต้องถูกใจแน่นอน

เอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วยมิติใหม่แห่งการออกกำลังกายที่ The Standard Gym ที่ซ่อนตัวอยู่ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon  ด้วยบรรยากาศสบายตารายล้อมไปด้วยธรรมชาติมองเห็นวิวเมือง ถูกตกแต่งในบรรยากาศสบายตาด้วยสีเอิร์ธโทนให้ความรู้สึกลักชูรี่แต่แฝงไปด้วยดีไซน์เรียบหรูในแบบฉบับ The Standard พร้อมเปิดบริการ 24 ชั่วโมง เพิ่มความแอคทีฟในการออกกำลังกายได้อีกหลายเท่าตัว

หลายคนอาจจะอยากรู้แล้วว่ามิติใหม่ที่ว่ามันเป็นยังไง ด้วยความที่เค้ารวมอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดล้ำทันสมัย กรุ๊ปคลาสส่งตรงจากฮอลลีวูด จัดเต็มกับหลากหลายกรุ๊ปคลาสอันสนุกสนาน เอาใจคนรักการปั่นจักรยานกันก่อน ด้วยเครื่องปั่นจักรยาน Peloton ความไม่ธรรมดาคือเราสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เนตเพื่อจอยการออกกำลังกายไปพร้อมกับผู้อื่นได้ทั่วโลกผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ และเครื่อง CLMBR แห่งแรกในประเทศไทย เครื่องปีนเขาจำลองสายพันธุ์ใหม่ที่รวมเอาการฝึกคาร์ดิโอและการฝึกกล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ในการออกกำลังกายมากกว่าที่เคย

เอนจอยกับ 5 คลาส  เลือกสไตล์ Workout ให้เหมาะกับตัวเองได้

ถ้าอยากคาร์ดิโอโดยใช้ทุกส่วนของร่างกาย ก็ต้องคลาสปีนเขา LIFT & CLMBR หรือจะบริหารกล้ามเนื้อผ่านเครื่อง Technogym Bench สุดล้ำ หรือจะเลือกคลาส HEAT สำหรับคนที่อยากเผาผลาญแคลแบบจัดเต็ม ต่อด้วยคลาส HOLLYWOOD สำหรับสายเต้นบอดี้เวิร์คเอาท์ แดนช์กระจายไปพร้อมกับจังหวะเพลงจนลืมเหนื่อย และจบด้วยความผ่อนคลายในคลาสสุดท้ายกับคลาส STRETCH คลายกล้ามเนื้อพร้อมคลายเครียดไปในตัว

ความน่าสนใจยังไม่จบเพราะ The Standard Gym จับมือกับ Floétique แบรนด์ไทยฝรั่งเศส กับแฟชั่นสไตล์ Athleisure ออกมาเป็นคอลเลกชั่น ชุดออกกำลังกายและเลาจ์เเวร์แบบมีสไตล์ จอยๆ กับสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็น Biker Shorts สปอร์ตบรา เลคกิ้งแบบมีเข็มขัด และชุดว่ายน้ำ ด้วยดีไซน์ชุดเข้ารูปครบเซ็ท กับสีสันและลวดลายเหมาะกับสายแฟให้สนุกกับการแต่งตัวและแฮปปี้กับการออกกำลังการมากขึ้น ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่พร้อมให้คุณสนุกสนานเอนจอยไปกับการใช้ชีวิตให้มีสีสัน บวกกับการใช้เทคนิคผลิตเสื้อผ้าออกกำลังกายชั้นสูง โดยเน้นใช้วัตถุดิบชั้นเลิศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรู้สึกดีทุกครั้งที่สวมใส่

ค่าสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ 11,000 ต่อเดือน แต่ถ้าสมัครรายปี  จะบอกว่ามีโปรโมชั่นรับส่วนลดทันที 10% ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคมเลย

ใครอยากจอยกับ The Standard Gym  ตามไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok โทร 02 085 8888 หรือแอดไลน์ @TheStandardBangkok