กลับมาเจอกันอีกครั้งใน Awakening Bangkok 2021 ที่ปีนี้จัดใหญ่ตั้งแต่เจริญกรุงจนถึงซอยนานา

Awakening Bangkok 2021 งานแสดงศิลปะกรรมไฟประจำปีของ Time Out กำลังจะกลับมาสู่ย่านเจริญกรุง-ตลาดน้อยอีกครั้ง ในวันที่ 14-23 มกราคม 2565

หลังจากจบ Awakening Samyan ในสุดสัปดาห์นี้ เราจะกลับมาเจอกันใหม่ในงาน Awakening Bangkok 2021 ที่ย่านเจริญกรุง ตลาดน้อย และซอยนานา เยาวราช พร้อมกับผลงานศิลปกรรมไฟในคอนเซ็ปต์ Re:Vive ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้ทั้งคุณและย่านเก่า

ครั้งนี้เรามาเยอะและใหญ่กว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปกรรมไฟกว่า 50 ชิ้น กิจกรรมจากพาร์ตเนอร์อย่าง GrabFood ที่ชวนร้านอร่อยที่คุณคุณต้องลองมาไว้ในงาน รวมถึงชวนเชฟร้านดังที่จะมารังสรรค์เมนูอร่อยๆ สไตล์ Chef’s Table จับคู่กับงานดิจิทัลอาร์ต ที่ Awakening Bangkok เป็นครั้งแรก ส่วน Johnnie Walker ก็รอเจอทุกคนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเซอร์ไพรส์ จะเป็นอะไรต้องรอติดตามได้เร็วๆ นี้ รับประกันว่ากลับมาครั้งนี้จะต้องเป็น 10 ค่ำคืนที่สนุกกว่าเดิมแน่นอน

Awakening Bangkok 2021 จัดโดย Time Out ร่วมกับผู้สนับสนุน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. , GrabFood, Johnnie Walker, Tipco, BGC Glass Studio, Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers และ Prince Theatre

 

#สามย่านจบพบกันที่เจริญกรุง 14-23 มกราคม 2565

#AwakeningBangkok2021 #TimeOutBangkokTH #TimeOutBangkok #AmazingNewChapters #AmazingThailand #TCEBMegaevent #FestivalinThailand #GrabThumbsUp #AWAKENThaiStreet #KeepWalkingThailand #JohnnieWalkerStyle #TipcoMoreThanJuice #BGCGlassStudio #GlassBlowingStudio #GlassArt #ThailandGlassArtSociety #BGCGlassStudioxAwakeningBangkok2021