Converse x Miley Cyrus!

ถ้าจะพูดถึงใครซักคนที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างสุดๆ แบบเดินมาไกลร้อยเมตรก็จำได้! ชื่อของนักร้องสาวสุดแสบอย่าง ไมลีย์ ไซรัส ต้องติดโผเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน นอกจากชีจะเคยแหกทุกกฎแฟชั่นมาแล้ว แต่ละลุคที่เธอใส่ขึ้นเวทีมันก็ break the internet สุดๆ (อย่าบอกล่ะว่าไม่เคยเห็นชุดบิกีนี่สีเนื้อที่ไมลีย์ใส่ขึ้นเวทีงาน MTV Music Awards 2013) หรือแม้แต่ที่ชีไปเป็นโค้ช The Voice ของอเมริกาก็ตาม ทุกชุดก็สะกดเราแทบจะยิ่งกว่าเสียงร้องของผู้เข้าแข่งขันซะอีก!


ถึงจะชอบหรือไม่ชอบแฟชั่นของไมลีย์ แต่เราก็ต้องยอมรับว่าเธอเป็นคน “มีของ” ที่แท้จริง เป็น performer ที่มีเสียงร้องและการแสดงบนเวทีที่มีพลัง และเป็นตัวแทนความขบถของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการจะอยู่ภายใต้กรอบของสังคมใดๆ อีกต่อไป! และพร้อมๆ กับซิงเกิลใหม่ “Nothing Breaks Like A Heart” ไมลีย์ก็ได้เปิดตัวคอลแลปกับ Converse รองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์สุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจะหยิบไปใส่กับอะไรก็เพิ่มความ edgy ให้กับลุค จนครองใจบรรดาคนเท่และเซเลปสายแฟทั่วโลก

สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีความเป็นผู้หญิงเท่ๆ ก็มาทางนี้เลยจ้า เพราะว่า Converse x Miley Cyrus ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ร่วมกันออกคอลเลกชันที่จี๊ดจ๊าดโดนใจกันไปทั่วก็กลับมาเป็นคอลแลปที่สามแล้ว คราวนี้มาพร้อมรับช่วง holiday พอดี ทางนักร้องสาวเลยตั้งใจออกแบบรองเท้า แจ็กเกต และกางเกงให้ออกมาเปรี้ยว เท่ ตามสไตล์ของเธอที่เห็นแล้วรู้กันเลยว่า Miley Cyrus แน่ๆ และนอกจากจะใช้รูปทรงคลาสสิคของ Converse Chuck Taylor All-Star แล้ว คอลแลปนี้ก็ยังได้เพิ่มพื้นรองเท้า EVA foam เสริมความสูงและความยาวช่วงขากันไปอีกเนียนๆ เหมาะจะเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดไว้ใส่ไปปาร์ตี้ส่งท้ายปีสุดๆ เพราะความดาว ความแวว ความกลิตเตอร์นั้นคือ 11/10!

คอล Converse x Miley Cyrus นี้วางขายในช็อปของ Converse ที่ร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถไปลองและไปช้อปกันได้ที่สาขา สยามดิคัฟเวอร์รี่, สยามพารากอน, เมกา บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, มาบุญครอง, และเดอะมอลล์บางกะปิ (หมดตัวอย่าหาว่าไม่เตือน!) นอกจากนี้แล้วก็อย่าลืมกดติดตามข่าวสารกันได้ที่ facebook.com/thaiconverse เผื่อจะมีอัพเดตไอเท็มในคอลเลกชันนี้จะได้ไม่พลาดกันนะ!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply