ส่องไอเท็มลายมัดย้อมจากแบรนด์ Dior ว่าที่แฟชั่นสุดฮอตประจำปี 2020

 เชื่อกันว่าหลายๆคนคงเคยเห็นหรือเคยใส่ไอเท็มลายมัดย้อมกันมาบ้างแล้ว เพราะบ้านเราก็ถือว่าบูมในหมู่วัยรุ่นและดาราเซเลบกันเยอะพอสมควร ซึ่งตอนนี้เทรนด์ลายมัดย้อมไม่ได้อยู่แค่บนเสื้อผ้าตามท้องถนนเพียงเท่านั้น เพราะล่าสุดได้ไปปรากฏบนไอเท็มเสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดหรูของแบรนด์ดังอย่าง Dior เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้แบรนด์ Dior มักจะนำลายมัดย้อมมาผสมผสานกับเสื้อผ้าในหลายๆคอลเลกชั่นอยู่แล้ว แต่ความโดดเด่นของซีซั่น Spring/Summer 2020 นี้ คือ การเลือกเฉดสีที่ดูสดใสและจัดจ้านมากกว่าเดิม ซึ่งจะเหมาะกับการใส่ในที่อากาศร้อน เช่น ตามชายหาดหรู หรือปาร์ตี้แฮงค์เอาท์เก๋ๆ ก็ดูจะเข้าท่าไม่ใช่น้อย

คอลเลกชั่น  Dior Spring/Summer 2020 จะมีไอเท็มลายมัดย้อมมากมายให้สาวๆเลือกแมทช์ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรสยาวสุดพริ้ว, เสื้อแจ็คเก็ตหนัง, ชุดจั๊มสูท, กระเป๋า ผ้าพันคอและที่โดดเด่นเอามากๆคือรองเท้าสนีกเกอร์ที่ทำออกมาได้อย่างน่าใช้และเชื่อว่าถ้านำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคอื่นๆก็คงจะเปรี้ยวจี๊ดน่าดู

สำหรับใครที่เป็นสาวก Dior และอยากใส่ไอเท็มผ้ามัดย้อมเก๋ๆในสไตล์ที่ดูหรูหราก็สามารถไปหาเลือกซื้อกันได้ที่ช็อปทุกสาขากันเลยนะคะหรือสามารถตามเช็คข่าวสารเพิ่มเติมกันได้ที่ www.dior.com เลยจร้า