ภาพถ่ายวันวานของเหล่าดาราเซเลบริตี้ ที่จะทำให้คุณต้องร้องอ๋อ!!

“หมดเวลาสนุกแล้วสิ” นี้คือเสียงเตือนจากดินแดนเทเลทับบี้ที่เชื่อว่าหลายๆคนคงจำกันได้ในวัยเด็ก ซึ่งไม่ต่างจากดารานักแสดงชื่อดังที่เราเคยเห็นในหนัง เพราะแม้ว่าเวลาจะผ่านไปสักแค่ไหนเราก็ยังคงจดจำเขาได้ในตอนนั้น วันนี้ NYLON ขอพาทุกคนย้อนวันวานด้วยภาพน่ารักในวัยเด็กของเหล่าดารานักแสดงทั่วโลกที่เชื่อว่าหลายๆ คนเห็นแล้วต้องยิ้มตามกันแน่นอน!!

จากซ้าย ภาพตอนเด็กของสองสาว ดาโคต้าและแอลฟานนิ่ง , ขวา ปัจจุบัน

Dakota + Elle Fanning สองสาวพี่น้องผมบลอนด์จาก Hollywood ที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าตากันมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นสาวสวยสะพรั่งและมีผลงานการแสดงโลดแล่นมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดสาวแอลกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง All the Bright Places ให้เราได้ชมกันอีกด้วย

จากซ้าย ภาพจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Goblet of Fire , ขวา ปัจจุบัน

Robert Pattinson นักแสดงสุดหล่อมาดเข้มที่สาวก Harry Potter คงจำกันได้ว่าเขาเคยรับบทเป็น เซดริก ดิกกอรี่ นักเรียนพ่อมดในโรงเรียนฮอกวอตส์  ซึ่งตอนนี้หนุ่มโรเบิร์ตกำลังจะมีหนังเข้าฉายในปี 2020 อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Tenet และ The Devil All the Time เป็นต้น

จากซ้าย ภาพจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Blow , ขวา ปัจจุบัน

Emma Robert นักแสดงสาวมากความสามารถที่เคยฝากผลงานมากมายมาตั้งแต่เด็ก เช่น เรื่อง Blow , Wild Child และ Scream 4  ซึ่งตอนนี้ผลงานด้านภาพยนตร์เรื่องใหม่ก็จ่อคิวรอเข้าฉายและกำลังถ่ายทำอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็น หนังแนวระทึกขวัญเรื่อง The Hunt, Holidate หรือที่กำลังถ่ายทำคือเรื่อง RRR เป็นต้น

จากซ้าย ตอนออกงาน “Kids Helping Children” ปี 2010 , ขวาปัจจุบัน

Joey King อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหม่ที่มาแรงไม่แพ้ใครเพราะเคยฝากผลงานตอนวัยเด็กมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Ramona and Beezus , Oz the Great and Powerful และ The Conjuring เป็นต้น ซึ่งตอนนี้โจอี้กำลังเป็นที่น่าจับตามองในวงการหนังเป็นอย่างมาก เพราะพึ่งติดโผรายชื่อเข้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากซีรีส์เรื่อง The Act และกำลังมีผลงานตามมาติดๆ คือ เรื่อง The Kissing Booth 2 ในปีนี้

จากซ้าย ภาพตอนเด็กก่อนเข้าวงการ , ขวาปัจจุบัน

Ansel Elgort ถ้าใครยังจำกันได้เขาเคยรับบทเป็นคาเลบในหนังเรื่อง Divergent และเรื่องที่ทำให้ทุกคนรู้จักเขาคือ The Fault in Our Starsโดยตอนนี้เขากลายเป็นหนุ่มสุดฮอตที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง West Side Story ในปีนี้อีกด้วย

จากซ้าย ภาพถ่ายตอนเด็กของ นัมดารึม , ขวา ปัจจุบัน

Nam Da Reum ดารานักแสดงหนุ่มวัยใสที่เริ่มอาชีพในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ถ้าจำกันได้ในซีรีส์  Pinocchio เขาคือพระเอกจงซอก ตอนเด็กนั่นเอง อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันกับเทพเจ้าบ่อน้ำใน Hotel Del Luna ใช่จ้า! ท่านเทพคนนั้นก็คือดารึมเองจ้าา ซึ่งปีนี้เขาก็มีหนังจ่อคิวเข้าฉายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น The Night of the 8th Day และ  Sinkhole แฟนคลับต้องรอติดตามกันให้ดีนะ

จากซ้าย คิม ยู จ็องช่วงวัยเด็ก , ขวา ปัจจุบัน

Kim Yoo jung นักแสดงหญิงผู้ที่เคยได้รับรางวัลนักแสดงเด็กยอดเยี่ยมในละครเรื่อง อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร ปี 2006 ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Night of the 8th Day ที่จะฉายในปีนี้ด้วยนะ

จากซ้าย  คิม ซู ฮย็อนช่วงวัยเด็กก่อนเข้าวงการ , ขวา ปัจจุบัน

Kim Soo Hyun  นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถชาวเกาหลีที่ไม่ว่าใครๆก็รู้จักเขาจากซีรีส์เรื่อง My Love from the Star หรือ ยัยตัวร้ายกับหวานใจต่างดาว  ซึ่ง คิม ซู ฮยอน เริ่มมีผลงานการแสดงมาตั้งแต่ปี 2003 เลยนะ โดยปัจจุบันเขาถือได้ว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในวงการบันเทิงเกาหลี

จากซ้าย ภาพตอนเด็กก่อนเข้าวงการ , ขวา ปัจจุบัน

Bae Suzy นักร้องและนักแสดงที่มีผลงานซีรีส์แจ้งเกิดจากเรื่อง Dream High จากนั้นเบ ซูจีก็มีผลงานการแสดงควบคู่กับการทำงานในฐานะไอดอลวง Miss A ไปด้วย (ซึ่งยุบวงไปแล้วในปี 2017)  ทำให้เบ ซูจีหันมาเอาดีทางด้านการแสดงแบบฉายเดี่ยว โดยผลงานล่าสุดของเธอ คือซีรีส์เรื่อง Vagabond นั่นเอง ถ้าใครดู Vagabond จนจบครบหมดแล้วก็ตามไปติดตามผลงานภาพยนตร์ของเธอได้กับเรื่อง Ashfall ทุกโรงภาพยนตร์เลยจ้า

จากซ้าย ช่วงเริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนางแบบตอนเด็ก , ขวาปัจจุบัน

Kiko Mizuhara นางแบบและนักแสดงสาวจากประเทศญี่ปุ่น รู้หรือไม่ว่า กิโกะนั้นเริ่มต้นอาชีพการเป็นนางแบบตั้งแต่อายุเพียง 16  ปี เชียวน่ะ!! โดยเธอเริ่มต้นการเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร Seventeen แล้วขยับมาแสดงหนังและละครจนมีชื่อเสียงโดยล่าสุดเธอเพิ่งมีผลงานซีรีส์ทาง Netflix แนวเรียลลิตี้ที่ชื่อว่า Queer Eye: We’re in Japan!