ชวนมาส่องคอลเลกชั่นล่าสุดของ ‘Drew House’ แบรนด์สตรีทแวร์จากหนุ่ม Justin Bieber

หลังจากที่เคยปล่อยภาพรองเท้าสลิปเปอร์ที่มีโลโก้หน้ายิ้มแป้นสีเหลืองสดใส มีคำว่า drew แปะหราแทนปากออกมาให้เหล่าชาวแก๊งและแฟนๆ ได้ตามไปเก็บเข้าคอลเลกชั่นสะสมเมื่อช่วงคริสมาสต์ปีที่แล้ว กลับมารอบนี้ ‘Drew House’ แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทแวร์ของหนุ่ม Justin Bieber พร้อมปล่อยของอีกรอบด้วยการจัดเต็มกับไอเท็มหลายชิ้นทีโดดเด่นในสีเบจที่ชาวเน็ตก็มีข้อถกเถียงกันหลายเสียงว่าทั้งดูคลาสสิก และก็ดูเหมือนนักโทษซะงั้น!

แต่ก่อนจะพาไปดูคอลเลกชั่นใหม่ที่ว่า เราขอหยิบสโลแกนหรือคำนิยามของแบรนด์ที่จัสตินหยิบชื่อกลางของเขาเองมาใช้มาให้ดูกันสักนิดเพิ่มความอินกันหน่อย เพราะแอบเข้าไปส่องในช่อง About us บนเว็บไซต์ของแบรนด์อย่าง thehouseofdrew.com จัสตินก็แปะไว้ว่าแบบนี้

เรียกได้ว่าอย่าไปแคร์อะไรมาก ก็แค่หยิบมันมาใส่ชิลล์ๆ แล้วเป็นตัวของตัวเองไปกับ Drew house ก็แล้วกัน โอเคนะ บาย สั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความกันไป ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยว่าคอลเลกชั่นนี้มีชิ้นไหนที่น่าโดนบ้าง และสำหรับใครที่อยากดูเพิ่มเติมลองคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ thehouseofdrew.com กันได้ แต่บอกไว้ก่อนนะว่าคอลฯนี้พึ่งจะปล่อยเมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมาแต่ตอนนี้ที่หน้าเว็บฯ Sold out ไปหมดเรียบร้อยโรงเรียนบีเบอร์แล้วล่ะตัวเธอ!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply