ออกไปสนุกกับทุกกิจกรรมเอาต์ดอร์ด้วยไอเท็มใหม่รับ SS22 จาก Element 72

ในที่สุดเราก็ได้ออกไปสนุกกิจกรรมเอาต์ดอร์กันบ้างแล้ว คราวนี้นอกจากการไปรีเฟรชตัวเองในสถานที่ใหม่ๆ เราขอชวนทุกคนปลดล็อกแบบจัดเต็มด้วยการเติมไอเท็มครีเอตลุคใหม่ให้สมกับที่วางแพลนมาเนิ่นนาน สําหรับสายเอาต์ดอร์น่าจะคุ้นเคยกันดีกับ Element 72 ร้านที่อัดแน่นไปด้วยแบรนด์ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวด้วยสไตล์ Urban Outdoor และ Urban Lifestyle แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกไปผจญภัยโลดโผนที่ไหนก็ล้วนยังเป็นไอเท็มที่สวมใส่ในชีวิตประจําวันได้แบบไม่เบื่อ เมื่อเร็วๆ นี้ Element 72 ได้เปิดตัวสินค้าซีซันล่าสุด Spring/Summer 2022 แน่นอนว่าเราไม่รอช้า ขอพุ่งตัวพาทุกคนไปสํารวจกันหน่อยว่าซีซันนี้มีไอเท็มพิเศษชิ้นไหนน่าคว้ามาครองบ้าง ส่วนใครที่รอรุ่นอื่นๆ ในซีซันนี้ก็อดใจรออีกนิด จะทยอยวางจำหน่ายเร็วๆ นี้แน่นอน

หากพูดถึงรองเท้าที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมกลางแจ้ง แน่นอนว่า Keen ต้องเป็นหนึ่งในดวงใจเพราะนอกจากจะยืนหนึ่งด้วยวัสดุที่ ทนทาน ยังพ่วงมาด้วยดีไซน์คลาสสิกที่เข้ากันได้กับทุกลุค ล่าสุด Keen หยิบแมททีเรียลใหม่ยอดนิยมอย่างผ้าแคนวาสที่มีความ อ่อนนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ทั้งยังระบายอากาศได้ดีมาเปิดตัวเป็น Canvas Collection พร้อมโทนสีคลาสสิคที่มีวางจําหน่ายหลายรุ่นทั้งชายและหญิง ได้แก่ Uneek และ Newport ซึ่งเริ่มวางจําหน่ายแล้วตั้งแต่ 28 มกราคม เป็นต้นมา นอกจากคอลเลกชันนี้เรายังแอบได้ยินว่าเขาจะทยอยเปิดตัวรุ่นอื่นๆ ตามมาเร็วๆ นี้ด้วยเอาเป็นว่าปักหมุดรอติดตามกันได้เลย

ด้านเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ที่พร้อมลุยในทุกโอกาสไม่ว่าจะกิจกรรมหนักหน่วงหรือวันหยุดแบบชิลๆ Gramicci แบรนด์ที่โด่งดังมาจากกิจกรรมปีนเขาก็มีแคชชวลแวร์ให้เราหยิบมาแมตซ์สนุกๆ ได้หลากหลายสไตล์ที่ไม่ว่าจะเป็นสายมินิมอลหรือชอบสีสันมีลวดลายขึ้นมาหน่อยก็คือครบ ใครที่กำลังเล็งเอาไว้ก็เตรียมช็อปกันได้ในเดือนมีนาคมนี้

อีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Houdini แบรนด์ดังจากฝั่งสวีเดนเพราะนอกจากดีไซน์และการตัดเย็บที่ละเอียด โทนสีเรียบง่ายเข้ากันได้กับทุกลุค อีกส่วนที่ขอขีดเส้นใต้คือเป้าหมายการผลิตสินค้าที่แคร์โลก ด้วยแนวคิดกระบวนการผลิตแบบยั่งยืนเลือกใช้วัสดุรีไซเคิลทั้งหมดโดยที่โปรดักต์ยังคงพร้อมลุยทุกกิจกรรมอย่างไร้ขีดจํากัดไปกับเรา

ใครกําลังมองหากระเป๋าคู่ใจใบใหม่ Topo Designs เป็นอีกไอเดียที่ครบทั้งเรื่องฟังก์ชันและดีไซน์ นอกจากจะตัวกระเป๋ าจะแมตซ์คู่สีสนุกๆ เข้ามาทําให้ลุคของเราดูโดดเด่นขึ้นแล้ว เขายังขยันปล่อยดีไซน์ใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่องพร้อมใส่ฟังก์ชันที่มีประโยชน์มาแบบไม่กั๊ก อีกจุดเด่นคือวัสดุที่ทนทานไม่ว่าจะลุยแดดลุยฝนหรือสะพายทุกวันแบบ Everyday Look ไลฟ์สไตล์ไหนก็เข้ากันได้หายห่วง

แน่นอนว่ายังไม่หมดแค่นี้ อีกไอเท็มประจํายุคที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีนั่นคือกระบอกน้ำส่วนตัว และ Stanley ก็ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้งานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการพกไว้ดื่มน้ำเติมความสดชื่นระหว่างวันหรือเก็บรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มเมนูโปรดให้ไม่ชืดจางก็ทําได้ แถมยังปลอดภัยด้วยวัสดุคุณภาพอย่างสเตนเลสสตีล 18/8 เกรดที่ใช้สําหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่สําคัญคือปลอดสาร  BPA ไม่ก่อสารอันตรายต่อร่างกายในระยะยาว นอกจากนี้ยังมากับรูปทรง ขนาดและดีไซน์ที่หลากหลาย สะดวกต่อการเลือกใช้ในทุกที่ทุกเวลา ทั้งหมดนี้ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มที่เตรียมไว้สําหรับการผจญภัยเส้นทางใหม่ของตัวเองในปีนี้หรือมอบให้ใครในโอกาสพิเศษก็รับรองว่าต้องถูกใจและได้ใช้งานจริงกันแบบยาวๆ แน่นอน

 

ช่องทางการจัดจำหน่าย:

ร้าน Element72 ทุกสาขา

ร้าน Outdoor Botanica ทุกสาขา

ร้าน Element72 Outlet Store ทุกสาขา

และช่องทางออนไลน์

www.element72.co.th 

www.outdoorbotanica.com

 

ช่องทางการติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดของสินค้า:

Line OA: @element72, @outdoorbotanica

Instagram: Element72_thailand, Outdoor Botanica

Facebook: Element72, Outdoor Botanica