fresh start!

winter at night

ต้นฉบับความหอมละเมียดละไมไร้กาลเวลาโดยมีความสุขในวัยเยาว์เป็นแรงบันดาลใจสำคัญ ทำให้กลิ่นหอมสดชื่นจากมวลดอกไม้กลายเป็นกลิ่นหอมประจำของ ‘Sisley Eau du Soir EDP’ ไม่ว่าจะเป็นเซริงกา, ลิลลี, กุหลาบ และกระดังงา ว่ากันว่านี่คือน้ำหอมที่อบอวลอยู่ในห้วงบรรยากาศ โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่มีทั้งดวงดาวพร่างพราย อากาศเย็นสบาย ความลึกลับของอวกาศ และจินตนาการที่ไม่รู้จบ ซึ่งนอกจากฝาขวดจะเคลือบด้วยทองคำเลอค่าสะท้อนใบหน้างดงามชวนหลงใหลแล้ว ในช่วงเทศกาลนี้ทางแบรนด์ยังได้ออกแบบขวดให้มีความพิเศษมากขึ้นด้วย ตัวขวด คริสตัลเนื้อละเอียดได้รับการปรับโฉมให้มีสีเขียวมรกตที่ชวนให้รู้สึกสงบ สดชื่น และเป็นธรรมชาติ ตกแต่งด้วยลายพิมพ์สีทองอ่อนช้อยและประณีต เพื่อบอกเล่าถึงอารยธรรมตะวันออกที่งดงาม sisley eau du soir edp limited edition 100 มล. 9,150 บาท

 

 

activate beauty

กดปุ่มความสวยเปิดรับปีใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของชุดบำรุงผิวให้ดียิ่งกว่าเดิม ด้วย ‘Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion’ โลชั่นบำรุงผิวเจเนอเรชั่นใหม่หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าเป็นเอสเซนส์ ในรูปแบบโลชั่น ด้วยนวัตกรรมไมโครพาวเวอร์ สิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วแต่ทรงพลัง ผสมกับสารอาหารผิวที่เข้มข้นจากกระบวนการหมักบ่มแบบดั้งเดิม ทำหน้าที่ตรงเข้าเสริมระบบการทำงานตามธรรมชาติเพื่อรีเซ็ตผิวใหม่ให้ไฉไลยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ปลอบประโลมผิวให้สามารถฟื้นบำรุงตัวเองจากภายใน เติมพลังให้ผิวทำงานตามวงจรโดยธรรมชาติ และมอบความชุ่มชื่นลึกล้ำให้ผิวหน้าเปล่งประกาย สดใส ไร้ริ้วรอยมาคอยกวนใจ คงไว้แต่ผิวหน้าใสๆ นุ่มเนียน อ่อนเยาว์ estée lauder micro essence skin activating treatment lotion 3,700 บาท

 

 

hands on

แค่เห็นก็ตื่นเต้นแล้วสำหรับ ‘Anna Sui Rose Hand Cream Minnie Mouse Limited Edition’ ครีมบำรุงฝ่ามือกลิ่นกุหลาบหอมกรุ่นที่สาวๆ ชื่นชอบ เพราะนี่คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นพิเศษที่มีลวดลายสตาร์ไอคอนตลอดกาลอย่างมินนี่เมาส์ ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีความเป็นสาวโบโฮยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนโบว์ติดหูเป็นผีเสื้อแสนสวย และสวมชุดกระโปรงลายดอกกุหลาบสีแดงฟูฟ่อง! ถือเป็นการหลอมรวมเอาสัญลักษณ์ของการ์ตูนตัวโปรดและแบรนด์ดังเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ เนื้อครีมยังอุดมไปด้วยโจโจบาออยล์และเชีย บัตเตอร์ที่มีความเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นสูงแต่มีเนื้อสัมผัสบางเบาจึงซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบการบำรุงล้ำลึกให้ฝ่ามือนุ่มเนียน น่าสัมผัส พร้อมกลิ่นทีโรสอันแสนหวาน ชวนให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้กลิ่น anna sui rose hand cream minnie mouse limited edition 900 บาท

 
untold stories

หนึ่งปีผ่านไปเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องที่ไม่ได้บอกเล่าออกมาเป็นคำพูดมักเป็นเรื่องราวที่เราหวนกลับไปนึกถึงอยู่เสมอ และถ้าคุณยังจำได้ว่า 5th Avenue คือกลิ่นหอมที่ประทับอยู่ในความทรงจำคุณมาตลอด ‘Elizabeth Arden Untold EDP’ ก็น่าจะเป็นน้ำหอมอีกกลิ่นที่ถ่ายทอดความหรูหรา ทันสมัย และความรู้สึกต่อความทรงจำ และความใฝ่ฝันที่คุณมักจะแอบอมยิ้มอยู่บ่อยๆ เมื่อนึกถึงได้ดี ด้วยสปาร์กลิง พิงก์ เปปเปอร์, เบอร์กาม็อต, แพร์, แบล็กเคอร์เรนต์, การ์ดิเนีย, มะลิอียิปต์, แพตชูลี, แซนดัลวูด, อำพัน และมัสก์ ส่งกลิ่นหอมอบอวลบ่งบอกถึงหญิงสาวผู้มีชีวิตชีวา มองโลกในแง่ดี ยากจะคาดเดา โรแมนติก ขี้เล่น เปี่ยมเสน่ห์ และสดชื่นเปล่งประกาย ซึ่งเป็นความงามจากภายในที่ไม่มีวันเสื่อมคลายแม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม elizabeth arden untold edp 30 มล. 1,750 บาท, 50 มล. 2,500 บาท, 100 มล. 3,150 บาท

 

 

เรื่อง: พรประทาน ชัยกรโกศล

ภาพประกอบ: yos

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply