หาของขวัญปีหนู จัดเซ็ตแบบสายมูให้น่ารักถูกใจและเอาไว้ใช้เสริมมงคล!

อีก 4 วันก็จะเข้าสู่ปีใหม่เต็มตัวแล้ว สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญไม่ว่าจะให้เพื่อนหรือให้ตัวเองแต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะให้อะไรก็ลองมองหาไอเท็มแฟชั่นมาจับเป็นเซ็ตของขวัญกันดูสิ การให้เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่ใส่ได้ในทุกๆ วันก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการให้เป็นของขวัญแก่กัน เพราะแน่นอนว่าได้ใช้จริงแน่ๆ คนให้ไม่เสียใจ คนใช้แต่งตัวชิคๆ ได้ทุกวัน ถ้าจะให้พิเศษหน่อยก็เลือกของที่แต่งตัวตามสีมงคลเสริมโชคได้ทั้งปีกันไหม ไปดูกันว่าวันไหนแต่งตัวสีไหนดี จะได้เอามาปรับให้เข้ากับลุคในทุกๆ วัน หรือจะได้จับเป็นเซ็ตมอบเป็นของขวัญในปี 2020 นี้กัน

 

SUNDAY

วันหยุดทั้งทีก็อยากจะแต่งตัวสวยๆ ออกจากบ้าน กันใช่ไหมล่ะ เลือกชุดสวยๆ แล้วก็อย่าลืมเลือกสีมงคลให้แมทช์กับชุดของเราด้วยล่ะ อย่างการเลือกสีดำหรือสีม่วงในการเสริมเรื่องของโชคลาภให้ร่ำรวยเงินทอง ส่วนสีแดงก็ยืนหนึ่งเรื่องของการเสริมดวงในเรื่องการงานกันไปเลยสำหรับวันนี้ หากไม่อยากมีอุปสรรคในเรื่องใดใด อยากจะให้แคล้วคลาดปลอดภัยก็หาไอเท็มสีขาวหรือสีครีมมาพกติดตัวเอาไว้ก็จะได้ช่วยเหลือกันในเรื่องนี้ สุดท้ายถ้าเป็นในเรื่องของความรักก็ต้องมองหาของสีเขียว สีเทา สีทองมาใช้ในวันอาทิตย์อาทิตย์กันนะจ๊ะ

ถ้าไม่อยากให้วันมงคลของเราต้องสะดุดก็อย่าลืมว่าสีฟ้าและสีน้ำเงินไม่ค่อยจะเป็นมิตรกับวันอาทิตย์เท่าไหร่นะ

 

MONDAY

เริ่มต้นวันทำงานด้วยการเลือกสีมาช่วยเรื่องการงานกันสักหน่อยกับสีชมพู สีเขียว และสีฟ้า เสริมด้วยโชคทางด้านการอุปถัมป์ช่วยเหลือและแคล้วคลาดก็ต้องเป็นไอเท็มที่มีสีดำหรือสีม่วง มาช่วย การงานดีแล้วการเงินก็ต้องดีด้วยสีส้มหรือสีเหลือง  และจบด้วยที่การหาไอเท็มสีทองกับสีน้ำเงินก็มาช่วยเสริมในเรื่องของความรัก เท่านี้ก็ทำให้วันเริ่มต้นการทำงานสดใสขึ้นมาทันที

สีแดงแรงฤทธิ์ แต่สำหรับวันจันทร์แบบนี้ฤทธิ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เก็บไว้ไปใส่วันอื่นแทนก็แล้วกัน

 

TUESDAY

ถ้าพูดถึงวันอังคารก็ต้องนึกถึงสีชมพู แน่นอนว่านึกถึงสีชมพูก็ต้องนึกถึงเรื่องของความรัก สำหรับวันอังคารในปีนี้ สีที่ช่วยในเรื่องของความรักก็มีทั้งสีชมพูและสีเขียวที่เราสามารถหาไอเท็มมาจัดให้มิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ หรือจะเลือกเป็นสีน้ำตาลเสริมด้านโชคลาภเงินทองก็ได้ เรื่องของการงานก็ไปในโทนสีเข้มให้ดูขรึมๆ หน่อย อย่างสีม่วงแก่ สีดำ สีน้ำตาล หรือไม่ก็สีแดง ส่วนสีทองและสีส้มก็มีแซมๆ เอาไว้เสริมดวงในด้านของการได้รับการอุปถัมภ์และช่วยเหลือกันนะ

พวกไอเท็มสีขาวและสีเหลืองก็เก็บเอาไว้ไปใส่วันอื่นกันดีกว่า 

 

WEDNESDAY

สำหรับปี 2020 นี้เริ่มต้นวันแรกกันด้วยวันตรงกลางระหว่างสัปดาห์อย่างวันพุธทันที เริ่มต้นปีใหม่เราก็อยากจะเสริมดวงให้อะไรดีๆ ได้เข้ามาตั้งแต่วันแรก เสริมความสิริมงคลของปีนี้เอาไว้กันด้วยสีม่วงแก่ สีแดง และสีน้ำตาล เสริมโชคด้านการงานกันด้วยสีน้ำตาล สีขาว สีเหลืองอ่อน สีน้ำเงิน สีฟ้า สีดำ และสีม่วงแก่ ส่วนเรื่องความรักก็ลองหาไอเท็มสีเขียว สีดำ สีน้ำเงินหรือสีฟ้ามาติดตัวเอาไว้ ปิดท้ายที่สีเทาและสีบรอนซ์ที่จะช่วยให้แคล้วคลาดจากเรื่องต่างๆ ได้

ไม่ว่าจะเป็นพุธกลางคืนหรือกลางวัน สีส้ม สีชมพู และสีทอง ต้องห้ามใจเอาไว้ อย่าเพิ่งหยิบมาใส่ในวันพุธนะ

 

THURSDAY

ทำงานอีก 2 วันก็ได้หยุดกันแล้ว อยากให้เรื่องงานไปได้ดีก็หาไอเท็มสีเขียว สีขาว มาช่วยเสริมดวงในเรื่องนี้กัน จะได้ทำงานกันได้แบบชิลล์ๆ อาจจะหาของสีแดงมาเพื่อช่วยในเรื่องของดวงการอุปถัมภ์เสริมเข้าไปอีกนิด ส่วนเรื่องของโชคลาภเงินทองก็อาจจะหาเครื่องประดับสีฟ้าหรือสีทองมาเสริมลุคกันได้ หรือจะมีสีเทา สีบรอนซ์หรือสีส้มมาแซมสักหน่อย จะได้ช่วยในเรื่องดวงความรักให้น่ารักกุ๊กกิ๊ก

ไอเท็มสีดำ สีม่วง และสีน้ำเงินให้เก็บเอาไว้ในตู้ก่อน วันอื่นค่อยเอามาใส่แล้วกันเนอะ

 

FRIDAY

ทำงานวันสุดท้ายก่อนจะได้หยุดพักผ่อนกันอีกครั้ง ก็หาชุดสบายๆ ไม่ต้องมีอะไรเยอะมาใส่ให้คล่องตัวกัน แต่ก็อย่าลืมเลือกสีที่จะช่วยเสริมดวงด้านสิริมงคลและเงินทองอย่าง  สีน้ำตาล สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน รวมถึงสีทองและสีเหลืองที่จะช่วยให้ดวงการงานของเราพุ่งๆ ขึ้นไป ส่วนสีเขียวกับสีดำก็จะนำดวงความรักเข้ามาให้ และถ้าอยากเสริมเรื่องผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือแล้วล่ะก็หาไอเท็มสีแดงหรือสีชมพูมาติดตัวไว้เลยจ้า รับรองว่าเลิศ!

ส่วนใครที่กำลังจะหยิบไอเท็มสีม่วง สีบรอนซ์และสีเทาก็หยุดมือเอาไว้ก่อน แล้วลองไปหาสีอื่นตามด้านบนนั้นไปใช้ก่อนดีกว่า

 

SATURDAY

หลังจากสู้กับงานมาตลอด 5 วันในที่สุดก็ถึงวันหยุดพักผ่อนเสียที จะออกไปเที่ยวข้างนอกก็ขอแต่งตัวสบายๆ สักหน่อย แต่ก็ไม่ลืมที่จะหาไอเท็มสีเหลือง ทอง หรือชมพูมาช่วยเสริมในเรื่องของการงานกันหน่อย จะได้เที่ยวอย่างสบายใจไม่ต้องกังวลในเรื่องของงาน ส่วนสีน้ำเงินและสีฟ้าจะช่วยเสริมในเรื่องของการมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ หากจะช่วยเรื่องความรักก็ต้องลองหาสีดำ สีม่วง สีแดง มาปรับให้เข้ากับลุคในวันนั้นๆ กันหน่อย ปิดท้ายกันที่เรื่องของสิริมงคล โชคลาภ ที่ต้องหยิบเอาสีเทาหรือสีบรอนซ์มาช่วยกันหน่อยล่ะ

หลีกเลี่ยงสีเขียวกับสีส้มกันหน่อยนะ เพราะว่า 2 สีนี้ไม่ค่อยจะไปรอดกับวันเสาร์สักเท่าไหร่นะ

 

 

reference :

สีเสื้อประจำวัน สีมงคลประจำวัน2563 ใส่เสริมดวง เรียกโชคลาภ