เตรียมลุคเที่ยวส่งท้ายปีกับ G-MS (จี-มิส) Mocha & Latte 2020

เข้าถึงช่วงปลายปีแบบนี้หลายคนน่าจะกำลังวางแผนจัดลุคใหม่รีเฟรชตัวเองกันอยู่แน่ๆ ไม่ว่าจะสำหรับทริปสูดอากาศเย็นหรือคอมพลีทลุครับโอกาสใหม่ๆ ในปีหน้าที่กำลังจะมาถึง 

โทนสีที่เข้ากับอากาศที่เย็นลงแบบนี้สุดๆ หนีไมพ้นโทนสีเอิร์ธโทนกลางๆ ที่รับรองว่าจับคู่สีแบบไหนก็ออกมาดูดีได้พร้อมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ต้อนรับปีใหม่อย่างแน่นอน แล้วถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวด้วยสีอุ่นแบบไหนถึงจะเก๋และดูชิค เราก็มีสไตล์มาแบ่งปันให้เอาไปเลือกเป็น reference กันด้วย

สาวๆ ที่เป็นแฟนแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น หรือสายมินิมอลก็แค่หยิบชิ้นเอิร์ธโทน ไม่ว่าจะเป็นพูลโอเวอร์หรือเดรสที่ดูนุ่มๆ มาจับคู่กับรองเท้าสีเรียบๆ เข้ากับ อย่าง ดำ ขาว หรือน้ำตาล แค่นี้ก็ได้ลุคใหม่ที่ทั้งอบอุ่นและทันสมัยรับปีใหม่

ส่วนสายครีเอทีฟที่ชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ลองสร้างความสนุกให้กับลุคใหม่ด้วยการจับคู่ไอเท็มสีเอิร์ธโทนกับชิ้นแฟชั่นสีสันสดใสตามสไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นเทรนช์เรียบเท่ พูลโอเวอร์เจ๋งๆ แจ็กเก็ตสไตล์สตรีทที่ทุกคนต้องเหลียวมอง แค่นี้ก็ได้ลุคใหม่รับปีใหม่แล้ว

ถึงจะสายมินิมอลหรือสายมิกซิแอนด์แมทช์ อย่าลืมคอมพลีทลุคใหม่ด้วยแอคเซสซอรีที่ทั้งสวยทั้งมีประโยชน์อย่างนาฬิกาข้อมือ 

และซีซันนี้จะมีเรือนเวลาไหนน่าจับตามองไปกว่าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ G-MS (จี-มิส) Mocha & latte 2020 เพราะมีให้เลือกถึงสองสีโทนอบอุ่น คือ สีน้ำตาลลาเต้ รุ่น MSG-S200G-4ADR และ สีน้ำตาลมอคค่า รุ่น MSG-S200G-5ADR ที่ไม่ได้ใส่แค่ประดับสวยๆ เท่านั้นนะ แต่ประสิทธิภาพการทำงานของตัวนาฬิกานั้นยังเต็มที่อีกด้วย เพราะมีฟังก์ชั่นในการทำงานต่างๆ ทั้งเวิลด์ไทม์, การทำงานด้วยพลังงานแสงอาทิตย์  ซึ่งก็จะช่วยประหยัดพลังงานเนื่องจากมี Tough Solar ที่สามารถชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้อีกด้วย, แสงสว่างจากหน้าปัดไฟ LED ที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในที่มืด และยังสวยโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเดียวกับสายนาฬิกา ที่สีเข้ากับทุกชุด ยิ่งเป็นสไตล์เอิร์ธโทนคลีนๆ ก็ยิ่งเข้ากัน

 

ตามไปช้อป G-MS (จี-มิส) Mocha & latte 2020 กันได้ทางเว็บไซต์ CASIO หรือจะเป็นในหน้าเพจ CASIO.THAILAND ได้เลยจ้า ตอนนี้มี Limited Edition Gift Set นอกจากจะได้นาฬิกาแล้ว ภายในแพคเกจจิ้งก็จะมีสร้อยที่ประดับด้วยคริสตัลลายพระจันทร์เสี้ยวกับดาวน่ารักๆ จาก Swarovski ® ที่จะปรับมาใช้เป็นสร้อยคอหรือสร้อยข้อมือเพิ่มมาให้อีก 1 เส้นด้วย จะใส่เป็นเครื่องประดับของตัวเองหรือจะซื้อเป็นของขวัญสำหรับช่วงปีใหม่ก็น่ารักเหมือนกันนะ