เนรมิตพื้นที่ในพัทยาให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสนุกในงาน Wonderfruit 2019 

อีกหนึ่งงานเทศกาลดนตรีสนุก ๆ ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองให้ได้ปลดปล่อยร่างกายไปตามเสียงเพลง ซึ่งในปีนี้เทศกาล Wonderfruit ก็กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 6 จัดขึ้นในวันที่ 12 – 16 ธันวาคม ที่ The Fields at Siam Country Club, Pattaya บอกได้เลยว่าครั้งนี้มีไลน์อัพมาอย่างคับคั่ง อย่าง Willow Smith, Rival Consoles, Pedro Winter, Craig Richards, Gidge, Douglas Dare, Hatis Noit, Garden City Movement, Timboletti และศิลปินอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความสนุกให้ตลอดงาน 5 วันเต็มๆ

นอกจากจะมีดนตรีสนุกๆ จากหลากหลายศิลปินแล้ว อีกหนึ่งความตื่นตาตื่นใจในปีนี้ต้องยกให้กับบรรยากาศภายในงาน ที่เนรมิต The Fields at Siam Country Club, Pattaya ให้กลายเป็นสถาปัตยกรรมเวทีสุดอลังการที่แค่เห็นในรูปก็เชิญชวนให้อยากเข้าไปเสพ สัมผัสและรับแรงบันดาลใจจากศิลปะดีๆ บอกเลยว่าคุ้มมากจ้า

สำหรับใครที่พลาดงาน Wonderfruit 2019 ไม่ต้องเสียใจไปนะ เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ดูกัน สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดต่าง ๆ ภายในงานได้ที่ Facebook : Wonderfruit และทางเว็บไซต์ เพื่อจะได้ตามข่าวว่าปีหน้าจัดอีกเมื่อไหร่ จะได้รีบจองตั๋วและเตรียมชุดสวยๆ ไปสนุกกับดินแดน Wonderfruit กัน!