PARTY LIKE A #MCMROCKSTAR

อีกครั้งที่แบรนด์กระเป๋าสัญชาติเยอรมัน Modern Creation München หรือเรียกง่ายๆ ว่า MCM จะมาปลุกจิตวิญญาณความร็อกที่แฝงอยู่ในตัวสาวๆ ออกมา ด้วยกระเป๋าที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ ในซีซั่น Autumn/Winter 2016 นี้อย่างรุ่น MCM Rock Star Vanity Case ที่ออกมาให้เลือกสองสีสุดคลาสสิกพร้อมลายพิมพ์วิเซโต้บนแคนวาสคุณภาพเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของ MCM ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

 

mcm

mcm rock star

 

 

MCM Rock Star Vanity Case ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแต่งตัวสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ของนักร้องสาวชื่อดังระดับโลกอย่าง ริฮานน่า ผสมผสานเข้ากับดนตรีแนว Rock n’ Roll และได้เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาล Coachella เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จึงถือว่าเป็นกระเป๋าใบแรกของ MCM ที่เรียกได้ว่าเป็น Festival Must Have Bag ในปีนี้ แหมก็เล่นถือกันทั้งวงการขนาดนี้ จะไม่มีติดบ้านไว้สักใบได้ยังไง จริงไหมสาวๆ

 

 

rihanna

 

สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าสะพาย MCM Rock Star Vanity Case แล้วจะต้องแต่งตัวยังไง เรามีไอเดีย 4 ลุค 4 สไตล์ NYLON ที่แตกต่างกันแบบสุดๆ มาฝาก แล้วจะรู้เลยว่ากระเป๋าทรงกล่องใบจิ๋วนี้เอาอยู่ทุกสไตล์จริงๆ

 

 

ROCK ’N ROLLER

 

เริ่มด้วยสไตล์ร็อกเกอร์ที่เป็นเสมือน DNA ของกระเป๋ารุ่นนี้ คีย์คือความเท่ของไบค์เกอร์หนังสีดำที่รับส่งกับกระเป๋าพิมพ์ลายวิเซโต้สีดำได้เป็นอย่างดี แต่จะให้คลุมโทนสีดำล้วนทั้งตัวก็คงน่าเบื่อไปหน่อย สวมสปอร์ตบราสีน้ำเงินสดไว้ข้างใน เท่านี้ก็ดูโดดเด่นขึ้นเป็นกอง

 

_B9A7953

_B9A8003

_B9A8035

_B9A8078

 

 

HIGH SCHOOL CRUSH

 

ลุคสาวไฮสคูลก็เหมาะกับ MCM Rock Star Vanity Case อยู่ไม่น้อย ดูสวยใสแบบธรรมชาติด้วย Knitwear สีสันสดใสสวมทับด้วยชุดกระโปรงสายเดี่ยว จะใส่แว่นสายตาคอมพลีตลุคสาวเนิร์ดก็ไม่มีใครว่า แต่อย่าลืมกระเป๋าสีคอนยัคสุดคลาสสิกเป็นพอ

 

 

_B9A7839

_B9A7855

_B9A7910

_B9A7802

 

 

A VERY COOL COOL KID

 

ท้าทายทุกกฎเกณฑ์ในการแต่งตัวด้วยลูกผสมระหว่างลุคสปอร์ตและลุคที่ดูเป็นทางการ เกิดเป็นลุคที่เท่แบบสุดๆ ด้วยการใส่ฮู้ดดี้ตัวสั้นเต่อพร้อมกางเกงจ๊อกกิ้งแล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์สูทคัตติ้งเนี้ยบ ใส่ไปทำงานก็เปรี้ยว ใส่ไปเที่ยวก็ได้ มิกซ์แอนด์แมตช์เบอร์นี้ หยิบ MCM ไปถือด้วยสิจะรออะไร

 

_B9A8141

_B9A8262

_B9A8202

_B9A8235

 

HAPPY HIPPIE

ลุคสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ในเมื่อ MCM Rock Star Vanity Case เปิดตัวที่งาน Coachella กระเป๋าใบนี้จึงเป็นลูกผสมของสไตล์ร็อกและฮิปปี้จริงไหม? สวมเสื้อผูกเชือกกับกางเกงขาบานพิมพ์ลาย Paisley ตบด้วยเครื่องประดับทำมือ รับรองว่าเข้ากับกระเป๋าสีน้ำตาลแบบสุดๆ

 

 

_B9A7766

_B9A7757

_B9A7725

_B9A7711

ทีนี้ก็รู้แล้วว่า MCM Rock Star Vanity Case นั้นจิ๋วแต่แจ๋ว เล็กแต่ก็เล็กพริกขี้หนู แถมข้างในบุด้วยหนังกลับและจุของได้แบบสารพัด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง กระจก โทรศัพท์ และของใช้อื่นๆ ที่สำคัญที่สุดคือมีสายสะพายหนังที่สามารถถอดเก็บได้ MCM Rock Star Vanity Case เลยกลายเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกฟังก์ชั่นและโอกาส ถือก็ได้ สะพายก็ดี จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่าเซเลบริตี้ไทย-เทศถึงถือกันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

mcm

MCM Rock Star Vanity Case มีวางจำหน่ายด้วยกัน 2 สี คือ สีดำและสีคอนยัคสุดคลาสสิกในลายพรินท์วิเซโต้ ที่ร้าน MCM ห้างสรรพสินค้า EmQuartier ตึก The Helix ชั้น G โทร. 0-2003-6016 IG: @mcmthailand FB: mcmthailandofficial

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply