ความฮอตของ พีพี กฤษฏ์ ปีนี้กวาดพรีเซนเตอร์รัวๆ ล่าสุดกับตำแหน่ง BRAND AMBASSADOR น้ำแร่ PURRA

ถือว่าพีพี กฤษฏ์ กวาดแบรนด์ไปมากกว่า 15  ตัวแล้วในปีนี้ ทั้งพาร์ทอาหาร ความงาม และของใช้ อย่างล่าสุดกับ น้ำแร่เพอร์ร่า เปิดตัว Brand Ambassador อย่างยิ่งใหญ่ในงาน Purra Natural Wonder Immersive Experience ที่เหมือนพาเราหลุดไปอยู่ในนิทรรศการของสวนดอกไม้ ให้เพลินไปกับ Immersive Experience

ครั้งนี้คอนเซปต์ของเพอร์ร่าน่าสนใจและแปลกใหม่มาก ผนวกกับการใช้พีพีที่ถือว่าเป็นไอคอนิคของความแฟชั่น  การเลือกใช้พีพี กฤษฏ์ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นแฟชั่นให้กับแบรนด์ และเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคของเรา แคมเปญในครั้งนี้จึงเป็นที่น่าประทับใจมาก ซึ่งมาภายใต้ชื่อ “LIFE IS NATURAL WONDERS…เพราะธรรมชาติคือเรา”

 

พีพี กฤษฏ์ : “ผมดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพอร์ร่า เพราะเป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่เลือกดื่มเป็นประจำอยู่แล้ว แน่นอนว่าต้องเป็นแบรนด์น้ำแร่ที่ทุกคนรู้จัก ด้วยภาพลักษณ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ลวดลายบนขวดน้ำดื่มที่สวยงาม สะดุดตา และคุณภาพของน้ำดื่ม การเลือกดื่มน้ำแร่เพอร์ร่าจึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเหมาะสำหรับทุกคนที่ใส่ใจดูแลสุขภาพได้ดีที่สุด”

ใครที่ได้ดูหนังโฆษณาก็จะเห็นว่ามีความแฟนซีสูงมาก เหมือนเป็น MV ตัวนึงเลย ดึงความงามของธรรมชาติ ที่แปลกใหม่กว่าเดิม

ซึ่งเราจะเห็นน้ำแร่เพอร์ร่า แบรนด์ที่อยู่กับเรามาอย่างยาวนาน น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ไม่มีการเติมแต่งแร่ธาตุใด ๆ รสชาติไม่ฝาด เฝื่อน เค็ม หรือขม ให้ทุกคนได้เผยตัวตนและคุณค่าความงดงามจากภายในของตัวเองผ่านความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ

หลังจากนี้ ถ้าจะเลือกดื่มน้ำทั้งที่ ต้องเลือกน้ำแร่เพอร์ร่าแล้วนะ