คำตอบของการตามหา “Alonica” อยู่ในเพลงใหม่ของ LANY อีกหนึ่งเพลงมู้ดเหงาความหมายลึกซึ้ง ที่ต้องเก็บไว้ในลิสต์เพลงโปรด

ใครจะคิดว่าเจ้านักบินอวกาศที่เดินตามหา Alonica  ทั่วสยามที่ใช้ชื่อปริศนา @whereisalonica บน TikTok จะเป็นคอนเซปต์  MV เพลงใหม่ซิงเกิลล่าสุด “Alonica”  ของศิลปินชื่อดังอย่าง LANY นั่นเอง

LANY ครั้งนี้มากับจังหวะเพลงบัลลาดมินิมอลกับความหมายเพลงที่ลึกซึ้ง ถ้าใครชอบแนวเพลง Malibu Nights รับรองว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ต้องเก็บไว้ในลิสต์เพลงโปรดแน่นอน

แล้ว ‘Alonica’ ที่ตามหาจนเจอคืออะไรกันแน่ ?

การเล่าเรื่องราวของ Paul  (นักร้องนำ) ที่สวมชุดอวกาศเดินข้ามชายหาดที่ว่างเปล่า เขาถอดหมวกออก และเดินสำรวจมหาสมุทร เหมือนกับว่ามหาสมุทรเป็นอวกาศที่กว้างใหญ่ Alonica คืออีกหนึ่งเพลงเพราะที่มีความหมายลึกซึ้งชวนคิด พร้อมมู้ดเหงาๆ

“Paul Jason Klein” เล่าว่า Alonica เป็นสถานที่หรือสภาวะที่คุณรู้สึกสบายใจ คนเรามักจะมีช่วงเวลาที่รู้สึกปลอดภัยที่สุดเมื่ออยู่เพียงลำพัง และก่อนที่จะรักใครสักคนได้ คุณจะต้องรักตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก ในท้ายที่สุดแล้วผมสามารถไปถึงจุดที่พอใจในตัวผมเอง และจะไม่ยอมให้ใครมาตัดสินใจแทนผมได้”

🚀  ตามไปดู MV เพลง “Alonica” ได้ที่:   https://youtu.be/qJcfMeAeZAQ

พรีออเดอร์อัลบั้มใหม่ “I Really Really Hope So” เปิดตัววันที่ 29 กันยายนนี้ ได้ที่:  https://stem.ffm.to/ireallyreallyhopeso

และแฟนๆ ชาวไทยก็จะได้ฟังเพลงจากอัลบัมใหม่ของ LANY กันแบบสดๆ ใน “Road To Sonic Bang” ที่ มาเป็นหนึ่งใน Headliner ของงานในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ด้วย สามารถซื้อบัตรได้แล้วตอนนี้ https://www.thaiticketmajor.com/concert/road-to-sonic-bang-2023.htmlLANY

ต่อด้วยเริ่มทัวร์คอนเสิร์ต The I Really Really Hope So World Tour” โดยเริ่มต้นที่ Oslo ในวันที่ 29 ตุลาคม ตามมาด้วยที่ Rockefeller Music Hall” ในนอร์เวย์ หลังจากนั้นจะมีการทัวร์ทั่วยุโรปและสหราชอาณาจักร จนสิ้นสุดที่ลอนดอนในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้