เทศกาลดนตรีใจกลางเมือง Coca-Cola presents Siam Music Festival!

จบไปแล้วกับเทศกาลดนตรีใจกลางเมือง Coca-Cola presents Siam Music Festival เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาที่สยามสแควร์ยิ่งใหญ่และได้รับการตอบรับดีม้ากกกกเพราะว่าเราพาศิลปินมามอบความสนุกในเดือนสุดท้ายของปีให้แบบจัดเต็มกันถึง 4 แนวดนตรี 4 เวทีกันเลยทีเดียวบอกเลยว่ายกมือขึ้นมานับนิ้วศิลปินในงานทั้งหมดยังไม่พอเลยเพราะรวมแล้วมีถึง 51 ศิลปินเชียวทั้ง Siam Rock Stage, Siam Pop Dance Stage, Siam Easy Stage และ Siam Indy Stage โดยทั้ง 4 เวทีนั้นก็อัดแน่นไปด้วยแฟนคลับและแฟนเพลงที่มารอชมการแสดงของศิลปินที่ชอบกันจนเต็มพื้นที่ไปหมด

ในงานไม่ได้มีแค่เวทีเพลงให้สนุกกันเท่านั้นยังมีโซนร้านอาหารโซนแฟนชั่นให้ได้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างสนุกสนานกันอีกด้วยแถมยังมี Coca-Cola No Sugar แจกฟรีให้ได้ดื่มกันทั้งงานเรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บคอจากการร้องเพลงเพราะว่าได้เตรียมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจเอาไว้ให้เรียบร้อยย

ใครที่ไม่ได้ไปคงจะได้ฟังจากเพื่อนๆมาบ้างแล้วว่างานสนุกสนานกันขนาดไหนแต่ฟังอย่างเดียวจะนึกออกได้ยังไงหรือใครที่ไปแล้วยังอินกับงานอยู่ก็ตามไปดูบรรยากาศจากงาน Coca-Cola presents Siam Music Festival ทั้ง 2 วันกันได้เลยแต่นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งแบบเล็กๆเท่านั้นนะถ้าอยากดูแบบจุใจก็ตามไปดูได้ที่ NYLONTHAILAND นะจ๊ะเพราะเราได้รวบรวมภาพทั้งหมดเป็นอัลบั้มไว้ให้ดูแล้วจ้าาโกโก!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply