พิกัดที่เที่ยวแห่งใหม่ใจกลางเมืองติดบีทีเอส สตาร์ทชีวิตที่ Silom Edge แบบ all day all night!

เพึ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานก็คึกคักแล้ว กับ Silom Edge แหล่งเช็กอินย่านสีลม ที่ถูกปรับพื้นที่ใหม่เรียกได้ว่าใหม่แบบยกเครื่อง เป็นที่ที่ดูสนุกกว่าเดิมมากกก เพราะเค้าทุ่มทุน กว่า 1,800 ล้านบาทภายใต้คอนเซ็ปต์ “The new sandbox community in CBD” สร้างแซนด์บ็อกซ์ใจกลางกรุงเทพฯ กับหลายๆโซนอาหารที่เปิด 24 ชั่วโมง ตอกย้ำคอนเซปต์ย่านสีลมที่ไม่เคยหลับและหยุดนิ่ง

ต้องตามมาแล้วล่ะเพราะ NYLON จะพาไปเจาะพิกัดแต่ละจุดว่า มีร้านไหนใน Silom Edge น่าช้อปน่าเช็ก (อิน) บ้าง

สายแฮงค์เอาท์ถูกใจสิ่งนี้ 

ขอเริ่มจากชั้นบนลงไปชั้นล่าง ชั้นที่  9 เป็นโซนบาร์และร้านอาหาร Over the Edge ทุกร้านของชั้นนี้จะเห็นวิวเมืองแบบจัดเต็ม เชื่อว่าชาว NYLON จะต้องเลิฟกับ ‘Throwback Rooftop Bar & Restuarant’ เพราะก่อนเข้าร้านจะมีตู้สติกเกอร์น่ารักๆห้องใหญ่ให้ถ่ายรูปกันด้วย บาร์นี้มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เห็นวิวเมืองติด BTS บรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืนเลย ยกให้เป็นที่แฮงเอาท์แห่งใหม่ที่ควรไป

ติดกันเลยจะเป็นร้านอาหารสุดหรูชื่อว่า Hyde & Seek Restuarant ใครอยากจะมานั่งร้านอาหารจิบไวน์ชิลๆกับบรรยากาศสวยๆ ก็ย่อมได้ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor  มุมถ่ายรูปเพียบ ลิสต์ว่าเป็นที่เดทที่ใหม่ไว้ได้เลย ถ้ารีบมาเช็กอินตอนนี้ไม่ซ้ำใครแน่นอน

ส่วนใครอยากสนุกกับแสงสีเสียงก็ต้องร้าน Atmos อยู่ติดกับร้าน Hyde & Seek เลย เป็นการยก Club จากทองหล่อยกมาไว้ที่นี่  มีดีเจมาเล่นพร้อม มุมแต่ละร้านยังถ่ายรูปได้ด้วย รับรองว่าสายเที่ยวจอยได้ตลอดทั้งคืน

เดินช้อปปิ้งกันฉ่ำๆถึง  4 ชั้น 

เริ่มจากชั้น 1 : Stylish Flash เป็นส่วนของแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ จิวเวลรี่ครบในชั้นนี้ รวมถึงร้านเครื่องเขียน ของตกแต่งบ้านที่ใครชอบของปุ๊กปิ๊กจะต้องล้มละลายแน่นอน

ชั้น 2 : สินค้าไลฟ์สไตล์เสริมทัพด้วย Communal Showers บริการห้องอาบน้ำที่แรกและที่เดียวใจกลางสีลม เปิดให้บริการ 6 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม

ชั้น 3 : Wellness โซนเสริมความงาม ดีไซน์มินิมอลคลีนๆ ใครอยากทำสวยต้องโซนนี้เลย

และชั้นที่ 4 : สายดูแลตัวเองกับ Holistic Wellness โซนของสุขภาพและเวลเนส

ใครชอบหิวดึก ลงมาชั้นล่างด่วน

มากับโซนร้านอาหารชั้นล่างทั้ง 2 ชั้น (ชั้น B1 และ ชั้น G) บอกเลยว่าเอาใจคนหิวดึกโดยเฉพาะเพราะร้านส่วนใหญ่จะเปิด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นร้าน KFC ,ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร ,Swenzen ,ร้านราเมง ขนาดร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Pacamara coffee ก็เปิด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์คนทำงานดึกสุดๆ ไม่ใช่แค่นี้ ยังมีร้านที่เปิดทั้งคืนอีกเพียบ

ในส่วนของชั้น G อีกร้านที่เราสะดุดตานั่นก็คือร้านสะดวกซื้อจากจีน มีทั้งขนม น้ำ อาหารสำเร็จรูป หม่าล่า ที่ไม่เคยเห็นในไทย ในราคาเบาๆ ไม่ต้องรอพรีให้เสียเวลา เห็นแล้วอยากจะหยิบไปลองทุกอย่างเลย

นี่ก็เป็นจุดเช็กอินทั้งหมดที่ NYLON แนะนำว่าต้องมา

กับ Silom Edge พร้อมสตาร์ทแล้ววันนี้ ที่เช็กอินใหม่ที่สายไลฟ์สไตล์จะต้องชอบ แถมยังเดินทางสะดวกติดทั้ง BTS และ MRT พร้อมเปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00 -24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม.

ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจของ “สีลมเอจ” ได้ทาง Facebook Fanpage : Silom Edge

การเดินทาง :  ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง เดินต่อทางเชื่อมแล้วถึงเลย

MRT สถานีสีลม ที่ตั้งอยู่บนหัวมุมถนนสีลม ตัดกับถนนพระราม 4