ประกาศแล้วแล้ว! 5 หนุ่ม Superboy อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย จากรายการ Superboy Project Presented by GSB

บอกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความคึกคักในวงการ T-POP ของเมืองไทยที่ โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter จับมือร่วมกับ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เฟ้นหาบอยแบนด์หน้าใหม่ที่จะมาเขย่าวงการเพลงไทยให้ดังไกลไปถึงระดับเอเชีย ในรายการ “Superboy Project Presented by GSB” ซึ่งในโปรเจกต์ก็ได้ ตอง – ภัครมัย โปตระนันท์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ดีเจบุ๊คโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล มาเป็น Guest Hunter และร่วมให้คอมเมนต์กับหนุ่มๆ ผู้เข้าแข่งขัน 6 คนสุดท้ายอีกด้วย

งานนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ในตอนเริ่มรายการกับโชว์ของ Top Vote ประจำสัปดาห์ กับ 5 หนุ่ม B1 แบงก์, B2 แบงค์, B7 จูเนียร์, B8 กาด, B11 กราฟิค ในเพลง “Superboy” และฟินกันต่อกับโชว์ของ B12 ภณ ในเพลง “ฝากเลี้ยง” เรียกเสียงเชียร์ด้วยท่าเต้นเซ็กซี่กระชากใจแฟนๆ ต่อด้วยโชว์ของหนุ่ม B1 แบงก์ กับเพลง “ลืมไปก่อน” ที่ได้ Big Boy คอปเตอร์ มาร่วมจุดไฟบนเวทีด้วยท่อนแรปสุดมันส์ และเซอร์ไพรส์ด้วยโชว์เต้นสุดเร้าใจคู่กับน้องสาวแท้ๆ ให้แฟนๆ ได้ใจเต้นรัวกันทั้งฮอลล์ ต่อมาคั่นด้วยบทเพลงสุดซึ้ง อย่างเพลง “คู่ชีวิต” ที่หนุ่ม B7 จูเนียร์ ได้แก๊งไจแอนท์มาร้องประสานเสียงปิดท้ายโชว์ได้อย่างงดงาม ตามด้วยโชว์ของหนุ่ม B11 กราฟฟิก ที่เลือกบอกความรู้สึกของตัวเองผ่านเพลง “รู้ดีว่าไม่ดี” เพื่อให้แฟนๆได้เห็นถึงความพยายามอย่างสุดความสามารถของเขา และยังมี Big Boy คิมม่อน มาร่วมร้องเพลงอีกด้วย ตามด้วยหนุ่ม B8 กาด มาพร้อมกับเพลง “นี่แหละความรัก” ที่โชว์เสียงอันทรงพลังและได้ชวนผู้หญิงคนพิเศษอย่าง “คุณแม่” ที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของกาดได้ขึ้นมายืนข้างกันบนเวทีเพื่อมองว่าลูกชายนั้นได้รับความรักมากมายแค่ไหน และปิดท้ายกับโชว์ของหนุ่ม B2 แบงค์ ที่มาชวนแฟนๆ แดนซ์กันสุดมันส์ในเพลง “จริงๆ มันก็ดี” พร้อมกับหนุ่มโบนัส แขกรับเชิญพิเศษ ที่มาร่วมร้อง ร่วมเต้นด้วยกันอย่างลงตัว เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในฮอลล์ได้อย่างน่าชื่นใจ

แม้ว่าหนุ่มๆ ทั้ง 6 คนสุดท้ายจะโชว์ความสามารถของตัวเองกันอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายแล้ว Superboy ที่จะมาขโมยหัวใจแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชียนั้นมีเพียง 5 คนเท่านั้น ซึ่ง 5 หนุ่มคนสุดท้ายที่คว้าแชมป์ คือ B1 แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก, B2 แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์, B7 จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์, B8 กาด – กาด พลอยสุภา และ B12 ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย ทั้ง 5 หนุ่มจะได้รับเงินรางวัลรวม 10 ล้านบาทและโอกาสที่ได้โลดแล่นในวงการบันเทิงทันทีที่ได้รับตำแหน่ง และความมุ่งมั่นของ โอ๋ Starhunter ที่จะพา 5 หนุ่ม Superboy ไปโปรโมททั่วทั้งเอเชียเช่นเดียวกับวงรุ่นพี่อย่าง SBFIVE ที่ได้รับผลตอบรับจากแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศมาอย่างล้นหลาม

เพื่อตอบแทนความรักที่ได้รับอย่างมากมายจากแฟน ๆ 5 หนุ่ม SBFIVE, 5 หนุ่ม Superboy และ หนุ่มๆ Superboy Project จะมาสร้างความสนุกและความสุขส่งท้ายปีในคอนเสิร์ตใหญ่ ‘SBFIVE The Moonlight Concert’ วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ณ Union Hall 1 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ซึ่งได้ข่าวมาว่าบัตรคอนเสิร์ตได้ขายหมดภายใน 2 นาที!! แต่แฟนๆ คนไหนที่ไม่มีบัตรในมือ อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะสามารถรับชมสดๆ ผ่านทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลา 14.00 – 16.00 น. และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ SuperboyProject, Facebook, InstagramTwitter และ Youtube ได้เลยจ้า

 

Written by Pimchanok Bunchaeng