Wacoal Braberry ให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัว แมตช์บรากับชุดไหน ก็สวย… หวาน… ลุคคุณหนู กับ New Collection “Dolly Play”

ถึงเวลาโละตู้เสื้อผ้าเพื่อทิ้งของเก่า แล้วเอาของใหม่มาใส่ให้เต็มกันหรือยังจ๊ะสาว ๆ เชื่อว่าสาว ๆ ต้องมีเสื้อผ้าล้นตู้กันแน่นอน และ item ที่สาว ๆ ต้องใส่ทุกวันและเปลี่ยนบ่อยอย่างชุดชั้นใน ก็เป็นสิ่งที่ต้องเลือกให้เข้ากับลุคในแต่ละวันของเรา เพราะชุดชั้นในสามารถเปลี่ยนลุค เปลี่ยนอารมณ์ของสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน วันนี้ NYLON มีชุดชั้นใน Collection ใหม่จาก Wacoal Braberry เอาใจสาวหวาน สดใส มีเสน่ห์ ถ่ายทอดความน่ารักสไตล์คุณหนูไปกับ Influencer น้องสกุล มานำเสนอ พร้อมวิธีเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน เผื่อว่าสาว ๆ คนไหนที่เก็บของอยู่แล้วเจอชุดที่ถึงเวลาปลดประจำการจะได้ไปเลือกซื้อชุดใหม่ที่เข้ากับเรากว่าตัวเดิมกันได้

เคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกซื้อบราก็มีแค่ต้องวัดไซซ์ให้ชัวร์ก่อนว่าหน้าอกของเรานั้นขนาดเท่าไร แล้วถึงจะเอาตัวเลขที่ได้ไปเทียบคัพที่เหมาะสม เมื่อเลือกคัพได้แล้วก็ต้องลองก่อนนะ ว่าบรานั้นไม่หลวมและไม่คับเกินไป สายบราไม่หลวมจนเลื่อนไหลลงมาจนรำคาญใจ พอลองใส่แล้วขยับตัวไปมาด้วย ยกแขนขึ้นลงเพื่อให้มั่นใจว่าบราไม่ขยับตามตัวและไม่มีเนื้อหน้าอกล้นออกมาจากบรา เท่านี้ก็ได้บราตัวใหม่ที่เข้ากับตัวของเราแล้ว

เมื่อเลือกบราแบบที่เหมาะสมกับตัวเราได้แล้วทีนี้ก็จะเลือกดีไซน์น่ารักเท่าไหนก็ได้ เพราะนอกจากจะต้องเลือกชุดที่เหมาะสมกับตัวของเราแล้ว ดีเทลของเนื้อผ้าและดีไซน์ก็สำคัญกับสาว ๆ เหมือนกันนะ อย่างคอลเลกชันใหม่จาก Wacoal Braberry ก็คัดเลือกเนื้อผ้าคุณภาพที่รับรองได้ว่าเป็นมิตรกับสาว ๆ แน่นอน และตัวบรายังประกอบไปด้วยดีเทลลวดลายที่ดูหรูหราแต่ก็แอบซ่อนความหวานเอาไว้ด้วย

โดยคอลเลกชัน Dolly Play นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบให้สาว ๆ ได้เลือกตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเลย ทั้งลายลูกไม้ ทรงจับจีบพลิ้ว ๆ ลายพิมพ์กุหลาบ หรือจะเป็นลายดอกไม้เล็ก ๆ น่ารักที่ประดับด้วยคริสตัลสุดหรูหรา เป็นกิมมิคให้ดูเป็นสาวหวานขึ้นมากอีกด้วย

Dolly Play ออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่ดูน่ารักและเก๋ไปในตัว สาว ๆ สามารถจับมา mix and match กับเสื้อผ้าเวลาไปเที่ยวก็ยังได้ อย่างหน้าร้อนนี้ก็คงหนีไม่พ้นทะเลกันอยู่แล้ว แค่สวมเสื้อคลุมทับบราน่ารัก ๆ เท่านี้เราก็ออกไปเดินเล่นชายหาดกันได้แล้ว เห็นไหมล่ะว่าบราที่ดีไซน์เก๋นั้นสำคัญกับเราอย่างไรบ้าง อย่าคิดว่าแค่เป็นชุดชั้นในจะใส่แบบไหนก็ได้ระวังจะคูลไม่เท่าคนอื่นน้าา เอาล่ะ เช็คความพร้อมของบรากับเสื้อผ้าแล้วก็พกพร๊อพเก๋ ๆ อย่างหมวกปีกกว้างหรือแว่นกันแดดไปด้วยล่ะ จะได้มีรูปแฟชั่นงาม ๆ บนหาดทรายไว้อัปเดตบนโซเชียลกัน!

เห็นแบบนี้แล้วถ้าไม่มีบ้างก็คงไม่ได้แล้วล่ะ ถ้าอย่างนั้นก็ตามไปช้อปกันที่เคาน์เตอร์วาโก้ได้เลย หรือจะสั่งออนไลน์แบบสบาย ๆ ก็ได้ แค่ตามไปที่ FB : Wacoal Braberry เท่านี้ก็นอนรออยู่ที่บ้านกันได้เลยจ้า

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply