10 ชุดพรมแดงสุดปังจากงานประกาศผลรางวัล Grammy Awards 2020

เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานประกาศผลรางวัลของเหล่าศิลปินนักร้องระดับโลก Grammy Awards 2020  ที่คราวนี้จัดมาเป็นปีที่ 62 แล้ว โดยไฮไลท์แฟชั่นพรมแดงในครั้งนี้ถือเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะมีทั้งเหล่าศิลปินนักร้องและเซเลบริตี้หลากหลายวงการตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น Billie Eilish, Lizzo, Ariana Grande และอีกมากมาย ถ้าพร้อมแล้วเรามาพบกับ 10 ชุดพรมแดงสุดปังที่ทาง Nylon คัดมาแล้วว่าดีจริงๆ

Billie Eilish

สาวน้อย Billie ขอมาในลุคเปรี้ยวเท่ที่โดดเด่นทั้งชุดปักเลื่อมของ Gucci และทรงผมสีเขียวนีออนพร้อมเล็บปลอมสุดอลังที่บ่งบอกถึงตัวตนของวัยรุ่นยุคนี้ได้เป๊ะเวอร์

Lizzo

งาน Grammy ปีนี้คงขาดสาวนักร้องพลัสไซส์ Lizzo ไปไม่ได้และเธอก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังด้วยชุดเดรสเกาะอกสีขาวจาก Atelier Versace พร้อมสร้อยคอของ Lorraine Schwartz และขนเฟอร์ที่เห็นแล้วบอกได้เลยว่าเจิดคะคุณแม่

Ariana Grande

สาวอาริปีนี้ขอร่วมงานด้วยชุดฟูฟ่องดุจเจ้าหญิงจาก Giambattista Valli ที่ขอบอกเลยว่าขโมยซีนทุกคนภายในงานอย่างเป๊ะปังมากๆ สมกับเป็นนักร้องสาวไอคอนเพลงป๊อปแห่งทศวรรษนี้

Dua Lipa

ปีนี้สาว Dua มาในชุดชิคๆ เรียบแต่โก้น้อยแต่มากของ Alexander Wang แต่ที่สะดุดตาและโดดเด่นกลมกลืนไปกับชุดคงเป็นทรงผมม้วนเกล้าแสกกลางที่แมทช์กับชุดได้อย่างเพอร์เฟค

Rosalia

นักร้องสาวชาวสเปน Rosalia ขอโดดเด่นด้วยชุดแดงแรงฤทธิ์พิชิตความเจิดจาก Alexander Wang เหมือนกันแต่ที่ทำให้เธอสวยเผ็ดโดดเด่นเอามากๆ คงเป็นลุคเมคอัพโทนสีลูกพีชและทรงผมแสกกลางของเธอที่สะกดทุกคนในงานเอามากๆ

Lana Del Rey

คุณแม่ลาน่าขอมากับชุดเรียบๆ แต่ดูหรูหราที่ประดับประดาไปด้วยเลื่อมเงินสุดอลัง ถือว่าเป็นสไตล์วินเทจตามคอนเซ็ปของเธอที่ดูหรูโดดเด่นและแพงมากๆ จ้า

Grace Elizabeth

มาถึงคราวนางแบบสาว Victoria Secret กันบ้างที่ขอสวยโดดเด่นด้วยชุดสุดวิ้งระยิบระยับของ Giuseppe Di Morabito พร้อมขับผิวสุดเนียนของเธอได้เจิดจรัสและชิคเอามากๆ

BTS

มาถึงหนุ่มๆ บอยแบนด์จากวง BTS กันบ้าง ที่คราวนี้มากับลุคคุมโทนแบบ Natural Color กันหมดจาก Bottega Veneta เห็นแล้วก็แมทช์เฉดสีไปด้วยกันอย่างลงตัวถือว่าเตี้ยมกันมาอย่างทีมเวิร์คจริงๆ จ้า

FKA Twigs

เรื่องความติสท์และความอาร์ตอย่างมีศิลปะต้องยกให้สาว FKA Twigs  เขาเลยเพราะปีนี้ขอมาในชุดม่วงประดับลูกไม้อย่างงดงามของ Ed Marler ที่พอเห็นแวบแรกก็รู้เลยว่าต้องอยู่ในลิสต์นี้แน่ๆ

Diplo

ยกให้เป็นสไตล์ไอคอนแฟชั่นผู้ชายอีกคนสำหรับหนุ่ม Diplo ที่มาในลุคคาวบอยสุดหล่อแถมยังดูเซ็กซี่นิดๆ ด้วยชุดสูทสีดำจาก Ralph Lauren ดูยังไงก็หล่อและเท่ไปหมด

Photo: Getty Images