ชี้เป้าแหล่งช้อปใหม่ย่านปุณณวิถี มัลติแบรนด์สโตร์ 101 Gallery ที่ 101 True Digital Park

แทนที่ประชากรชาวปุณณวิถีจะต้องเบียดคนบนรถไฟฟ้าเข้ามาในเมืองกำลังจะกลายเป็นว่าเรานี่เองที่จะต้องจับรถเที่ยวต่อไปมุ่งหน้าสู่ 101 True Digital Park เพราะมิกซ์ยูสแห่งนี้ดูจะมีอะไรใหม่ๆ มาล่อเราเสมอๆ

ล่าสุดก็คือ 101 Gallery ร้านมัลติแบรนด์ใหม่เอี่ยม ณ 101 True Digital Park ที่รวบรวมเอาสินค้าไลฟ์สไตล์หลายแบบจากหลากหลายแบรนด์มาไว้ด้วยกันถึง 64 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน เครื่องเขียน สกินแคร์ และสินค้าเทคโลยีล้ำๆ ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็นแบรนด์ไทย และยังเป็นครั้งแรกของการวางขายในกรุงเทพฯ สำหรับหลายแบรนด์อีกด้วย

ไอเท็มที่เราชอบก็อย่างเช่น เทียนหอมจาก Wax Valley ​ซึ่งทำจากไขมันถั่วเหลืองที่อ่อนโยนจนสามารถเอาน้ำตาเทียนมานวดตัวได้ (แถม Wax Valley ยังมีเพลลิสใน Spotify ที่เลือกเพลงให้เข้ากับเทียนแต่ละกลิ่นอีกด้วยนะ) 

ต่อมาคือสบู่ที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติหลากหลายชนิด (โดยเฉพาะข้าว) ของ Cosmos & Harmony ที่เร็วๆ นี้จะเปิดรีฟิลสเตชั่นให้เราสามารถนำบรรจุภัณฑ์เก่ามาเติมสบู่ได้ ถูกใจคนหัวใจรักษ์โลก 

ตะกร้า เสื่อ แผ่นรองจานจาก กกและปอ จาก Thorr Living ก็น่ารักมากๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือกระเป๋าผ้าอัดกลีบของแบรนด์ Repleat ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ถ้าเดินดูนั่นดูนี่แล้วได้กลิ่นหอมของกาแฟลอยมาก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะมุมหนึ่งของ 101 Gallery คือสาขาขนาดจิ๋วของร้านกาแฟคราฟต์ Sati ที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟหอมฉุยทั้งวัน และกระซิบอีกนิดว่าเร็วๆ นี้จะมีร้านทำผมเปิดเพิ่มเติมอีก ที่มาด้วยราคาสะบายกระเป๋าเริ่มต้นที่แค่เพียง 500 บาทเท่านั้น

โฉบไปดูกันได้ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้า 101 True Digital Park สถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี