5 ลิปสีส้มรับ Halloween Party แบบเปรี้ยวจี๊ด

ได้เวลาปลดปล่อยไปกับเทศกาลฮาโลวีนที่บอกเลยว่าต้องสนุกสุดเหวี่ยง ยิ่งถ้าได้แต้มริมฝีปากด้วยสีโทนส้มสุดจี๊ด 5 เฉดที่เราอยากจะแนะนำ! บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด 

 

Kylie Cosmetics Matte Lipstick สี Tangerine
ใครชอบลิปสีส้มสุดจี๊ด เปรี้ยวๆ หวานๆ ตามแบบฉบับส้มกว่านี้ก็แดงแล้วจ้า ก็พุ่งตัวไปคว้าลิปที่ทาแล้วรอด ทาแล้วปัง อย่างสี Tangerine จากแบรนด์ Kylie Cosmetics กันได้ ทาให้เลยปากจริงนิดๆ แล้วเกลี่ยให้เนียนก็จะได้ลุคปากอิ่มเซ็กซี่ตามเจ้าของแบรนด์ได้อยู่ ถ้าใครยังไม่มีก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ www.kyliecosmetics.com (แอบกระซิบบอกว่ามีโปรลด 40% อยู่ถึงคืนนี้เท่านั้นนะ!)

 

3CE Lip Gloss สี Hooray
ถ้าใจยังไม่เปรี้ยวพอ ขอสีส้มที่ไม่เข้ม ไม่แรงไม่แซงทางโค้งเกินไป ก็ต้องยกให้แบรนด์เกาหลีสุดน่ารักอย่าง 3CE ที่เน้นสีส้มแบบกลอสซี่เบาๆ หวานอมเปรี้ยวบางๆ ดูเป็นธรรมชาติใสๆ มากขึ้น และความเงาของกลอสยังช่วยขับผิวให้สว่างขึ้นอีกด้วย ถ้ายังไงก็สามารถหาซื้อได้ที่ทุกช็อปของ Stylenanda และ 3CE

 


M.A.C Cosmetics Lustre Lipstick สี Tangerine Dream
อีกสีที่เวิร์คกับปาร์ตี้ธีมฮาโลวีนก็ต้องเป็น Tangerine Dream ที่เคยโด่งดังเปรี้ยงปร้าง แบบฮิตติดลมจนขาดตลาดอยู่พักใหญ่ เป็นสีส้มที่จะแต่งเติมค่ำคืนให้สดใสได้ในทันที สีแรงขนาดนี้ก็ปล่อยให้แก้มและตาเบาๆ ก็เอาอยู่แล้วจ้า

 

NARS Semi Matte Lipstick สี Heat Wave
อีกหนึ่งสีที่เราอยากแนะนำก็คือสีส้มแดงอย่าง Heat Wave ของ NARS ที่ใครทาก็รอด แถมว่าเป็นสีที่ออกจะแมทช์กับการแต่งหน้าแต่งตัวได้ง่าย ซื้อวันนี้ใช้ดีไปถึงปีหน้า ถ้าอยากจะสวมวิญญาณสาวสวยเซ็กซี่ในคืนฮาโลวีน คงต้องคว้าลิปสีนี้มาลองดู

 

Stargazer Neon Glow in UV Lipstick สี Neon Orange
Neon Orange ที่เรืองแสงได้เวลากระทบแสงไฟแบบนี้ เป็นความแฟนตาซีของ Stargazer Neon Glow in UV lipstick ที่ไม่ว่ามืดแค่ไหนก็ร้อนแรงทุกแสงส้มไปเลย นอกจากสีส้มแล้ว สีอื่นๆ ที่มีให้เลือกในเว็บก็แซ่บไม่แพ้กัน

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply