V Activewear เปลี่ยน Woobar ให้เป็น Runway!

แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกาย V Activewear เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ “The Terrazzo” และได้ร่วมมือกับโรงแรม W Koh Samui และ Bangkok Airway จัดแฟชั่นโชว์สำหรับ “The Terrazzo” รวมถึงคอลเลกชันพิเศษที่ได้สาว พลอย-เฌอมาลย์ มาร่วมออกแบบด้วย

แต่ก่อนจะเข้าสู่แฟชั่นโชว์ก็มีกิจกรรมการออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ ที่ทาง W Koh Samui ได้จัดเพื่อให้เข้ากับ Fuel Weekend และคอนเซปต์ของแบรนด์เสื้อผ้า สำหรับวันแรกก็เป็นกิจกรรม Glow in the Dark ซึ่งเป็นการเล่นโยคะที่มีกิมมิคเล็กๆ ในการใช้สีเรืองแสงขีดเขียนลงบนร่างกายตามใจชอบ เพื่อให้เกิดสีสันระหว่างเล่นโยคะในห้องมืดที่เปิดไฟแบล็คไลท์เอาไว้ ส่วนในวันที่สองก็ได้ Tiffany Soi เทรนเนอร์โยคะจากสิงคโปร์ที่บินตรงมาเปิดเวิร์คชอปกิจกรรม ClimbFlow ที่เป็นการเล่นโยคะผสมกับการออกกำลังกายให้คนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้สนุกกันถึงที่เลยทีเดียว

ClimbFlow เป็นโยคะรูปแบบใหม่ที่นำเอาการออกกำลังกายมารวมด้วย เลยทำให้การเล่นโยคะชนิดนี้ต้องใช้กำลังในออกแรงกล้ามเนื้อมากกว่าปกติเล็กน้อย เรียกได้ว่าใน 1 ชั่วโมงที่อยู่บนเสื่อโยคะก็ทำเอาเสียเหงื่อไปไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังได้ของแถมมาเป็นอาการปวดเนื้อปวดตัวมาด้วย แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะทางโรงแรมก็มีสปาให้ได้ผ่อนคลายกับอาการเมื่อยตัว

จบจากกิจกรรมการออกแรงออกกำลังไปแล้วก็ไปพักผ่อน สบายๆ ชิลๆ กับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยที่ Woobar อาหารหลากหลายชนิดที่ให้เลือกกินได้แบบไม่อั้นไปพร้อมๆ กับการฟังเพลงจากดีเจและนักแซกโซโฟนประจำของโรงแรม W Koh Samui นอกจากอาหารอร่อยๆ กับเพลงเพราะๆ แล้วเรายังสามารถมองลงไปเห็นวิวงามๆ ของหาดส่วนตัวด้วย

ถึงแม้ว่า co-designer อย่างพลอย-เฌอมาลย์จะไม่ได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ด้วยเพราะมีภารกิจกับเจ้าสาวป้ายแดง แต่ก็ยังมาช่วยดูแลความเรียบร้อยของชุดให้กับเหล่านางแบบก่อนจะขึ้นโชว์บนรันเวย์

Designed by Cherman

หลังจากลองชุดเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาของไฮไลท์ของงาน แฟชั่นโชว์บนรันเวย์ลอยน้ำ เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ “The Terrazzo” เหล่านางแบบนายแบบก็ได้เดินรอบ Woobar เพื่ออวดโฉมชุดออกกำลังกายเท่ๆ ที่ใส่ได้ทุกโอกาสนอกจากใส่ไปออกกำลังกาย จะจับไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดไปเที่ยวก็ย่อมได้

หนุ่มๆ สาวๆ สายฟิตเนสต้องไม่พลาดชุดเข้าเซตแบบนี้ ซึ่งตอนนี้ The Terrazzo ก็ได้เปิดขายเรียบร้อยแล้ว สามารถสั่งซื้อหรือติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ V Activewear หรือทาง ig: v_activewear ก็ได้เลยจ้าา

ถึงจะไม่ได้จัดงานแฟชั่นโชว์เป็นประจำแต่ก็มีกิจกรรมพิเศษๆ ที่จัดขึ้นโดย W Koh Samui อยู่เรื่อยๆ ถ้าใครสนใจอยากไปสัมผัสความสนุกสนานหรืออยากจะไปพักผ่อนนอนเล่นชิลๆ ที่สมุยก็สามารถติดตามรายละเอียดที่ W Koh Samui และทาง www.wkohsamui.com ได้เลย

และเพื่อความสะดวกสบาย ถ้าใครเลือกเดินทางไปสมุยกับสายการบิน Bangkok Airway ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องหาทางไปโรงแรมด้วยตัวเอง เพราะทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งระหว่างสนามบินกับโรงแรมเอาไว้สำหรับลูกค้าของทาง W Koh Samui ให้อีกด้วยนะ

 

Written by Nichkamon Boonprasert

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply