4 เหตุผลที่ต้องไปกับ inDriver แอปเรียกรถใหม่ที่ให้เราเลือกได้จนกว่าจะพอใจ

ชวนเพื่อนๆ รู้จักกับแอปเรียกรถระดับโลกที่เพิ่งเปิดตัวในไทย และพร้อมจะทำให้ประสบการณ์เรียกรถเวลาเร่งด่วนไม่แย่อย่างที่คิด

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์การเรียกใช้บริการรถในช่วงเวลาเร่งด่วน ทั้งเช้าวันจันทร์ เย็นวันศุกร์ ตอนฝนตกเวลาเลิกงาน รวมไปถึงเวลาอื่นๆ ที่ทำให้เราต้องเสียเวลาในการเรียกรถแล้วถูกปฏิเสธหรือคนขับฉกฉวยโอกาสเวลานี้ในการเรียกราคาค่าโดยสารที่สูงขึ้น จนแทบจะไม่เหลือทางเลือกอื่น แต่ปัญหานี้จะหมดด้วย inDriver แอปพลิเคชันเรียกรถยอดนิยมในหลายประเทศที่เพิ่งจะเปิดตัวในไทยหมาดๆ

inDriver เป็นแอปพลิเคชันที่เริ่มต้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนในเมืองแห่งหนึ่งที่ไซบีเรีย ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2012 ที่อากาศหนาวถึง -45 องศา และค่าการเดินทางด้วยรถแท็กซี่นั้นก็เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ทำให้ชาวเมือง Yakutsk เกิดความไม่พอใจกับราคา จึงรวมตัวกันสร้างกลุ่มบนโซเชียลขึ้นมาเพื่อให้บริการขนส่งกันเอง และตกลงราคาการเดินทางตามความพอใจของทั้ง 2 ฝ่าย โดยผู้โดยสารก็จะสามารถตัดสินใจค่าบริการได้จากการเสนอราคาและเลือกราคาที่คนขับเสนอมาให้

หลังจากรวมตัวกันได้ประมาณ 6 เดือน ในกลุ่มนี้ก็มีสมาชิกเพิ่มขึ้นถึง 60,000 คน (และยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกวัน) จนตอนนี้ก็มีการให้บริการถึง 34 ประเทศทั่วโลก เช่น บราซิล อินเดีย โมร็อกโค และประเทศไทย อะไรที่ทำให้ inDriver ฮอตฮิตขนาดนี้ เรามาทำความรู้จักกับ 4 ข้อดีที่จะทำให้ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้มาใช้กัน https://indriver.com/r/Nylonmedia

 

  • สามารถเลือกราคาที่ถูกใจในช่วงเวลาฝนตกรถติด

ไม่ต้องรอลุ้นว่าจะโดนเรียกค่าใช้จ่ายในช่วงฝนตกรถติดในราคาสูง เพราะที่ inDriver เราสามารถเสนอค่าเดินทางและเลือกราคาที่ถูกใจจากที่คนขับเสนอมาก็ได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เร่งด่วนขนาดไหนก็ไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากแบบไม่จำเป็นไปเลย

 

  • ดูรีวิวก่อนค่อยตัดสินใจเลือกได้

ไม่ใช่แค่เรื่องของราคา แต่เรายังสามารถเลือกคนขับโดยการดูรีวิวจากผู้ใช้ก่อนหน้า หรือเลือกได้แม้กระทั่งเรื่องของแบรนด์และรุ่นของรถด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะมีของเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจ เลือกได้ทั้งขนาดของรถพร้อมทั้งกำหนดราคาที่พอใจได้เลย

 อีกทั้งยังสามารถประเมินเวลาที่จะไปถึงที่หมายได้

 

  • ฟีเจอร์ติดตามการเดินทาง เพิ่มความสบายใจ

สำหรับใครที่ทำงานจนดึกหรือปาร์ตี้จนเกือบเช้าก็ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะบนแอปพลิเคชัน inDriver มีฟีเจอร์ติดตามการเดินทางที่สามารถแชร์การเดินทางเพื่อให้เพื่อนหรือครอบครัวคอยดูการเดินทางของเราได้แบบ real time ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไร ก็ติดตามได้ทุกฝีก้าว

 

  • ทริปด่วนตัดสินใจไวไปเที่ยวได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะใกล้-ไกล แค่กดจองก็ไปได้ทันที

เกิดทริปไฟไหม้ (ทริปด่วน) กับแก๊งเพื่อนก็ไม่ต้องวุ่นวายหาเช่ารถให้เสียเวลา เราสามารถเรียกรถกับ inDriver ได้ทันที หมดปัญหาว่าใครจะเป็นคนขับรถในระยะทางไกล เพราะไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ก็สามารถเดินทางระหว่างจังหวัดได้ในราคาที่เราพึงพอใจได้เหมือนกัน

 

  • ดาวน์โหลดและเริ่มใช้งานแอป inDriver ได้เลยทันที

การใช้งานไม่ยากเลย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาแล้วเลือกสถานที่รับและสถานที่ปลายทาง เลือกราคาที่เหมาะสมตรงกับคนที่อยู่ใกล้เคียงจะติดต่อไปโดยเร็วที่สุด

 

เห็นแบบนี้อาจจะยังนึกภาพไม่ออก ถ้าอย่างนั้นช่วงเวลาหลังเลิกงานวันนี้ก็ลองใช้บริการ inDriver กันสิ รับรองว่าจะช่วยประหยัดค่าเดินทางไปได้หลายบาทเลยล่ะ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ทั้งบน App Store และ Google Play เลยจ้า