แมทช์ชุดเที่ยวกับแก๊งเพื่อนด้วยคอลเลกชัน Mickey Mouse in Thailand ใส่แบบไหนให้รู้ว่ามาด้วยกัน

อยู่บ้านกันมานาน ถึงเวลาต้องออกไปรวมตัวเที่ยวกับแก๊งเพื่อนกันอีกครั้งแล้ว หาธีมเสื้อผ้ามาใส่แล้วทุกทริป พอถึงทริปนี้ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะแต่งตัวกับเพื่อนอย่างไรดี ไม่ต้องเป็นห่วงวันนี้เรามีไอเดียมานำเสนอกับคอลเลกชันสุดพิเศษฉลอง 10 ปี Uniqlo Thailand กับ Mickey Mouse in Thailand คอลเลกชันสุดคิวท์ที่มีขายเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น! กับคาแรกเตอร์ตัวละครผองเพื่อนที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง Mickey Mouse, Minnie Mouse, Donald Duck และ Daisy Duck ที่เหมาะกับการใส่เป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ มากๆ ซึ่งในคอลเลกชันนี้ก็จับเอาคาแรกเตอร์ทั้ง 4 นี้มาปรับใส่ความเป็นไทยลงไปให้เป็นกิมมิกสำหรับความพิเศษนี้ด้วยการไหว้และมวยไทย ใครที่กำลังปวดหัวว่าจะนัดให้เพื่อนแต่งตัวแบบไหนดี ก็ลองมาดูกันที่นี่เผื่อจะได้มีไอเดียธีมแต่งตัวกัน

ออกไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นแก๊งก็แต่งตัวเป็นธีมเดียวกันได้กับลายมวยไทย (Boxing) ที่มีให้ครบทั้ง Mickey Mouse, Minnie Mouse, Donald Duck และ Daisy Duck ที่ทั้ง 4 คาแรกเตอร์อยู่ในชุดกางเกงมวยไทยพร้อมกับนวมในมือ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าไทยขนาดไหน! เหมาะมากๆ กับแก๊งเพื่อนสนิทที่ไม่อยากแต่งตัวเหมือนแต่อยากให้รู้ว่าใส่คู่ธีมเดียวกันก็เลือกคาแรกเตอร์ที่เข้ากันอย่าง Donald Duck และ Daisy Duck หรือ Mickey Mouse และ Minnie Mouse ที่พอมาอยู่ในชุดมวยไทยแล้วก็ยังดูน่ารักเหมือนเดิม

ลายนี้มีให้เลือก 3 สี ตามคาแรกเตอร์ คือสีขาว สีน้ำเงิน และสีม่วงอ่อน

ได้เสื้อยืดแล้วกางเกงก็ไม่ใช่เรื่องยาก ลองจับคู่เสื้อยืดลายพิเศษกับกางเกงยีนส์สิ เพราะนอกจากจะสวมสบายเหมาะกับฤดูกาล ทุกสียังแมทช์กันได้ง่าย ไม่ว่าจะใส่ออกมาแบบไหนก็ถ่ายรูปออกมาดูดี ใส่อวดให้คนอื่นอิจฉาความน่ารักของเสื้อกันหน่อย

นอกจากลายมวยไทยแล้วก็ยังมีอีกหนึ่งความเป็นไทยที่ใส่เพิ่มความพิเศษลงไปในคาแรกเตอร์ทั้ง 4 ตัวอย่างการไหว้ในชุดไทยอีกด้วย บอกเลยว่าแบบนี้ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ นะถ้าไม่ใช่ Mickey Mouse in Thailand  ลายนี้ก็มีให้เลือกกันถึง 4 สีพาสเทลที่รับประกันได้เลยว่าเลือกสีไหนมาก็สดใส จะจับเสื้อสีไหนเข้ากับกางเกงตัวโปรดก็แมทช์ได้ง่ายสุดๆ แบบไม่ต้องกลัวพลาด

เสื้อยืด Mickey Mouse in Thailand สีพาสเทลสดใสยังสามารถแมทช์กางเกงหลายแบบตามโอกาสได้  อย่างวันอากาศร้อนก็เลือกหยิบกางเกงขาสั้นโทนเดียวกันมาให้ได้ลุคชิลๆ หรือถ้าจะจับคู่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขายาวสีเทา แล้วคอมพลีทลุคด้วยหมวก ก็ได้ความเท่และพร้อมออกไปลุยแดดแล้ว 

แอบบอกทริคเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวคู่กันกับเพื่อนอีกนิด ด้วยการใส่เสื้อผ้าสลับสี เลือกเอาเลยว่าใครอยากจะใส่สีไหน จับคู่เสื้อยืด UT สีฟ้าเข้ากับกางเกงสีชมพู หรือจะเป็นเสื้อ UT สีชมพูคู่กับยีนส์สีฟ้าอ่อน เพียงเท่านี้ก็จะมีรูปคู่กับเพื่อนรักเอาไว้ลงโซเชียลแล้วล่ะ

กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาออกไปข้างนอก เผื่อต้องพกของจุกจิกหรือถ้าไปช้อปปิ้งก็จะได้เอาใส่กระเป๋า ซึ่งคอลเลกชัน Mickey Mouse in Thailand นี้ก็มีกระเป๋า Eco bag ขนาดใหญ่จุใจ ใส่ของได้เยอะมาให้เลือก 2 ลาย ใส่เสื้อลายไหนก็เลือกกระเป๋าลายนั้นจะได้เข้าเซ็ตกัน

หาที่ไหนไม่ได้แล้วนอกจากที่ Uniqlo Thailand เท่านั้น ใครอยากจะลองจับคู่ UT Mickey Mouse in Thailand  คอลเลกชันสุดพิเศษออกมาในลุคไหนแบบไหนก็เข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ Uniqlo ทุกสาขา หรือช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นยูนิโคล่ และทางออนไลน์สโตร์ของ Uniqlo ที่ https://s.uniqlo.com/ut-mickeymouseinthailand-ad-friends  กันได้เลยจ้า 

 

พิเศษสุดๆ รับทันทีคูปองส่วนลด 100 บาท!  เมื่อดาวน์โหลดยูนิโคล่แอปและลงทะเบียนครั้งแรก ดาวน์โหลด คลิก https://go.onelink.me/8uYu/7a612101 

สมัครรับจดหมายข่าว ไม่พลาดทุกข่าวสาร คอลเลคชันใหม่ และโปรโมชันประจำสัปดาห์ 

สมัครเลย! https://s.uniqlo.com/page-edm-subscribe