เก็บตกภาพบรรยากาศงาน Awakening Bangkok 2019

จบไปแล้วกับอีเว้นท์งานศิลปะก่อนหมดปีอย่าง Awakening Bangkok 2019 ที่ในปีนี้มีงานแสดงกว่า 36 ชิ้นงาน ทำให้ตลอด 2 สัปดาห์ตลอดการจัดงานนั้น ย่านเจริญกรุงก็คึกคักด้วยเหล่าผู้คนที่สนใจในงานศิลปะและแสงไฟในยามค่ำคืน โดยงานนี้ก็เป็นการร่วมมือกันอีกครั้งจาก Time Out Bangkok, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ Mitsubishi motors ที่เปลี่ยนพื้นที่เจริญกรุงให้กลายเป็นพื้นที่แห่งศิลปะตั้งแต่วันที่ 15-24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดยในปีนี้มีสถานที่ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้ง อาคารไปรษณีย์กลาง บ้านพักตำรวจน้ำ ชุมชนมัสยิดฮารูน ซอยเจริญกรุง 32 Warehouse 30 และ Prince Theater Heritage Stay นอกจากนั้นในปีนี้ยังมีสถานที่ใหม่ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมในเทศกาล Awakening Bangkok มาก่อน เช่น ท่าน้ำสี่พระยา ศาลเจ้าโรงเกือก ชุมชนตลาดน้อย และ ล้ง 1919 อีกด้วย

ซึ่งผลงานในทุกๆ สถานที่ที่ร่วมงานในปีนี้ก็ได้รับความสนใจที่ดีมาก เพราะมีคนเข้าไปชมและไปดูงานกันอย่างหนาแน่นทุกที่ทุกวัน ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลกันมากทำให้สามารถเดินถึงกันได้ และอากาศที่ไม่ร้อนจัดจนเกินไป งานนี้ก็เลยได้ทั้งเสพย์งานศิลป์พร้อมทั้งออกกำลังกายไปด้วยในตัวเลย และเพราะว่าคนเยอะตลอดทั้ง 2 สัปดาห์อาจจะทำให้บางคนเก็บงานกันไม่ครบ ไม่ต้องเสียดายไป ทาง NYLON ก็มีมาแบ่งปันให้บางส่วน

ถ้าหากว่าในปีนี้ใครพลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจ รับรองว่ายังมีกิจกรรมดีๆ มาให้ดื่มด่ำงานศิลปะกันอีกแน่นอน ต้องคอยติดตามกันให้ดีว่าหลังจากนี้จะมีงานอะไรมาแนะนำให้กับชาว NYLON กันบ้าง