ลงใต้ไปไปพักผ่อนแบบ cozy กันที่ COSI Krabi Ao Nang Beach

COSI Krabi Ao Nang Beach : ที่พักสุดฮิปแห่งใหม่ในกระบี่

ช่วงนี้ทริปเที่ยวทะเลอันดามันดูจะเป็นจุดหมายที่ฮอตฮิตสุดๆ สำหรับนักเดินทางเพราะไม่ว่าจะเปิดไปในโซเชียลไหนก็ต้องเจอภาพเพื่อนๆ และทะเลทั้งนั้น โดยเฉพาะที่หาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้ใครเลย ด้วยบรรยากาศสวยงามทั้งหาดและเกาะต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ ที่มีให้เลือกสรรมากมาย แถมยังเป็นจุดต่อเรือเพื่อเดินทางไปเที่ยวยังเกาะอื่นๆ อีกด้วย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมหาดอ่าวนางถึงได้เป็นที่นิยมสุดๆ ในตอนนี้ 

พูดถึงทริปทะเล นอกจากจะต้องเช็คอากาศ เตรียมลิสต์กิจกรรม และหาจุดเช็คอินแล้ว โรงแรมก็เป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไปไม่ได้เลย จะไปเที่ยวทั้งทีที่พักต้องทำให้เราแฮปปี้ด้วย ไม่ว่าจะด้วยบรรยากาศของโรงแรมที่เข้ากับไลฟ์สไตล์เราหรือแม้กระทั่งราคาที่คุ้มค่าชนิดที่ว่าจ่ายน้อยแต่ได้มาก

เราเลยอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ COSI Krabi Ao Nang Beach โรงแรมแบรนด์น้องใหม่ภายใต้เครือโรงแรมเซ็นทารา โดยแบรนด์ COSI นี้เป็นแบรนด์ใหม่ที่มุ่งเจาะตลาดวัยแอคทีฟที่มองหาที่พักตามแหล่งท่องเที่ยวหลักๆ ที่ทั้งสวยเท่ อยู่สบาย และราคาเบาๆ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกไปที่สมุย ตามด้วยพัทยา และกระบี่เป็นแห่งที่ 3 โดยตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง หาดหลักของเมืองกระบี่ ใกล้แหล่งชอปปิ้ง และห่างจาก Monkey Trail ซึ่งเป็นเส้นทางเทรคกิ้งยอดนิยมระดับโลกเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

สำหรับคู่เพื่อนสนิท COSI Krabi Ao Nang Beach  มีห้องพักแบบ COSI Standard ให้บริการทั้งหมด 142 ห้อง โดยเลือกได้ว่าจะเป็น 1 เตียงใหญ่ หรือ 2 เตียงคู่ ส่วนกลุ่มเพื่อนต้องรีบจับจองห้องแบบ COSI PLUS ห้องขนาดพิเศษที่มี 1 เตียงใหญ่ และ เตียงสองชั้น ที่สามารถเข้าพักได้ถึง 4 คน ส่วนชาวสมาคมโซเชียลทั้งหลายก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบทั้ง WiFi, สมาร์ททีวี, พอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ, ตู้เซฟ และตู้เย็นเล็กเย็นฉ่ำ 

นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายเหมือนนอนอยู่ที่บ้านตัวเองแล้ว COSI Krabi Ao Nang Beach ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  • คาเฟ่ 247 ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง มีทั้งเบเกอรี่สดใหม่ อาหาร เครื่องดื่ม และขนมต่างๆ ไม่ว่าจะหิวตอนไหนก็แวะเข้ามาในคาเฟ่นี้ได้ตลอดเวลา
  • COSI Fit ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สำหรับสายท่องเที่ยวที่รักสุขภาพ
  • สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่มาพร้อมกับวิวสวยๆ ของอ่าวนาง และเพลงเพราะๆ ที่เปิดให้ฟังคลอไปพร้อมกับการว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถส่วนตัวของโรงแรม ไม่ต้องไปหาจอดที่ไหน
  • เครื่องซักผ้า อัตโนมัติเปิดให้ใช้ตลอด 24/7
  • The Hub พื้นที่สำหรับการแฮงก์เอ้าท์ ดูหนัง เล่นเกม พบปะเพื่อนชาวท่องเที่ยวใหม่ๆ หรือจะใช้เป็น co-working space สำหรับการทำงานแบบชิลๆ ก็ได้

และที่สำคัญ ภายในโรงแรมยังมีจุดเช็คอินสุดพิเศษอย่างการเพ้นท์ผนังจาก คุณรักกิจ  ควรหาเวช Graphic Designer และ ศิลปิน Street Art ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่ได้สร้างสรรค์เหยี่ยวแดงสุดอาร์ตเป็นศิลปะบนผนังที่สวยงามสำหรับมุมถ่ายรูปซิกเนเจอร์ของ COSI Krabi Ao Nang Beach แห่งนี้ 

พิเศษสำหรับสมาชิก Central The 1 สามารถจอง COSI Krabi Ao Nang Beach ได้ในราคา 720 บาทต่อคืน หรือถ้าหากไม่ได้เป็นสมาชิกก็สามารถสมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และจะได้เครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 200 บาทต่อคืนไปอีกด้วย

แพลนเที่ยวทะเลครั้งต่อไป ถ้ามีอ่าวนางอยู่ในใจก็ไม่ต้องเสียเวลาเลือกที่พักให้ยาก ทั้งราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีที่ท่องเที่ยวอยู่ใกล้ขนาดนี้จะไม่เข้าไปพักที่ COSI Krabi Ao Nang Beach ได้ยังไงล่ะ ว่าแล้วก็จัดกระเป๋าพร้อมเปิดจองห้องพักที่ cosihotels.com/krabi กันดีกว่า