สนุกกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่แบบใกล้ๆ ใน Time Out Weekend

ในปี 2020 นี้แทบไม่ได้พักผ่อนอย่างจริงจังกันเลย ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ทั่วโลก ก็อาจจะทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นค่อนข้างยากไปสักหน่อย หรือถ้าจะเดินทางไปต่างจังหวัดก็อาจจะเหนื่อยสะสมจากการทำงานที่ติดต่อกันมายาวนานทำให้การพักผ่อนนั้นอาจจะไม่เพียงพอกับที่เราต้องการได้ สำหรับการพักผ่อนโดยการท่องเที่ยวนั้นไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลก็ได้ ถ้าได้รู้จักกับ Staycation ที่พร้อมจะให้ทุกคนได้สัมผัสกับการพักผ่อนในที่พักที่ไม่ไกล แถมยังไม่ต้องใช้เงินมากอีกด้วยล่ะ ซึ่งทาง Time Out ก็ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและ Jacob’s Creek เรียกความสนุกกับการท่องเที่ยวและความสนุกในการเปลี่ยนที่นอนที่สะดวกสบายกว่าเดิมให้กลับมาอีกครั้งและยังช่วยให้โรงแรมในกรุงเทพฯ กลับมาคึกคักด้วยอีเวนต์สนุกๆ อย่าง Time Out Weekend ที่จัดขึ้นถึง 2 ครั้งด้วยกันในเดือนตุลาคมนี้

ครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3-4 ตุลาคม ที่ W Bangkok สาทร โรงแรมท็อปลิสต์ของสายปาร์ตี้ เพราะนอกจากห้องพักสบายๆ ตกแต่งทันสมัยแล้ว ที่นี่ยังมี Woobar บาร์สำหรับการสังสรรค์อย่างมีระดับ พร้อมทั้งการตกแต่ง ไปจนถึงเครื่องดื่ม และเสียงดนตรี ที่สร้างบรรยากาศแห่งคามสนุกสนานอย่างเต็มที่ให้กับทุกคน Time Out Weekend ก็เลยขอเสริมความสนุกกับปาร์ตี้และสบายในการพักผ่อนครั้งนี้กันตั้งแต่เริ่มเช็กอิน และมีบริการเครื่องดื่ม free-flow ในอาหารทุกมื้อ โดยมีพาร์ทเนอร์ใจดีอย่าง Jacob’s Creek เป็นผู้สนับสนุน

สำหรับครั้งที่ 2 จัดขึ้นในวันที่ 24-25 ตุลาคม ที่ Sindhorn Kempinski โรงแรมหรูเปิดใหม่ย่านหลังสวน ที่มาพร้อม Sindhorn Wellness ศูนย์สุขภาพแห่งใหม่ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ อีเวนต์ Time Out Weekend ในครั้งนี้ก็เลยเป็นการพาทุกคนมาผ่อนคลายกันในช่วงสุดสัปดาห์

นอกจากจะได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่แล้วในครั้งนี้ทุกคนยังได้ร่วมกิจกรรมการดูแลตัวเองจริงๆ ทั้งคลาสออกกำลังกายอย่าง Zumba Class และ Virtual Cycling Class ที่ทั้งสนุกและได้เหงื่อ รวมถึง Morning Yoga และ Thermal Experience ที่มอบประสบการณ์ผ่อนคลายสุดพิเศษด้วยบริการอย่าง Bio Sauna, Aroma Steam Room, Tepidarium Loungers, Cold Bucket Shower และ Experience Shower

สำหรับโรงแรมทั้ง 2 แห่ง ได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety & Health Administration) หรือ SHA จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและกระทรวงสาธารณสุข เรียบร้อยแล้ว

จากการตอบรับอย่างดีของทุกคน Time Out Weekend จะมีครั้งต่อไปอย่างแน่นอน แต่จะเป็นที่ไหนและรูปแบบกิจกรรมจะเป็นยังไงบ้าง รอติดตามได้จากทุกช่องทางของ Time Out เร็วๆ นี้