เปิดตัว G-MS (จี-มิส)คอลเลกชั่นพิเศษ เติมสีอุ่นให้ข้อมือส่งท้ายปี ด้วยนาฬิกา 2 สีใหม่ ‘ลาเต้-มอคค่า’ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันเฉพาะประเทศไทย

ก้าวเข้าสู่ช่วงท้ายปี หลายคนก็น่าเริ่มมองหาของขวัญชิ้นใหม่ให้ตัวเองกันอยู่ใช่ไหมล่ะ และ NYLONista อย่างเราก็ย่อมจะต้องหาของที่ทั้งดีไซน์สวย สีน่ารักเข้ากับฤดูกาล และยังจะต้องทนทานใช้งานได้จริงให้คุ้มค่า …ลิสต์กันมาขนาดนี้แล้วแน่นอนว่านาฬิกาข้อมือเรือนใหม่จะต้องป๊อปอัพขึ้นมาตัวเลือกแน่นอน เอาไว้ใช้ได้ทั้งดูเวลาและเติมดีเทลใหม่ๆ ให้กับการแต่งตัวรับปีใหม่ยังไงล่ะ

และถึงแม้ว่าบ้านเราจะไม่ได้มีฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาวอย่างประเทศซีกโลกเหนือ แต่เราก็ยังสัมผัสได้ถึงอารมณ์อบอุ่นของ Fall/Winter ผ่านโลกแฟชั่นที่ดีไซเนอร์แข่งกันหยิบเอาสีสันแห่งฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็น สีของใบไม้ร่วง สีของพื้นดิน สีของต้นหญ้า หรือสีของกาแฟอุ่นๆ มาเป็นแรงบันดาลใจและแต่งแต้มไอเท็มประจำฤดูกาลให้อบอุ่นไปด้วยสีเอิร์ธโทนนั่นยังไงล่ะ

แน่นอนว่า G-MS (จี-มิส) เรือนเวลาเรียบหรูสัญชาติญี่ปุ่นขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียก็ไม่พลาดเทรนด์นี้เช่นกัน ด้วย 2 สีใหม่ น้ำตาลลาเต้ รุ่น MSG-S200G-4ADR และ น้ำตาลมอคค่า รุ่น MSG-S200G-5ADR ที่คงเส้นสายเรียบเท่ของตัวเรือนโลหะสีโรสโกลด์ อัดแน่นฟังก์ชั่นในการทำงานต่างๆ ทั้งเวิลด์ไทม์ การทำงานด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ แสงสว่างจากหน้าปัดไฟ LED ที่มองเห็นชัดแม้อยู่ในที่มืด และยังสวยโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเดียวกับสายนาฬิกา เรียกว่าทั้งสวยเข้าเทรนด์กำลังดีทั้งจัดเต็มอรรถประโยชน์ รวมถึงนาฬิการุ่นดังกล่าวนี้ ยังสามารถประหยัดพลังงานเนื่องจากมี Tough Solar ที่สามารถชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์อีกด้วย เหมาะกับทั้งสาววัยรุ่นที่ก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่เต็มตัว และสาวทำงานคล่องแคล่วแฝงความน่ารักในดีเทล

พิเศษยิ่งไปกว่านั้น G-MS (จี-มิส) เอาใจสาวๆ ไทยด้วยชุด Limited Edition Gift Set ที่ไม่มีขายที่ไหนนอกจากที่บ้านเราด้วยนะ! ความพิเศษของ Special Gift Set นี้ก็คือนอกจากจะได้นาฬิกาแล้ว ภายในแพคเกจจิ้งก็จะมีสร้อยที่ประดับด้วยคริสตัลลายพระจันทร์เสี้ยวกับดาวน่ารักๆ จาก Swarovski ® เพิ่มมาให้อีก 1 เส้นด้วย เหมาะเป็นเครื่องประดับสำหรับสาวๆ ที่สามารถเอามาปรับให้เป็นสร้อยคอหรือจะเปลี่ยนเป็นสร้อยข้อมือก็ได้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญที่คุ้มค่าไม่ว่าจะให้ตัวเอง ให้เพื่อน หรือให้คนในครอบครัว ซื้อ 1 ได้ถึง 2 แบบนี้ก็ต้องรีบจับจอง Limited Edition Gift Set กันหน่อยล่ะ

คุ้มค่าแบบนี้ บอกเลยว่าต้องรีบหน่อยนะ เพราะ G-MS (จีมิส) Limited Edition Gift Set สุดพิเศษแบบนี้มีจำนวนจำกัด คลิกไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ CASIO หรือจะเข้าไปดูในหน้าเพจ CASIO.THAILAND กันก็ได้เลยจ้า