G-MS(จี-มิส) ส่งตรงคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด MSG-C100 Series จะสนุกหรือจะหรู ก็แมทช์ได้ทุกลุค

สาวแอคทีฟยุคใหม่ก็คงอยากมีไอเท็มที่ดูเข้ากันกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพราะในแต่ละวัน เราไม่ได้มีแอคทิวิตี้เดียวเท่านั้น ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นงานไหน กิจกรรมอะไรก็ต้องพร้อมที่จะลุคเป๊ะ ดูปังอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบางครั้งนาฬิกาเป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่ว่าที่มีอยู่นั้นก็ไม่เข้ากับสไตล์เสื้อผ้าที่ต้องใส่ เรื่องนี้จะกลายเป็นปัญหาที่จิ๊บจ๊อยไปเลยถ้าได้รู้จักกับ G-MS (จี–มิส) นาฬิกาไลน์ใหม่จาก CASIO ที่ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันหลายรุ่น และที่สำคัญยังได้สาว แพตตี้ – อังศุมาลิน ที่มาเป็น Brand Ambassador ตัวแทนสาวยุคใหม่ที่มีหลายบทบาทในหนึ่งคน ทำให้ได้เห็นกันว่า G-MS (จี-มิส) นั้นเหมาะกับสาวๆ ทุกลุค ทุกบทบาทจริงๆ ไม่เชื่อก็ลองตามไปดูกันได้ที่นี่

ถ้ารู้สึกว่ารุ่นแรกที่ปล่อยออกมายังไม่ค่อยเหมาะกับสไตล์ของเรา แต่อยากได้นาฬิกาที่เสริมลุคให้ดูโดดเด่นและเต็มไปด้วยความมั่นใจ NYLON ก็คงต้องขอแนะนำรุ่นใหม่ในคอลเลกชั่นของ G-MS (จี-มิส) อย่าง MSG-C100 ให้ได้รู้จักกัน เพราะว่าดีไซน์ที่ออกแบบมานั้นดูโดดเด่นด้วยตัวเรือนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับหน้าปัดที่มีมิติ แถมสายนาฬิกาก็ยังดูเท่อีกด้วย โดยในรุ่นนี้มีวงขอบตัวเรือนให้เลือก 2 แบบคือ MSG-C100G เป็นสีโรสโกลด์ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นหญิงสาวอย่างชัดเจน และ MSG-C100 ที่เป็นสีเงินทำให้ดูมีความเท่ขึ้นมาในอีกระดับ

ไม่ต้องห่วงเลยว่าถ้าเอาไปใช้งานแบบสมบุกสมบันนาฬิกาบนข้อมือของเรายังจะทนไหวอยู่ไหม เพราะว่า MSG-C100 นี้มีโครงสร้างแบบต้านทานแรงกระเทือนแถมช่วงนี้หน้าฝนก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่านาฬิกาของเราจะปลอดภัยไหม เพราะว่าสามารถกันน้ำได้ถึงระดับ 10 บาร์แน่ะ เหมาะกับการหยิบเอามาสวมใส่ในชีวิตประจำวันมากๆ  

ถ้ากำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่แล้วสเปคที่ตั้งเอาไว้เข้ากับคุณสมบัติของ MSG-C100 แบบนี้ก็คงไม่ต้องคิดหนักกันแล้วล่ะ ถ้าหากว่าสนใจอยากซื้อเอาไว้ใช้ก็ตามไปดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ CASIO หรือจะเป็นในหน้าเพจ CASIO.THAILAND สินค้าจะเริ่มวางขายกลางเดือนนี้นะ เล็งสีไหนเอาไว้แล้วก็เตรียมไปซื้อได้ที่สาขาใกล้บ้านได้เลยจ้า

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply