ชวนไปโลดแล่นกับดนตรีป๊อปแบบสุดเหวี่ยงใน NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BKK

‘ฟินและสนุก’ นี่น่าจะเป็นคำนิยามอันแสนสั้นแต่กลับครอบคลุมได้อย่างครบถ้วนสำหรับคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ของ 3 หนุ่มจากอังกฤษอย่าง New Hope Club ที่จัด ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา

งานนี้ NYLON ก็ไม่พลาดขอตามมารีวิวความสนุกเมื่อคืนให้บางคนที่อาจพลาดงานนี้ไป คอนเสิร์ต NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BANGKOK 2019 โชว์เริ่มตอน 19:00 น. ส่วนใครที่ซื้อบัตร VIP และ VVIP เอาไว้ก็ได้สิทธิ์เข้าไปดู 3 หนุ่มในช่วง Soundcheck และ Q&A ก่อนเวลาเริ่มคอนเสิร์ตไปแล้วเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษตอบแทนแฟนคลับทุกคนในงาน ด้วยการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีเพื่อร่วมสนุกและทานอาหารร่วมกับ New Hope Club ใครที่ได้สิทธิ์นั้นไปก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะ น่าอิจฉาสุดๆ ไปเลย

หลังจากกิจกรรมทั้งหมดเสร็จสิ้น แสงไฟในฮอลล์ก็ดับลง ทั้ง 3 หนุ่ม Reece Bibby, Blake Richardson และ George Smith ก็ปรากฏตัวขึ้นบนเวที…กรี๊ด กรี๊ด กรี๊ดดด มีแต่เสียงกรี๊ด! แต่ทางวงกลับไม่พูดพร่ำและเริ่มเล่นเพลงแรกอย่าง “Crazy” กับดนตรีจังหวะที่ชวนโยกตัวและร้องตามอย่างสุดเสียง จากนั้นจึงต่อด้วย “Medicinekarma” และ “Start Over” ชนิดที่ไม่พักให้หายใจกันเลย หลังจากนั้นทั้ง 3 หนุ่มก็พักทักทายแฟนคลับกันเล็กน้อย ซึ่งก็ยังเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากแฟนๆ ได้อยู่เช่นเดิม แต่นั่นก็ยังดังไม่เท่าเมื่อเพลงต่อไปคือ “Water” เสียงโว่ โอ่ โอ.. ของคนดูที่ร้องตามดังลั่น ในบางช่วงที่ เบลค (Blake) นักร้องนำพาคนดูกระโดดโลดเต้นไปกับเพลงทำเอาพื้นฮอลล์ถึงกับสะเทือนเลยทีเดียว

หลังจากนั้นวงจึงลดความมันส์ลงเล็กน้อยและเพิ่มจังหวะให้เราได้โยกย้ายส่ายสะโพกได้มากขึ้น ด้วยการหยิบเพลง “I Wanna Hold Your Hand” ของ The Beatle มาร้อง ต่อมาก็เป็นคอมโบเพลงอย่าง “Friend of Friend” และ “Let Me Down Slow” โดยในเพลงหลังนั้น เหล่าแฟนคลับร่วมเปิด ‘สตาร์แฟลช’ – เปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือให้กลายเป็นทะเลดวงดาว กลายเป็นภาพที่น่าประทับใจของค่ำคืนนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย

และแล้วก็มาถึงไฮไลท์ของงาน กับการเล่นเพลงล่าสุดอย่าง “Love Again” ได้ฟังสดแบบนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า ตายตาหลับแล้วจ้า หลังจากนั้นวงก็เล่น “Tiger Feet” เพลงจังหวะเบสมันส์ๆ อย่าง “My Life”  และ “Permission” โดยเพลงนี้ เบลค (Blake) กระโดดลงจากเวทีไปหาคนดูแทน เรียกเสียงกรี้ดดังลั่นฮอลล์ในเพลงสุดท้ายของโชว์

วงดนตรีจบ แต่คนดูไม่จบ! เพราะถึงสามหนุ่มจะกระโดดลงจากเวทีแล้ว เสียงแฟนคลับก็ยังตะโกนเรียกให้พวกเขาขึ้นมาเล่นอีกรอบดังสนั่น แน่นอนว่าพวกเขาไม่อาจปฏิเสธได้เลย New Hope Club กลับขึ้นมาเล่นเพลงแรกของวงอย่าง “Perfume” โดยในตอนที่เริ่มเล่น Intro ของเพลงนี้ รีช (Reece) มือเบส เห็นว่ามีแฟนคลับคนหนึ่งที่ดูท่าทางไม่ค่อยสบาย เจ้าตัวจึงขอพักการแสดงชั่วคราว แล้วให้ทีมงานช่วยดูแลแฟนคลับคนนั้นที โถ… นอกจากหล่อ เล่นเบสเก่งแล้ว ยังเทคแคร์อย่างดีอีกด้วยนะเนี่ยย หลังจากนั้นวงก็เริ่มแสดงต่อและปิดท้ายค่ำคืนที่งดงามให้กับแฟนๆ ด้วยเพลง “FIXED” เป็นเพลงสุดท้าย

ตลอดเวลา 1 ชั่วโมงของโชว์เราจะได้ยินเสียงกรี๊ดและเสียงร้องของแฟนคลับแทบตลอดเวลา…สำหรับใครที่พลาดงานครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะหนุ่มเบลค (Blake)  นักร้องนำของพวกเราแอบกระซิบมาว่า ปีหน้าอาจจะได้เจอพวกเขาที่ประเทศไทยอีกครั้งก็ได้นะจ๊ะ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply