แนะนำคอลเลคชั่นสปอร์ตแวร์คิ้วท์ๆจาก JD SPORTS ในคอนเซปต์ “24 Hours” คอลแลปกับแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของมาเลเซีย ‘Kittie Yiyi’

JD Sports เอาใจวัยเก๋กับสตรีทแวร์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น น่ารักสไตล์ Kittie Yiyi แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากมาเลเซีย เธอมีสไตล์ยูนีค และมักจะใส่ความสนุกลงไปที่งานออกแบบ ทั้งสไตล์ ลายเส้น และสีสัน แถมยังมีน้องผึ้งที่เป็นเอกลักษณ์อยู่ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

จะเห็นว่าโฟโต้ชูทของคอลเลคชั่นนี้เธอโชว์ให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ ที่ไม่ว่าจะคุยงาน ออกแบบเสื้อผ้าหรือตอนที่กำลังนั่งเล่นอยู่ เธอใส่เสื้อเซ็ทเดียวกันทั้งหมด ทำให้เห็นว่าใส่แล้วดูดี คล่องตัวไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทำอะไร

ยกมาทั้ง 8 ไอเทมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น มีตั้งแต่ ครอปท็อป แจ็กเก็ต เสื้อมีฮู้ด เสื้อยืด กางเกงวอร์ม และไอเทมอื่นๆ โทนสีแดงสดใส สีครามใส่ง่าย ดูน่ารักขึ้นและสีดำที่ใส่ได้ทุกวัน เหมาะกับสายเดินทาง และคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ตอบโจทย์คนที่อยากหยิบจับตัวไหนมาใส่ก็ดูดี แบบไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ชุดให้ยุ่งยาก

คอนเซปต์ “24 Hours” มีที่มายังไง? 

Kittie Yiyi บอกว่า “ทุกๆคอลเลคชั่นสะท้อนเรื่องราวการเดินทางของความคิดสร้างสรรค์ ก่อนหน้านี้ ฉันคิดว่าฉันหมกมุ่นอยู่กับงานของตัวเองมากเกินไป ตั้งแต่เกิดโรคระบาด ฉันจึงได้ให้ความสำคัญกับเวลาที่ใช้ในสิ่งต่างๆ มากขึ้น ฉันบอกตัวเองให้โฟกัสกับทุกสิ่งมากกว่างานในช่วงสิ้นปีที่แล้ว ฉันภูมิใจที่จะบอกว่าในที่สุดฉันก็ได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าฉันเลือกที่จะออกแบบด้วยรูปแบบที่สดใสและมีสีสัน เพื่อให้ฉันสามารถสวมใส่มันได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง”

ใครชอบแฟชั่นสปอร์ตแวร์ บวกกับดีไซน์น่ารักใส่ได้ทุกวัน ต้องหลงรักคอลเลคชั่นนี้แน่นอน

คอลเล็กชั่นนี้จะเปิดขายเฉพาะที JD Sports ทุกสาขาและออนไลน์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2023

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

MALAYSIA: https://www.jdsports.my/brand/supply-and-demand/

SINGAPORE: https://www.jdsports.com.sg/brand/supply-and-demand/

THAILAND: https://www.jdsports.co.th/brand/supply-and-demand/