เนสกาแฟฉีกวงการกาแฟ ชู 5 รสชาติเอาใจเจน Z กับแคมเปญใหม่ “เลือกซองที่ชอบ ชีวิตที่ใช่”

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ยืนหนึ่งเรื่องรสชาติกลมกล่อมอยู่คู่คอกาแฟมานาน มาพร้อมกับพรีเซนเตอร์ที่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่าง ณเดชน์ คุกิมิยะ ,ต่อ ธนภพ ,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ,กลัฟ คณาวุฒิ  ครั้งนี้มากับแคมเปญใหม่พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ‘โบกี้ไลอ้อน’ เจ้าหญิงแห่งวงการเพลง แถมยังฉีกวงการกาแฟด้วยการปล่อย MV ในเพลงที่มีชื่อว่า “ขอเนสนึง” สร้างไวรัล ยอดพุ่งแตะล้านวิวภายในข้ามคืน และมียอดวิวรวมตอนนี้ทะลุกว่า  7 ล้านวิว

 

‘และฉันจะเลือกอย่างที่ฉันชอบ จะใช้ชีวิตอย่างที่มันใช่ดู  แค่ได้ทำอย่างใจ ไม่ต้องเป็นอย่างใคร ขอเนสนึงเหอะ’

เชื่อว่าท่อนนี้ฮิตติดหูใครหลาย ๆ คนไปแล้ว เพราะตอนนี้เป็นไวรัลไปทั่ว Tiktok แถมยังมีท่าเต้นให้ทำ คอนเทนต์สนุก ๆ กันอีกด้วย เพลง “ขอเนสนึง” ที่ได้คุณโฟว์ วง HENS โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดัง เพลงฮิต มาแล้วมากมาย เป็นผู้แต่งทั้งคำร้องและทำนอง ที่ inspired ให้ทุกคนเลือกทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เป็นในสิ่งที่ตัวเองอยากเป็น จากโจทย์คืออยากได้เพลงที่สื่อสารทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่สามารถเลือกเป็นตัวของตัวเองได้ รู้สึกว่าต้องเป็นเพลงสนุก ร้องตามง่ายเลย ปรึกษากับคุณปิง ( เกรียงไกร วชิรธรรมพร  ) โปรดิวเซอร์ร่วมของโปรเจ็กต์ ว่าอยากได้เพลง สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ สื่อสารว่า เราไม่ต้องเลือกเหมือนกันก็ได้

 

ตอนแรก เนื้อเพลงพูดถึงทางเลือกไหนก็ดีเหมือนกัน ขอให้เป็นตัวเรา แต่ยังไม่มี keyword คำจำ ปรึกษากับทางทีมเนสกาแฟว่าอยากให้มีคำจำเพิ่ม เพื่อให้คนฟังจำเพลงได้คุณปิงเลยคิด keyword ขอเนสนึง มาสวมกับเนื้อเพลงเดิม ซึ่งก็ลงตัวดีเลยยึดมาเป็นเพลง version นี้ที่ได้ฟังกัน

 

บรรยากาศการถ่ายทำ MV เพลงนี้สนุกมาก โบกี้ไลอ้อน พรีเซนเตอร์ทุกคน และน้อง ๆ น่ารักมาก มีความแตกต่างกัน แต่ก็เข้ากันได้ดี ผู้กำกับกับทีมโปรดักชันก็เป็นคนรุ่นใหม่ มีการทำงานแข่งกับเวลา อย่างซีน Outdoor ก็ต้องรีบถ่ายก่อนแสงหมด และชอตปาร์ตี้ที่ถ่ายในสตูดิโอก็มีเซอร์ไพรส์เด็ด ดูรอบเดียวไม่พอ น่ารักไม่ไหว บอกเลย! ต้องดู End credit ด้วย ห้ามพลาด!

 

ส่วนท่าเต้นสุดมาก พรีเซนเตอร์ทุกคนตั้งใจซ้อมตั้งใจเต้นกันเต็มที่ มีคนออกแบบท่าเต้นมาสอนกันเห็น ๆ ทุกคนเต้นได้เร็วมาก อินเนอร์มาเต็ม และค้นพบว่า โบกี้ไลอ้อนไม่ได้ร้องเพลงเก่งอย่างเดียวนะ แต่เต้นได้เป๊ะด้วย ใครไม่อยากตกเทรนด์ อย่าลืมไปทำคอนเทนต์ #ขอเนสนึง ใน TikTok กันได้นะ

เรามีไลฟ์สไตล์ต่างกัน เทสต์ดนตรีต่างกัน การเลือกดื่มกาแฟก็เช่นกัน เพราะงั้นทุกคนสามารถ “เลือกซองที่ชอบ ชีวิตที่ใช่” ได้ เพราะว่าคนเจนใหม่มีความชอบกาแฟที่หลากหลายกว่าคนเจนก่อน ทั้งเมนู คาปูชิโน เอสเพรสโซ่ใส่นม และลาเต้ บางคนเติมความหวานเพื่อเพิ่มรสชาติในทั้งแบบกาแฟดำและกาแฟใส่นม เนสกาแฟจึงเสิร์ฟคนเจนใหม่ด้วยกาแฟรสชาติหลากหลายทั้ง 5 รสชาติสำหรับคนที่ชอบกาแฟสุดเข้มทำให้ตื่น คนที่ชอบการดื่มด่ำกาแฟกลมกล่อม คนอยากเติมความสดชื่น หรือคนรักสุขภาพตอบทุกโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคอกาแฟรุ่นใหม่ในทุกช่วงเวลาว่าครอบคลุมคอกาแฟกลุ่มต่าง ๆ ได้อย่างดี

 

มาดูกันว่า 5 คาเรกเตอร์พรีเซนเตอร์แต่ละคนเป็นคอกาแฟสายไหนกันบ้าง ตรงกับเรารึเปล่า 

เริ่มตั้งแต่ตัวแทนของความหอมกลมกล่อม ริช อโรมา กับ ณเดชน์ “นักกระชับมิตร” กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ริช อโรมา ซองของความกลมกล่อม เข้าถึงง่าย มีมนุษยสัมพันธ์ดี ที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา

 

 

 

 

 

หรือจะเข้ม เอสเปรสโซ โรสต์แบบ กลัฟ คณาวุฒิ ตัวแทน “นักล่าฝัน” คนรุ่นใหม่ที่มีแรงขับเคลื่อนภายในสูง คิดไว ปรับตัว เปลี่ยนแปลงกับสถานการณ์ได้ดี กับ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์ซองเข้ม เต็มรสชาติเอสเปรสโซ

 

 

 

 

 

ต่อ ธนภพ กับตัวแทน “คนรักอิสระ” ใช้ชีวิตสบาย ๆ ชอบหากิจกรรมที่ Refresh ให้ชีวิตสนุกเต็มที่ได้ทุกวัน กับเนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซองสายชิลฟิลมาเต็มทุกการใช้ชีวิต

 

 

 

 

หรือจะมาสวย ๆ แบบใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตัวแทนของ “คนใส่ใจสุขภาพ” กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย ซองของคนมั่นใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดของทั้งเรื่องคุณภาพชีวิต สวยหุ่นดี ด้วยเมนูหวานน้อย

 

 

 

จบด้วยความเข้ม สุดขั้ว แบล็ค โรสต์ กับ โบกี้ไลอ้อน ตัวแทนของ “คนสุดขั้ว” รักความท้าทาย กล้าลอง กล้าเสี่ยง สนุกกับมันให้สุดติ่ง ก็ต้องเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู แบล็ค โรสต์ ซองสุดเข้มของคนสุดขั้ว