Keep Walking ไปด้วยกันที่ Awakening Bangkok 2020

งาน Awakening Bangkok 2020 ไม่ได้เป็นพื้นที่สำหรับสายถ่ายภาพหรือสายนางแบบเท่านั้นนะ แต่ยังมีกิจกรรมสำหรับสายหนัง สายแฟชั่น และสายกินอีกด้วย จากพาร์ตเนอร์ของงานอย่าง Johnnie Walker ที่ร่วมสร้างพื้นที่ย่านเจริญกรุงให้มีสีสันเพิ่มขึ้นด้วยชิ้นงานและกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย ไปงาน Awakening Bangkok 2020 แค่วันเดียว เราจะได้พบอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกัน!

สายสารคดีก็เริ่มต้นงานกันได้ตั้งแต่ที่โรงแรม Prince Theatre Heritage Stay เพราะว่าจะเป็นครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับการฉายหนังสารคดีฉลอง 200 ปีของ Johnnie Walker ให้ได้ดูกันแบบฟรีๆ กับ The Man Who Walked Around the World ที่ผู้กำกับสารคดีมือรางวัล Anthony Wonke พาเราย้อนไปดูประวัติศาสตร์ 2 ศตวรรษของแบรนด์เครื่องดื่มดังผ่านเหตุการณ์ทางการเมือง เศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรมทั่วโลก โดยจะเปิดฉายให้ดูกันยาวๆ ไปจนถึงวันที่ 20 ธันวาคมนี้ 4 รอบต่อวัน คือ 16:00 น., 18:00 น., 20:00 น และ 22:00 น. ใครสะดวกเวลาไหนก็สำรองที่นั่งได้ทาง inbox บนเพจ Prince Theatre Heritage Stay ตามเวลาที่สะดวกได้เลยจ้า

ระหว่างที่รอชมหนังหรือใครที่รอชมหนังจบแล้วก็ไปถ่ายรูปกับชิ้นงาน ‘The Gateway’ ที่เปรียบเสมือนอุโมงค์เวลาที่เชื่อมระหว่างอดีตกับปัจจุบัน และ Nostalgia Mapping ที่ก่อนหน้านี้จัดแสดงอยู่ที่ Patina Bangkok (บ้านเหลียวแล) ก็ย้ายมาจัดแสดงที่นี่ด้วย หรือจะนั่งชิลล์กับป็อปอัพบาร์เติมพลังก่อนไปเดินต่อกันก็ได้

เสร็จสิ้นภารกิจที่โรงแรม Prince Theatre Heritage Stay แล้วก็ไปกันต่อที่หน้าอาคารไปรษณีย์กลาง ที่ชวนให้เรา Keep Walking ไปด้วยกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับงานที่ชื่อว่า ‘Journie’ ก่อนจะเดินต่อไปที่ Warehouse 30 ที่เปลี่ยนโกดังให้กลายเป็นพื้นที่ของ Johnnie Walker โดยภายในมีชิ้นงานชื่อ ‘Take A Walk’ เป็นการชวนทุกคนท่องไปในป่าแห่งอนาคตที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับธรรมชาติที่แปรเปลี่ยนไปได้ทุกเมื่อ แต่ทุกรูปแบบของการเปลี่ยนแปลงนั้นล้วนมีความน่าสนใจในตัวเอง

ไม่ได้มีเพียงแค่ชิ้นงานเท่านั้น แต่ใน Warehouse 30 ยังมีโซนสำหรับสายแฟชั่นที่ทาง Johnnie Walker ร่วมมือกับแบรนด์ TKW สตรีทแฟชั่นไลน์น้องใหม่ของ Takara Wong ที่ออกไอเท็มสุดเท่มาให้เราจับจองกัน และถ้าต้องการเติมพลังด้วยเครื่องดื่มก็มี Johnnie Walker ผสมมิกซ์เซอร์หลายรสจาก Vesper ให้ และไอศกรีมอร่อยๆ สำหรับสายหวานด้วยรสชาติสุดพิเศษสำหรับงานนี้คือ Keep Walking จาก Guss Damn Good

กิจกรรมแน่นขนาดนี้ไปเจริญกรุงที่เดียวก็คุ้มค่าไม่ไหวแล้วเนี่ย ถ้าใครยังไม่ได้ไปงาน Awakening Bangkok 2020 ก็รีบไปด่วนๆ เลย งานมีถึงวันที่ 20 ธันวาคมนี้ โดยจะมีบางชิ้นงานจัดแสดงไปถึง 4 มกราคม 2564 ระวังจะพลาดอีเว้นท์ดีๆ ประจำปีนี้ไปล่ะ กว่าจะมีอีกทีต้องรอถึงปีหน้าเลยนะ!