รู้จักสตรีตอาร์ตชื่อดัง 3 คนในงาน LEVI’S 501®Day

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 146 ปี LEVI’S ในงาน 501® Day ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WE ARE ALL COLLABORATORS” ที่ทางแบรนด์ ทำงานร่วมกับนักคิด นักออกแบบรุ่นใหม่ในหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็น CARNIVAL, ดีไซน์เนอร์แถวหน้าของไทยอย่าง LALALOVE, TAKARAWONG, TAWN C., HEIDI’S SECRET และ NASHA โดยมีแฟชั่นไอคอนอย่าง เจมี่เจมส์, ต้าเหนิง, โทนี่ รากแก่น, คิทตี้ ชิชาสวมใส่และร่วมเดินแบบ เพิ่มความคึกคักในงานกับศิลปินฮิปฮอปชื่อดังของยุค Thaitanium และ TWOPEE Southside

ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันคือจุดที่เรียกว่า Levi’s® Tailor Shop มุม Customize กางเกงยีนส์โดย Tailor master จากทางแบรนด์ เพราะเราจะได้เห็น Live painting จากสตรีตอาร์ตชื่อดัง 3 คนของเมืองไทยที่จะมาสร้างสรรค์งานศิลปะที่กระเป๋าหลังกางเกงยีนส์ให้ดูกันสดๆ ได้แก่

BENZILLABKK ศิลปินที่มีสไตล์การวาดภาพแนวสตรีท โดยใช้แฟชั่นและ Pop Culture ผสมผสานกัน สำหรับงานครั้งนี้ Benzilla ใช้วิธีดึงเอา Texture หรือเอาความดิบของยีนส์มาเป็นจุดเด่น และผสมกับงานคาแรคเตอร์ที่มีสีสันสดใสในแบบของตัวเอง

BENZILLA

PUCK กับคาแรคเตอร์ “SAWREAL RABBIT”  กระต่ายหนามสุดโหด ซึ่งเอกลักษณ์ของเขาอยู่ที่เนื้อหามุมมองการเสียดสีสังคมแบบตรงไปตรงมา ผ่านตัวงานที่มีสีสดและอารมณ์ที่เกินจริง สำหรับการ collaboration ครั้งนี้ Puck ใช้สัตว์ที่เป็นเหมือนราชาประจำถิ่นเช่น อินทรี เสือ ฉลาม ที่มาพร้อมกับรอยบาดแผล สื่อถึงเรื่องราวในอดีตที่ต่างกันไปของแต่ละคน เพราะรุ่นใหญ่ก็ต้องเคยเจ็บมาแล้วทั้งนั้น

PUCK

และคนสุดท้ายคือ WARHEAD กราฟฟิกดีไซเนอร์กับคาแรคเตอร์ดีไซน์ที่ดูสนุกสนาน สีสันฉูดฉาด และมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไปแต่ละตัว สำหรับงานครั้งนี้เขาต้องการจะสื่อความหมายว่า กางเกงลีวายส์คือสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของคนทุกวัยจึงใช้วิธีเล่าเรื่องผ่านสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน เช่น ทางเดินตามท้องถนน สตรีทอาร์ทและสัญลักษณ์ต่างๆ

WARHEAD

นอกจากนี้ถ้าเกิดหิวๆ กันขึ้นมาในงานก็ไม่ต้องไปไหนไกล แค่เดินไปตรง Levi’s® x Food Truck ก็จะได้เจอกับเมนู Collaborate ในแบบ Exclusive หาทานจากที่ไหนไม่ได้ อ่านมาถึงตรงนี้ ใครสนใจแวะไปร่วมสนุกและสร้างสรรค์กางเกงที่จะมีแค่เพียงตัวเดียวในโลกในแบบของคุณ กับศิลปินสตรีตอาร์ตทั้ง 3 คน ในงานลีวายส์® 501® Day วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. ที่เดอะ ลิ้งค์ อโศก-มักกะสัน (The Link Asoke-Makkasan)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply