OPPO เปิดตัว “OPPO A96” เพิ่มความจุ เติมความจอย เก็บข้อมูลได้แบบจุใจในดีไซน์สีชมพู Pearl Pink

OPPO มีอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์กันอยู่ตลอด ล่าสุดก็เปิดตัว OPPO A96 สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดที่มาในสโลแกน “เพิ่มความจุ เติมความจอย” อัดสเปคความจุเยอะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงบนสมาร์ตโฟน ทั้งชาวเกมเมอร์ ชาวโซเชียล หรือผู้ที่รักการดูหนังฟังเพลง ก็สามารถเก็บได้หมดไม่ต้องลบทิ้ง จะมีข้อมูลเยอะเยอะอัดแน่นขนาดไหนก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ OPPO ให้ความจุแบบจุกๆ คูณสอง ดับเบิ้ลความสนุกแบบจัดเต็ม สำหรับรุ่นนี้ก็ได้นางเอกสาว โบว์เมลดา สุศรีมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ OPPO A96 อีกด้วย

ซึ่งในงานเปิดตัวยังมีโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากสองหนุ่ม ซีนุนิวกับซีนเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดอลังการด้วยโชว์สุดพิเศษ “OPPO A96 The Cherry Blossoms Magic Show” และ “OPPO A96 Double ROM Magic Box” ด้วยการเล่นมายากลเสกดอกซากุระ พร้อมทั้งมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษเพื่อมอบความจอยแบบดับเบิ้ลให้กับแขกที่มาร่วมงานและแฟนๆ ที่ชมผ่านช่องทางออนไลน์ของออปโป้ ไทยแลนด์ 

ด้านพรีเซนเตอร์สาวสวยได้เปิดเผยถึงความประทับใจแรกหลังจากได้สัมผัสกับ OPPO A96 ที่มาพร้อมฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพรอบด้าน เติมความจอยแบบไร้ขีดจำกัด เพราะ OPPO A96 มาพร้อมหน่วยความจำและพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพิ่มเป็น 2 เท่า ด้วย ROM 256GB เก็บได้เยอะจุใจไม่ต้องลบ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย วิดีโอ เกม เพลง หรือภาพยนตร์ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่เก็บให้ยุ่งยาก พร้อมด้วย RAM 8GB ที่มีเสริม RAM Expansion สูงสุด 5GB ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องใช้งานสมาร์ตโฟนทำกิจกรรมหลายอย่างพร้อมกัน รวมถึงการทำงานที่แรงกว่าเดิมด้วยชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 680  

อีกหนึ่งองค์ประกอบพิเศษของรุ่นนี้คือดีไซน์ฝาหลังที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบ OPPO Glow Design เลือกใช้แผงกระจกเจียระไนเพชรที่ดีที่สุด และสร้างสรรค์ลวดลายคริสตัลที่น่าหลงใหลทุกการจับถือ ในผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ป้องกันรอยนิ้วมือ และป้องกันสิ่งสกปรก มาใน 2 สีสวยงามให้เลือก โดยเฉพาะสีชมพู Pearl Pink ผสมผสานระหว่างสีชมพู เหลือง และฟ้าอย่างกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวให้มิติที่โดดเด่นยามจับถือ ส่วนสีดำ Starry Black ก็ดูคลาสสิก และหน้าจอ 90Hz Colour-Rich Punch-Hole ขนาดเต็มตา 6.59 นิ้ว มอบการใช้งานอย่างลื่นไหลและให้สีสันเต็มอิ่มครอบคลุมสเปกตรัมสีมากขึ้น ทำให้สีของภาพมีความสมจริง สมบูรณ์ และน่าดึงดูดมากขึ้น

นอกจากนี้ OPPO A96 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOCTM ทำให้ใช้เวลาเพียง 30 นาที สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 55% รวมถึงชาร์จ 5 นาทีสามารถคุยโทรศัพท์ต่อได้ถึง 3 ชั่วโมง 38 นาที และดู YouTube ได้นานถึง 1 ชั่วโมง 34 นาที พร้อมให้เต็มอิ่มทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ด้วยลำโพงคู่มอบเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีเสียง Dirac HD และไมโครโฟนคู่ที่ทำงานร่วมกันเพื่อลดเสียงรบกวนรอบข้างและสามารถพูดคุยตอบรับได้ชัดเจน

OPPO A96 มาพร้อมกล้องหลักคู่ความละเอียด 50MP+2MP รวมถึงกล้องหน้าความละเอียด 16MP ที่จะได้ภาพพอร์ตเทรตแบบสวยงาม พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ เช่น AI Natural Retouching ช่วยขจัดรอยตำหนิต่างๆ ในขณะที่ยังคงรักษาใบหน้าตามธรรมชาติไว้ และที่สำคัญยังมีฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait เพื่อถ่ายภาพด้วยเอฟเฟกต์โบเก้ที่เป็นธรรมชาติอีกด้วย

ไม่ได้เปิดตัวเพียงแค่รุ่นเดียวเท่านั้นนะ ยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่เปิดตัวพร้อมกันคือ OPPO A77 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นแรกในตระกูล OPPO A Series ในปีนี้ แน่นอนว่าต้องมาพร้อมความคุ้มค่าอีกทางเลือกสุดสมาร์ทที่ยกเครื่องประสิทธิภาพอันทรงพลังจากชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 810 SoC ล่าสุด ที่ให้การตอบสนองที่ดีขึ้นสำหรับการใช้งานและอัตราเฟรมที่สูงขึ้นเมื่อเล่นเกม พร้อมหน่วยความจำทั้ง RAM 6GB และ ROM 128GB โดยมี RAM Expansion เพื่อประสบการณ์ที่รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานหลายแอปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการชาร์จ 33W SUPERVOOCTM ผสานรวมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000mAh โดยสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 69 นาที อัดแน่นด้วยฟีเจอร์เพื่อเสริมด้านการใช้งานที่ยาวนาน เช่น All-Day AI Power Saving, Night charge protection และ Super Night-time Standby 

เสริมประสบการณ์ความบันเทิงแบบกันแบบจุใจด้วยลำโพงคู่สำหรับเอฟเฟกต์สเตอริโอแบบเซอร์ราวด์แบบ Ultra-linear Stereo ในขณะที่หน้าจอ 90Hz มอบความลื่นไหลของอัตราการรีเฟรชที่สูง และมีแสดงผลโทนสีได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ดูภาพยนตร์ได้มีชีวิตชีวามากขึ้น 

OPPO A77 5G มาในดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Ultra Slim Design ขอบเหลี่ยมสุดคลาสสิก จับถือได้อย่างกระชับมือ มาใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black

ด้วยชิปเซ็ตล่าสุดอันทรงพลังทำให้การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วย OPPO A77 5G โดดเด่นสะดุดตายิ่งกว่าที่เคย โดยกล้องหลักคู่ความละเอียดสูงสุด 48MP มีเซ็นเซอร์ชัดลึกเพิ่มขึ้นสำหรับเบลอพื้นหลังของภาพ โดยทำงานร่วมกับฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ฉลาดสุดๆ ทำให้ได้ภาพที่ตัวคนโดดเด่น คมชัด และสะกดสายตาที่สุด

ความสามารถจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ บอกเลยว่าราคาคุ้มค่าแน่นอน OPPO A96 รุ่นล่าสุด จะวางจำหน่ายในราคา 9,999 บาท มี 2 สี ได้แก่ สีชมพู Pearl Pink และ สีดำ Starry Black ส่วน OPPO A77 5G จะวางจำหน่ายในราคา 9,999 บาท เช่นกัน มี 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black 

OPPO A96

OPPO A77 5G

OPPO A96 พร้อมเปิดให้จองก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันจอแตก และ MINI SUITCASE มูลค่ารวม 5,299 บาท

โดย OPPO A96 และ OPPO A77 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง Facebook OPPOThai และ YouTube OPPOThailand

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://facebook.com/oppothai 

หรือข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ https://bit.ly/38mJPJT