เตรียมจิกหมอนแบบฟินๆ ไปกับสองซีรีส์ใหม่ คนละทีเดียวกัน และ ต้นหนชลธี

GMMTV จับมือกับ AISPlay Original สร้างความฟินนนนให้กับเหล่าสาววายได้แฮปปี้หัวใจกันทุกคืนวันศุกร์ กับสองซีรีส์เรื่องใหม่ คนละทีเดียวกัน และ ต้นหนชลธี ที่งานนี้ขนทั้งนักแสดงตัวเด็ดและนักแสดงหน้าใหม่มาให้กรี๊ดกันแบบเต็มๆ จอ! ก่อนจะไปกรี๊ดกันแบบเต็มๆ GMMTV ก็ปล่อยตัวอย่างซีรีส์มาให้เราได้อมยิ้มกันก่อนแล้วล่ะ

เรื่องแรกก็พบกับความวุ่นวายในการอยู่ร่วมบ้านกันของชายหนุ่ม 6 คน ที่มีจุดเชื่อมต่อกันคือทุกคนชื่อ ที แต่ถึงแม้จะชื่อเดียวกันแต่ว่านิสัยของไม่เหมือนกันเลย ต่างคนต่างขั้วแต่ต้องมาอยู่ด้วยกันมันจะปวดหัวขนาดไหนกันนะ บอกเลยว่างานนี้ฟินแน่นอนเพราะรวมตัวทั้ง เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ, คริส-พีรวัส, สิงโต-ปราชญา, อ๊อฟ-จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ ไว้ในเรื่องเดียว โอ้ย คุ้ม!

ติดตาม คนละทีเดียวกัน ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AISPLAY ตอนแรกเริ่ม 18 กันยายน นี้นะจ๊ะ

 

เรื่องที่สองจับคู่ใหม่มาให้ได้เขินกันกับ ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง และ ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล ที่มาเจอกันเป็นเรื่องแรก ในบทบาทของต้นหนและชลธี ที่มีความผูกพันกันมาตลอด โดย ต้นหนชลธี สร้างจากนิยายชื่อดังของ นทกร ที่เป็นเรื่องราวของ ชลธี ที่แอบรักพี่ชายบ้านใกล้อย่าง ต้นหน แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้ามองพี่ชายที่แสนดีกับแฟนสาวอยู่ห่างๆ กระทั่งโชคชะตาเข้าข้าง เมื่อพี่ชายอัพสเตตัสโสด คนเป็นน้องจึงลุกขึ้นมาแปลงโฉมใหม่หวังพิชิตใจ พี่ชายข้างบ้านให้ได้!

ตามไปให้กำลังใจชลธีปฏิบัติการพิชิตหัวใจพี่ชายกันได้ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AISPLAY ตอนแรกเริ่ม 13 พฤศจิกายน นี้จ้า