realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่พร้อมเปิดประตูสู่ความเร็วและประสบการณ์อีกขึ้นของเทคโนโลยีแห่งอนาคต

ถือได้ว่าเทคโนโลยีเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตไปแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเป็นส่วนใหญ่ และคนรุ่นใหม่ก็ถือเป็นกำลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสังคมและเทคโนโลยีพร้อมกับเป็นกลุ่มคนที่จะใช้เทคโนโลยีในการผลักดัน เปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย 

ซึ่งถ้าจะพูดถึงเทคโนโลยีที่ใกล้ตัวเราที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟนที่ตอนนี้แทบจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญของวัยรุ่นทั้งหลายแล้วล่ะ และยิ่งตอนนี้เราก็เข้าสู่ยุคของ 5G กันแล้ว ปีนี้ realme ก็เลยแนะนำสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกที่จะพาทุกคนเปิดประสบการณ์การใช้งานเหนือระดับไปกับ realme X50 Pro 5G ให้เหล่าวัยรุ่นยุคใหม่ได้เตรียมตัวเอาไว้ให้เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาตัวเองและเปิดโลกให้คนอื่นๆ ได้รับรู้เรื่องราวเจ๋งๆ ของพวกทุกคนผ่านความรวดเร็วของของเทคโนโลยี 5G ที่จะช่วยเชื่อมโลกในเวลาอันรวดเร็วเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสในอนาคต 

realme X50 Pro 5G มาพร้อมกับบสโลแกน ความเร็วแห่งอนาคต ที่เร็วเต็มสปีดด้วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 865 ที่รองรับเทคโนโลยี 5G และระบบชาร์จที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน สามารถชาร์จเต็ม 100% ได้ภายใน 30 นาที รวมไปถึงจอสัมผัสแบบ Super AMOLED รีเฟรชเรท 90 Hz ที่จะช่วยให้ภาพสีคมชัดและการใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด 

และที่สำคัญความชัดของกล้องก็ยังคงเป็นฟังก์ชันที่ทำให้เราไม่ควรพลาดสมาร์ทโฟนเจ๋งๆ แบบนี้ไป ด้วยความละเอียด 65 ล้านพิกเซลจากกล้อง 4 เลนส์ ที่สามารถซูมได้สูงสุดถึง 20 เท่า แถมกล้องหน้าก็ยังมาพร้อมกับความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และฟีเจอร์ wide-angle ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพหรือถ่ายเซลฟี่ก็คมชัดสะใจ 

สำหรับ realme X50 Pro 5G นี้มาพร้อมกับโทนสี Low Saturation อย่าง Moss Green และ Rust Red ที่คราวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสสารที่อยู่นอกโลก แฝงด้วยความลึกลับน่าค้นหา และด้วยเทคโนโลยีผลิตที่ล้ำหน้าก็สบายใจได้เลยว่าต่อให้จับโทรศัพท์ทั้งวันก็ไม่มีรอยนิ้วมือติดตัวเครื่องให้กวนใจแน่นอน

นอกจากตัวสมาร์ทโฟนแล้วยังมี realme Buds Q ที่ได้ดีไซน์เนอร์ระดับโลก José Lévy อาร์ตไดเรคเตอร์ของ realme Design Studio ที่ผ่านประสบการณ์ดีไซน์จาก Hermès มาร่วมดีไซน์งานล้ำๆ ให้อีกด้วย ถึงแม้ realme Buds จะขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ฟังก์ชั่นนั้นยิ่งใหญ่ครบถ้วน แถมยังใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงจากการชาร์จครั้งเดียว

ใครที่เตรียมพร้อมกับการใช้งานโทรศัพท์มือถือบนเทคโนโลยี 5G แล้วก็ต้องไม่พลาด realme X50 Pro 5G ในราคา 28,990 บาท ไปโดยเด็ดขาดนะ ลองไปเล่น ไปหยิบไปจับกันให้ถนัดมือกันได้ที่ realme Brand Shop ทุกสาขา หรือสามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ ของ realme ได้ทาง facebook : realme เลยจ้า